Home » Kinh nghiệm » Top 10 ứng dụng tiền ảo để xem giá tốt nhất cho hệ điều hành Android

Top 10 ứng dụng tiền ảo để xem giá tốt nhất cho hệ điều hành Android

Các nhà giao dịch, đầu tư tiền ảo luôn mong muốn có thể cập nhật kịp thời và nhanh chóng nhất sự biến động của giá cả các đồng tiền ảo hoặc những sự kiện có ảnh hưởng đến thị trường. Tuy nhiên không phải lúc nào họ cũng dành toàn thời gian để có thể ngồi trước màn hình máy tính mà theo dõi thường xuyên. Vì vậy việc sử dụng các ứng dụng tiền ảo luôn mang lại sự tiện lợi nhất định trong thời buổi công nghệ ngày nay. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 ứng dụng xem tỷ giá các đồng tiền ảo tốt nhất cho hệ điều hành Android – hệ điều hành được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới.

Top 10 ứng dụng tiền ảo dành cho Android

Dưới đây là danh sách 10 ứng dụng tiền ảo mà chúng tôi đã sưu tầm được dựa trên đánh giá của người dùng.

Blockchain – ứng dụng tiền ảo miễn phí

Giá: Miễn phí

Blockchain Wallet là một trong những app tiền ảo tốt dành cho thiết bị di động. Nó hoạt động với Bitcoin và nó có rất nhiều tính năng. Một số tính năng trong số đó bao gồm hơn 20 lượt chuyển đổi tiền tệ, tính năng gửi tiền, nhận tiền, thanh toán Bitcoin, xác thực hai yếu tố, bảo vệ mã PIN, hỗ trợ 18 ngôn ngữ, chặn TOR và hỗ trợ mã QR. Nó cũng là nguồn mở và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra còn có thiết kế Material Design và giao diện người dùng tương đối đơn giản. Đó là một lựa chọn không tồi chút nào.

Ứng dụng Blockchain

Ứng dụng Blockchain

Blockfolio

Giá: Miễn phí

Blockfolio là một phần mềm theo dõi tiền ảo hướng đến người dùng tiền điện tử. Bạn sẽ có thể xem nhanh các khoản đầu tư tiền ảo của mình. Bạn cũng có thể yêu cầu nó gửi cho bạn thông báo khi giá đạt đến một ngưỡng được chỉ định. Hiện tại ứng dụng này theo dõi hơn 800 loại tiền tệ và bạn có thể biết thông tin chi tiết về từng loại tiền tệ. Ngoài ra còn có một phần tin tức nếu bạn muốn cập nhật những gì mới trong ngành. Nó hoàn toàn miễn phí và điều thật sự là quá tốt. Đây là một ứng dụng cho những người xem tiền điện tử một cách nghiêm túc.

 

 

Ứng dụng xem tiền ảo Blockfolio

Ứng dụng xem tiền ảo Blockfolio

Để có cho mình những thông tin về tiền ảo, bạn hãy xem thêm các bài viết dưới đây:

Coin Stats

Giá: Miễn phí / $ 4,99 mỗi tháng / $ 39,99 mỗi năm

Coin Stats là một app đầu tư tiền ảo. Nó theo dõi hơn 3.000 loại tiền tệ trên 100 các sàn tiền ảo uy tín. Bạn có thể tự động đồng bộ hóa các sàn btc uy tín bạn muốn vào ví tiền ảo của mình để tạo danh mục đầu tư đầy đủ nếu bạn muốn. Một số tính năng khác bao gồm chia sẻ danh mục đầu tư, cảnh báo giá, tin tức, tiện ích con và cập nhật hàng tuần cho ứng dụng. Giao diện người dùng trực quan và gọn gàng. Thực sự không hề có gì sai với ứng dụng này.

Nguồn: Coinstats

Cobo

Giá: Miễn phí

Cobo được xem là một ứng dụng ví đa tiền điện tử, app theo dõi tiền ảo. Nó hỗ trợ một vài loại tiền tệ, bao gồm nhiều loại Bitcoin, Ethereum, Decred, Ripple, Litecoin, ZCash, DogeCoin và một số loại khác. Ứng dụng này cũng hỗ trợ hơn 80 quốc gia và một số công nghệ tiền điện tử tiên tiến như Proof of Stake và masternode pooling. Một số người dùng phàn nàn về một vài lỗi, nhưng nhìn chung, hầu hết mọi người dường như không chú ý lắm tới lỗi này.

Nguồn: Conbo

Coins.ph Wallet – ứng dụng tiền ảo đáng thử

Giá: Miễn phí

Coins.ph – một ứng dụng ví tiền điện tử được nhiều người biết đến là app chơi tiền ảo. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra số dư tiền điện tử của mình, chuyển tiền cho người khác hoặc thanh toán …Nó cũng đi kèm với một số thiết kế Material Design đẹp mắt. Ứng dụng đi kèm với một số tùy chọn mua sắm, bao gồm khả năng mua thẻ quà tặng từ hơn 120 người bán. Bạn cũng có thể tìm thấy các ngân hàng và cửa hàng nếu bạn cần. Nó rất được khuyến khích từ các đánh giá của người dùng và rất đáng để thử.

Nguồn: Coins.ph

CryptoWake

Giá: Miễn phí / Lên đến $ 5,99

Đây là một ứng dụng kiểu màn hình khóa luôn hiển thị với nhiều thông tin về tiền điện tử. Nó bao gồm đồng hồ, ngày tháng, thông báo, điều khiển phương tiện và những thứ khác trên màn hình khóa. Ngoài ra, bạn có thể nhận được một nguồn cấp tin tức, các số liệu thống kê, giá tiền điện tử khác nhau và một số thứ khác nữa. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó cho màn hình AMOLED vì nếu không, nó sẽ làm hao pin rất nhiều. Đó là một cách đơn giản, gọn gàng để theo dõi một số giá tiền điện tử.

Nguồn: Crypto Wake

Delta – ứng dụng tiền ảo mới

Giá: Miễn phí / $ 8,49 mỗi tháng / $ 49,99 mỗi năm

Delta là một trong những ứng dụng xem giá tiền ảo mới. Đây là ứng dụng theo dõi danh mục đầu tư với thư viện hơn 3.000 đơn vị tiền tệ, danh sách theo dõi và dữ liệu thị trường đầy đủ, thậm chí cả cảnh báo giá. Nó cũng hỗ trợ Coinbase, Bittrex, KuCoin, GDAX và các ứng dụng ví khác để đồng bộ hóa dễ dàng và nhanh chóng. Khách quan mà nói, ứng dụng này có nhiều tính năng hơn bất kỳ ứng dụng nào khác trong danh sách này. Tuy nhiên, nó có chi phí $ 8,49 mỗi tháng hoặc $ 49,99 mỗi năm. Nếu bạn không phải là người thích nâng cấp thì không cần mua gói này, nhưng những người siêu đam mê tiền điện tử có thể muốn xem xét đăng ký ngay.

Ứng dụng Delta

Ứng dụng Delta

Investment.com Cyrpto News

Giá: Miễn phí (có quảng cáo)

Investment.com có một ứng dụng tin tức tài chính và một ứng dụng tin tức tiền điện tử độc lập. Ứng dụng hiển thị cho bạn giá của 1.300 altcoin và các loại tiền tệ khác. Bạn cũng có thể xem các số liệu thống kê như khối lượng giao dịch, sự thống trị thị trường cho mỗi đồng xu và các khoản lãi và lỗ khác cho tiền điện tử của bạn. Ứng dụng này cũng bao gồm công cụ chuyển đổi tiền tệ, tin tức, chủ đề đen tối, nhiều biểu đồ khác nhau và hỗ trợ cho hầu hết các loại tiền thay thế phổ biến như Bitcoin, Ethereum và các loại khác.

Ứng dụng Investing Crypto News

Ứng dụng Investing Crypto News

Robin Hood – ứng dụng tiền ảo kết hợp chứng khoán

Giá: Miễn phí / $ 5 mỗi tháng

Robinhood là một ứng dụng đầu tư dành cho thị trường chứng khoán. Chức năng chính của nó là cho phép bạn mua và bán cổ phiếu của riêng mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào hoặc bất cứ điều gì. Nó có những tồn tại ví dụ: giá thị trường của nó không phải lúc nào cũng cập nhật nhất trừ khi bạn trả phí bảo hiểm $ 5 mỗi tháng. Tuy nhiên, ứng dụng này là một trong bảng xếp hạng tiền ảo cho phép bạn mua, bán, giao dịch và theo dõi các loại tiền điện tử như Bitcoin, Dogecoin, Ethereum và nhiều loại khác. Đây là một giải pháp tất cả trong một tuyệt vời cho những người muốn đầu tư vào thị trường chứng khoán và cả tiền điện tử.

Ứng dụng Robinhood

Ứng dụng Robinhood

Simple Bitcoin wallet

Giá: Miễn phí

Simple Bitcoin Wallet đơn giản là một ví đơn giản cho tiền điện tử. Nó hỗ trợ Bitcoin cũng như Litecoin, Bitcoin Cash, Ethereum và một vài chục loại khác. Không có ứng dụng nào cho cái này. Nó thực sự chỉ là một tiện ích. Nó hiển thị nổi bật và rõ ràng sự cân bằng của bạn ngay trên màn hình chính. Các widget có thể tùy chỉnh để cập nhật định kỳ cùng với những thứ khác. Đây là một cách tuyệt vời để theo dõi kỹ những gì bạn có. Nó cũng miễn phí và không hề có quảng cáo.

Ứng dụng Simple Bitcoin Wallet

Ứng dụng Simple Bitcoin Wallet

Lời kết

Nếu chúng tôi có bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng tiền ảo tốt nhất nào cho Android, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét! Đừng quên theo dõi website để cập nhật thường xuyên những tin tức mới nhất về thị trường tiền ảo. Hi vọng danh sách các ứng dụng trên đây đã đem đến thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Chúc các bạn sẽ tìm thấy được ứng dụng phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân.

Xem thêm: So sánh các công cụ xem giá các đồng tiền ảo phổ biến hiện nay

COMMENTS