Home » Kinh nghiệm » 3 kênh tín hiệu của sàn giao dịch tiền ảo Binance hàng đầu trên Telegram

3 kênh tín hiệu của sàn giao dịch tiền ảo Binance hàng đầu trên Telegram

Việc sử dụng các tín hiệu giao dịch đang trở thành một phương pháp ngày càng phổ biến để thực hiện giao dịch tiền điện tử. Với việc giá Bitcoin và các loại tiền tệ khác biến động liên tục, việc đánh giá giao dịch chính xác sẽ trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, tín hiệu giao dịch có thể là một giải pháp giải quyết tốt nhu cầu phân tích kỹ thuật cho các nhà đầu tư. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến 3 kênh tín hiệu tốt nhất của sàn giao dịch tiền ảo Binance hàng đầu trên Telegram. Đối với những người chưa biết tín hiệu giao dịch là gì chúng ta sẽ nói nhanh qua về khái niệm này trước nhé.

Tín hiệu giao dịch tiền ảo là gì?

Tín hiệu giao dịch tiền ảo là gì?

Tín hiệu giao dịch tiền ảo là gì?

Tín hiệu giao dịch là các cuộc gọi được gửi trực tiếp đến bạn cho biết bạn cần mua tiền điện tử nào. Một tín hiệu điển hình sẽ chứa các thông tin sau:

 • Tiền điện tử để mua
 • Giá mua 
 • Các mục tiêu để bán 
 • Mục tiêu giá nên đặt cắt lỗ

Các tín hiệu giao dịch này chứa tất cả các phần thông tin chính mà bạn cần khi muốn thực hiện các giao dịch cho chính mình. Nếu bạn làm theo đúng tín hiệu, bạn thường có thể kiếm được lợi nhuận tốt.

Một điều quan trọng cần lưu ý là các tín hiệu giao dịch thường dành riêng cho một sàn giao dịch tiền điện tử. Ví dụ: tín hiệu Binance là tín hiệu giao dịch chỉ có thể được tuân theo nếu bạn muốn thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance. Tuy nhiên, tồn tại các tín hiệu giao dịch khác dành riêng cho các sàn giao dịch tiền điện tử khác như: BitMex và Coinbase. Bây giờ bạn đã hiểu tín hiệu giao dịch là gì và chúng có thể mang lại lợi nhuận như thế nào, bây giờ chúng ta có thể tìm hiểu.

3 kênh tín hiệu sàn giao dịch tiền ảo Binance hàng đầu trên Telegram

Dưới đây là 3 kênh tín hiệu giao dịch mà các chuyên gia đánh giá sàn Binance khuyên dùng, chúng tôi muốn chia sẻ hôm nay.

AltSignals Binance (@AltSignals) – kênh tín hiệu giao dịch lâu đời nhất

AltSignals Binance

AltSignals Binance

Altsignals bắt đầu hoạt động trong ngành tín hiệu tiền điện tử từ tháng 12 năm 2017. Đây là một trong những kênh tín hiệu tiền điện tử lâu đời nhất trên Telegram. Nó có thể là một trong những tín hiệu tiền điện tử tốt nhất trên Telegram không? Cùng xem qua nhé!

Altsignals là một trong những nhà cung cấp tín hiệu tiền điện tử có kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực điện tín. Họ có các tín hiệu Giao dịch tiền điện tử rất chính xác. Altsignals bắt đầu cung cấp tín hiệu trên Bittrex và từ từ mở rộng dịch vụ của họ qua sàn giao dịch tiền ảo Binance, Bitmex và Bybit …

Cùng với Crypto, họ cũng là chuyên gia trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối, họ cũng bán các chỉ số Tradingview cho giao dịch thông minh ..

Đánh giá tín hiệu sàn giao dịch tiền ảo Binance của altsignals 

Thiết lập giao dịch hoàn hảo với mục nhập, mục tiêu và cắt lỗ khiến altsignals trở thành một trong những tín hiệu tốt nhất trong giao dịch tiền điện tử. Họ đã xác minh hồ sơ theo dõi về độ chính xác hơn 80% và cung cấp tín hiệu nhất quán trong bất kỳ loại thị trường nào. Đối với tín hiệu Bitmex hay Bybit, Altsignals là chuyên gia trong việc cung cấp các giao dịch tiếp xúc ban đầu rất chính xác trên Bitmex Exchange…Họ sử dụng đòn bẩy chéo một cách cẩn thận.

Một điều cần lưu ý và cảnh báo ở đây là bạn phải quản lý rủi ro vì giao dịch đòn bẩy chéo và không sử dụng nhiều tiền hơn cho mỗi giao dịch. Độ chính xác tổng thể là 80% +

Hỗ trợ khách hàng

Họ cung cấp hỗ trợ 24/7 bằng điện tín và cho các thành viên biết giải pháp cho các câu hỏi của họ. Vì vậy, nói chung là sự hỗ trợ tốt.

Ưu điểm 

 • Một trong những kênh giao dịch tiền điện tử lâu đời nhất
 • Hồ sơ theo dõi đã xác minh
 • Hỗ trợ khách hàng tốt
 • Rất chính xác
 • Kênh rất tích cực
 • Tín hiệu dừng lỗ tốt
 • Autotrader bằng Cornix
 • Độ chính xác tốt nhất trong giao dịch ngoại hối.
 • Giỏi về tỉ lệ

Nhược điểm 

 • Do đòn bẩy chéo nên có thể nguy hiểm nếu không quản lý rủi ro.
 • Số lượng giao dịch swing ít hơn đối với các nhà giao dịch Bitmex.

CryptoSignals – kênh tín hiệu sàn giao dịch tiền ảo Binance tốt nhất 

Cryptosignals trên Telegram

Cryptosignals trên Telegram

CryptoSignals cho đến nay là một trong những kênh tín hiệu sàn giao dịch tiền ảo Binance tốt nhất trên Telegram. Công ty hiện đang cung cấp cho người dùng khả năng nhận được các tín hiệu tiền điện tử tốt nhất trên thế giới và bắt đầu tạo ra lợi nhuận.

Người dùng có thể tham gia kênh Telegram chính thức và bắt đầu tận hưởng một số tín hiệu tốt nhất trên thị trường. Công ty hiện đang tập trung vào các tín hiệu giao dịch Binance Future, ByBit và BitMex.

Chúng tôi biết rằng thị trường tín hiệu tiền điện tử đầy rẫy những trò gian lận và các công ty giả mạo bán tín hiệu giao dịch. Đây không phải là điều tốt cho các nhà giao dịch và người dùng muốn tiếp cận thông tin chuyên nghiệp về thị trường. Đây là lý do tại sao CryptoSignals.co.uk đang làm mọi thứ để có các giải pháp an toàn và có giá trị cho người dùng. 

Nhóm giao dịch đang đưa ra các tín hiệu giao dịch hợp đồng tương lai Binance. Có rất ít kênh tín hiệu giao dịch Binance trên Telegram cung cấp cho người dùng khả năng có được các tín hiệu chính xác và có giá trị cho Hợp đồng tương lai Binance.

Binance là một trong những sàn tiền ảo uy tín lớn nhất trên thị trường tiền điện tử. Ngày nay, và sau vài năm phát triển, nền tảng này có nhiều giải pháp để giao dịch trong không gian tiền điện tử. Một trong những giải pháp phát triển nhanh nhất có liên quan đến nền tảng phái sinh của nó là Binance Futures.

Với hợp đồng tương lai Binance, bạn có thể tăng khả năng tiếp xúc với thị trường tiền điện tử bằng cách giao dịch bằng đòn bẩy. Mặc dù điều này là rủi ro nhưng nó cũng có thể cung cấp cho người dùng một khả năng duy nhất để đoán thị trường đang di chuyển và tối đa hóa lợi nhuận.

Đây là nơi CryptoSignals thâm nhập để cung cấp các tín hiệu giao dịch chính xác và có giá trị. Bạn sẽ có thể giao dịch ở các trang đầu tư tiền ảo uy tín khác nhau mà không chỉ Binance. CryptoSignals cũng cung cấp hỗ trợ cho BitMex và ByBit, có nghĩa là bạn có thể chọn nền tảng mà bạn thích nhất.

Công ty đã làm việc hơn 5 năm trong thị trường tiền điện tử. Đây là lý do tại sao nhóm sẽ làm việc hàng ngày để chia sẻ với bạn những tín hiệu có lợi nhất trên thị trường. Với số lượng lớn thành viên từ khắp nơi trên thế giới, hơn nữa, CryptoSignals đang cung cấp các tín hiệu nhất quán hàng ngày, giao dịch tự động bằng cách sử dụng bot Cornix.io và mọi thứ có giá cả phải chăng.

Saviour’s Universal Crypto Signals‍ – Kênh tín hiệu của sàn giao dịch tiền ảo Binance có giá thấp nhất

Tín hiệu sàn giao dịch tiền ảo Binance có giá tốt nhất

Tín hiệu sàn giao dịch tiền ảo Binance có giá tốt nhất

Saviour’s Universal Crypto Signals đã được một độc giả trong cộng đồng của đề xuất cho chúng tôi, vì vậy chúng tôi quyết định kiểm tra nó. Chúng tôi bắt đầu xem xét xem nó có thể là một trong những kênh tín hiệu tiền điện tử tốt nhất trên Telegram hay không?

Bắt đầu vào tháng 1 năm 2018, Universal Crypto Signals là một trong những kênh được yêu thích nhất với độ chính xác cực cao. Mọi người đều có thể tỏa sáng khi thị trường tăng giá nhưng những người này có tài năng thực sự. Họ đã làm tốt nhất trong thị trường Bearish mà hoàn toàn không có bất kỳ giao dịch nào bị thua lỗ kể từ tháng 10 năm 2019. Đó là một điều đặc biệt trong thị trường này.

Saviour’s Universal Crypto Signals có kênh dành riêng cho giao dịch ký quỹ Binance alts và Bitmex với Bot hoàn toàn tự động (Cornix). Họ cũng có các kế hoạch chi phí hợp lý hơn cho các nhà giao dịch thích giao dịch thủ công. Ngoài ra, họ có các nhóm trò chuyện cao cấp để nói về các giao dịch.

Saviour’s Universal Crypto Signals rất tuyệt, không bao giờ vội vàng khi đưa ra bất kỳ giao dịch nào có thể rủi ro hơn. Họ rất kiên nhẫn khi đưa ra tín hiệu và họ chứng minh chất lượng tốt hơn số lượng. Đây là kênh tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm giao dịch an toàn và tăng trưởng trong dài hạn.

Chúng ta phải đề cập đến một điều rằng Savior không cung cấp Stoploss cho các giao dịch Binance của mình thường xuyên. Họ đề cập rõ ràng  rằng điểm cắt lỗ sẽ được cập nhật nếu cần, điều đó cho thấy rằng họ chỉ đưa ra lệnh cắt lỗ khi cần thiết. Mặc dù họ đề nghị sử dụng cắt lỗ mặc định là -15%. Các giao dịch altcoin của họ có rủi ro rất tốt: Phần thưởng nếu chúng ta xem xét mức cắt lỗ ngay cả ở -15%. Độ chính xác Binance tổng thể là 96%.

Hỗ trợ khách hàng của Savior rất thân thiện và hỗ trợ rất tốt cho khách hàng của mình. Ngoài ra đây là một trong những kênh tiền điện tử được định giá thấp nhất hiện có.

Ưu điểm 

 • Giá cả rất phải chăng so với công năng
 • Chính xác cao
 • Rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực này
 • Hỗ trợ thân thiện và hữu ích
 • Kênh rất tích cực
 • Tiềm năng sinh lời cực tốt
 • Phân tích BTC chính xác cao
 • Phân tích Coinmarketcap đặc biệt và chính xác
 • Mục tiêu đầu tiên thường đánh rất nhanh
 • Tín hiệu giao dịch Binance tốt nhất
 • Các tín hiệu giao dịch Bitmex tốt nhất
 • Cornix Autotrader

Nhược điểm

 • Đôi khi không có lệnh cắt lỗ trên giao dịch alts (Nhưng họ cập nhật bất cứ khi nào cần thiết trước bất kỳ chuyển động xấu nào)

Lời kết

Các tín hiệu giao dịch có thể là một phương pháp sinh lợi để tạo ra lợi nhuận lớn hơn trong không gian tiền điện tử do môi trường giao dịch khó khăn như thế nào. Các nhà cung cấp tín hiệu có xu hướng phát hành các tín hiệu liên quan đến một sàn giao dịch tiền điện tử cụ thể như sàn giao dịch tiền ảo Binance, BitMex, Coinbase PRO và Bittrex. 3 kênh tín hiệu được cung cấp ở trên là 3 kênh tín hiệu Binance hàng đầu trên Telegram. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các nhà cung cấp này bằng cách tham gia kênh điện tín của họ. Đừng quên luôn theo dõi và cập nhật tin tức mới nhất tại website của chúng tôi.

Xem thêm: Đánh giá sàn Binance chi tiết | Binance Review

COMMENTS