Home » Kinh nghiệm » Top 10 ứng dụng tiền ảo để xem giá tốt nhất cho hệ điều hành Android

Top 10 ứng dụng tiền ảo để xem giá tốt nhất cho hệ điều hành Android

Ứng dụng tiền ảo luôn mang lại sự tiện lợi nhất định đối với thị trường tiền ảo trong thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay. Các nhà giao dịch, đầu tư vào sàn tiền ảo uy tín luôn muốn cập nhật kịp thời sự biến động của các đồng tiền ảo hoặc những sự kiện ảnh hưởng đến thị trường. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 ứng dụng xem tỷ giá các đồng tiền ảo tốt nhất cho hệ điều hành Android – hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

Top 10 ứng dụng tiền ảo dành cho Android

Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng tiền ảo mà chúng tôi đã sưu tầm được dựa trên đánh giá của người dùng.

Tabtrader là gì?

Tabtrader là app theo dõi tiền ảo phổ biến nhất hiện nay. Đây chính là app theo dõi giá coin uy tín tốt nhất dựa trên thông tin 25 sàn tiền ảo uy tín để bạn có thể xem biểu đồ giá.

Blockchain – ứng dụng tiền ảo miễn phí

Giá: Miễn phí

Blockchain Wallet là một trong những app tiền ảo tốt dành cho thiết bị di động để theo dõi tỷ giá coin. Nó hoạt động với Bitcoin và nó có rất nhiều tính năng. Các tính năng bao gồm hơn 20 lượt chuyển đổi tiền tệ, tính năng gửi tiền, nhận tiền, thanh toán Bitcoin, xác thực hai yếu tố, bảo vệ mã PIN, hỗ trợ 18 ngôn ngữ, chặn TOR và hỗ trợ mã QR. Nó cũng là nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra ứng dụng này còn có thiết kế Material Design. Đồng thời còn có giao diện người dùng tương đối đơn giản. 

Ứng dụng Blockchain

Ứng dụng Blockchain

Blockfolio là gì?

Giá: Miễn phí

Chắc hẳn khi nói đến phần mềm theo dõi coin tiền ảo đáng tin cậy thì bạn đã từng nghe qua cái tên Blockfolio. Vậy thì Blockfolio là gì? Nó là một phần mềm theo dõi tiền ảo hướng đến người dùng tiền điện tử. Bạn sẽ có thể xem một cách nhanh chóng các khoản đầu tư tiền ảo của mình. Đồng thời bạn cũng có thể yêu cầu nó gửi cho bạn thông báo khi giá đạt đến ngưỡng được chỉ định. Hiện tại app này theo dõi hơn 800 loại tiền tệ và bạn có thể biết thông tin chi tiết về từng loại tiền tệ cụ thể.

Ứng dụng xem tiền ảo Blockfolio

Ứng dụng xem tiền ảo Blockfolio

Để có cho mình những thông tin về tiền ảo, bạn hãy xem thêm các bài viết dưới đây:

Coin Stats

Giá: Miễn phí / $ 4,99 mỗi tháng / $ 39,99 mỗi năm

Coin Stats là một app đầu tư tiền ảo. Nó theo dõi hơn 3.000 loại tiền tệ trên 100 các sàn tiền ảo uy tín. Bạn có thể tự động đồng bộ hóa các sàn btc uy tín bạn muốn vào ví tiền ảo của mình. Từ đó tạo ra danh mục đầu tư đầy đủ nếu bạn muốn. Một số tính năng khác bao gồm chia sẻ danh mục đầu tư, cảnh báo giá, tin tức, tiện ích con và cập nhật hàng tuần cho ứng dụng. Giao diện người dùng trực quan và gọn gàng. Thực sự không hề có gì sai với ứng dụng này.

Nguồn: Coinstats

Cobo

Giá: Miễn phí

Cobo được xem là một ứng dụng ví đa tiền điện tử, app đầu tư tiền ảo. Nó hỗ trợ một vài loại tiền tệ, bao gồm nhiều loại Bitcoin, Ethereum, Decred, Ripple, Litecoin, ZCash, DogeCoin và một số loại khác. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trên 80 quốc gia và một số công nghệ tiền điện tử tiên tiến như Proof of Stake và masternode pooling. 

Nguồn: Conbo

Coins.ph Wallet – ứng dụng tiền ảo đáng thử

Giá: Miễn phí

Coins.ph – một ứng dụng ví tiền điện tử được nhiều người biết đến là app chơi tiền ảo. Phần mềm hỗ trợ trade coin này cho phép bạn kiểm tra số dư tiền điện tử của mình, chuyển tiền cho người khác hoặc thanh toán …Nó cũng đi kèm với một số thiết kế Material Design đẹp mắt. App theo dõi giá coin đi kèm với một số tùy chọn mua sắm, bao gồm khả năng mua thẻ quà tặng từ hơn 120 người bán.

Xem thêm: Satoshi Nakamoto là ai? Vì sao cha đẻ của Bitcoin lại muốn ẩn danh?

Nguồn: Coins.ph

CryptoWake

Giá: Miễn phí / Lên đến $ 5,99

Đây là một app theo dõi coin kiểu màn hình khóa luôn hiển thị với nhiều thông tin về tiền điện tử. Nó bao gồm đồng hồ, ngày tháng, thông báo, điều khiển phương tiện và những thứ khác trên màn hình khóa. Ngoài ra, bạn có thể nhận được nguồn cấp tin tức, số liệu thống kê, giá tiền điện tử khác nhau… Bạn nên dùng nó cho màn hình AMOLED vì nếu không dùng nó sẽ làm hao pin rất nhiều. Đó là một cách đơn giản, gọn gàng để theo dõi giá coin của một số đồng tiền điện tử.

Nguồn: Crypto Wake

Đọc thêm:

Delta – ứng dụng tiền ảo mới

Giá: Miễn phí / $ 8,49 mỗi tháng / $ 49,99 mỗi năm

Delta là một trong những ứng dụng xem giá tiền ảo mới. Đây là phần mềm theo dõi tiền ảo với thư viện hơn 3.000 đơn vị tiền tệ, danh sách theo dõi và dữ liệu thị trường đầy đủ, thậm chí cả cảnh báo giá. Đồng thời nó cũng hỗ trợ Coinbase, Bittrex, KuCoin, GDAX và các ứng dụng ví khác để đồng bộ hóa dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, nó có chi phí $ 8,49 mỗi tháng hoặc $ 49,99 mỗi năm. Nếu bạn không phải là người thích nâng cấp thì không cần mua gói này, nhưng những người siêu đam mê tiền điện tử có thể muốn xem xét đăng ký ngay.

Ứng dụng Delta

Ứng dụng Delta

Investment.com Cyrpto News

Giá: Miễn phí (có quảng cáo)

Investment.com có một ứng dụng tin tức tài chính độc lập. Ứng dụng hiển thị cho bạn giá của 1.300 altcoin và các loại tiền tệ khác. Bạn có thể xem các số liệu thống kê chẳng hạn như khối lượng giao dịch, sự thống trị thị trường cho mỗi đồng xu và các khoản lãi và lỗ khác cho tiền điện tử của bạn. Nó bao gồm công cụ chuyển đổi tiền tệ, tin tức, chủ đề đen tối, nhiều biểu đồ khác nhau và hỗ trợ cho hầu hết các loại tiền thay thế phổ biến như Bitcoin, Ethereum và các loại khác.

Ứng dụng Investing Crypto News

Ứng dụng Investing Crypto News

Robin Hood – ứng dụng tiền ảo kết hợp chứng khoán

Giá: Miễn phí / $ 5 mỗi tháng

Robinhood là một app đầu tư tiền ảo dành cho thị trường chứng khoán. Chức năng chính của ứng dụng này là cho phép bạn mua và bán cổ phiếu của riêng mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào hoặc bất cứ điều gì. Nó còn tồn tại một số vấn đề như: giá thị trường của nó không phải lúc nào cũng cập nhật. Đặc biệt là khi bạn trả phí bảo hiểm $ 5 mỗi tháng. Tuy nhiên, ứng dụng này là một trong sàn tiền ảo uy tín cho phép bạn mua bán hoặc giao dịch. Đồng thời cho phép theo dõi các loại tiền điện tử như Bitcoin, Dogecoin, Ethereum và nhiều loại khác. Đây là một giải pháp tất cả trong một tuyệt vời cho những người muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán và cả tiền điện tử.

Ứng dụng Robinhood

Ứng dụng Robinhood

Simple Bitcoin wallet

Giá: Miễn phí

Simple Bitcoin Wallet đơn giản là một ví đơn giản cho tiền điện tử. Nó hỗ trợ Bitcoin cũng như Litecoin, Bitcoin Cash, Ethereum và một vài chục loại khác. Không có ứng dụng nào cho cái này. Nó hiển thị nổi bật và rõ ràng sự cân bằng của bạn ngay trên màn hình chính. Các widget có thể tùy chỉnh để cập nhật định kỳ cùng với những thứ khác.

Ứng dụng Simple Bitcoin Wallet

Ứng dụng Simple Bitcoin Wallet

Lời kết

Trên đây là các ứng dụng tiền ảo tốt nhất nào  ,cho Android. Hãy theo dõi website để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất về thị trường tiền ảo. Hi vọng danh sách các ứng dụng trên đây đã đem đến thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. 

Xem thêm: Top 7 những đồng coin sắp lên sàn 2021 đáng đầu tư nhất

COMMENTS