Home » Kinh nghiệm » 5 cách để mua tiền ảo bằng Visa đơn giản và trực quan nhất

5 cách để mua tiền ảo bằng Visa đơn giản và trực quan nhất

Ngày nay, việc mua tiền ảo bằng Visa đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn bạn các phương pháp phổ biến nhất để mua Bitcoin bằng visa hoặc mua Ethereum bằng thẻ visa sẽ được gợi ý cho bạn.

Mua tiền ảo bằng Visa qua CEX.IO

Ưu điểm: đây là công ty có thâm niên lâu năm, giới hạn mua cao, giao diện trực quan và đặc biệt là dễ nhìn.

Nhược điểm: Dịch vụ hỗ trợ của nó có thể chậm, tỷ giá tiền ảo hôm nay cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

CEX.IO là một sàn tiền ảo uy tín đến nay đã có hơn 3 triệu người dùng tin tưởng sử dụng. CEX.io hoạt động ở Hoa Kỳ, Châu Âu và một số quốc gia ở Nam Mỹ và Châu Á. Đây là trang web cung cấp cho người dùng nền tảng giao dịch hoàn chỉnh cũng như dịch vụ môi giới. Vậy cách mua tiền ảo bằng visa như thế nào, hãy theo dõi cách sử dụng dưới đây.

Cách sử dụng CEX.io

 • Tiến hành mở tài khoản CEX.IO.
 • Nhấp vào biểu tượng Buy/Sell để có thể chọn mua loại tiền ảo mà bạn muốn. CEX.IO cung cấp cho người dùng đến 20 loại tiền ảo phổ biến có thể giao dịch trên sàn.
 • Bạn có thể mua theo gợi ý của hệ thống hoặc có thể nhập số lượng tiền ảo mình cần mua vào ô Your Amount. Sau đó bạn có thể thanh toán bằng thẻ tín dụng.
Mua tiền ảo bằng Visa qua CEX. IO

Mua tiền ảo bằng Visa qua CEX. IO

CEX.IO đồng thời cung cấp dịch vụ gửi hoặc rút tiền USD, EUR, GBP và RUB nhanh chóng vào thẻ thanh toán. Điều này có nghĩa là bạn có thể gửi và rút tiền từ thẻ thanh toán của mình.

Yêu cầu rút tiền được xử lý tự động ngay khi thiết lập và chúng không yêu cầu bạn đăng nhập vào bất kỳ dịch vụ nào của bên thứ ba. Việc rút tiền được xử lý nhanh và cho phép bạn truy cập vào số tiền trên thẻ Visa hoặc Mastercard của mình.

Tìm hiểu thêm về thuật ngữ tiền ảo mà bạn nên biết:

Mua tiền ảo bằng Visa qua eToro

Ưu điểm: Mua coin bằng thẻ Visa có mức phí thấp, giao diện thân thiện với người dùng.

Nhược điểm: Khó rút tiền thật ra.

eToro cung cấp cho người dùng các dịch vụ tiền điện tử khác nhau. Chẳng hạn như ví, nền tảng giao dịch, dịch vụ CFD và cả một sàn giao dịch được quản lý. Khi tiến hành mua coin bằng visa bạn có thể theo dõi giá tiền ảo. Đồng thời thông qua eToro bạn có thể mua coin bằng thẻ tín dụng với mức phí thấp.

75% số tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp. Nhà đầu tư nên cân nhắc liệu bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro không. CFD không được cung cấp cho người dùng Hoa Kỳ. Tiền điện tử là các sản phẩm đầu tư không được kiểm soát nên chúng rất dễ bay hơi. Hiện trên sàn của eToro có khoảng 15 các đồng tiền ảo được phép giao dịch.

Xem thêm: ERG là gì? Dự án ERG liệu có lừa đảo người dùng?

Mua tiền ảo bằng Visa qu eToro

Mua tiền ảo bằng Visa qua eToro

Mua tiền ảo bằng thẻ tín dụng qua Coinmama

Ưu điểm: Mua coin bằng thẻ tín dụng có ưu điểm là hỗ trợ tốt, công ty uy tín, dịch vụ nhanh chóng.

Nhược điểm: Hạn chế một số tiểu bang ở Hoa Kỳ và không có hỗ trợ Tiếng Việt.

Nhìn chung Coinmama được xem là trang web chuyên mua bán tiền ảo thông qua thẻ tín dụng từ năm 2013. Họ thu phí dịch vụ của mình và bạn thậm chí có thể mua tiền ảo trị giá lên đến 1 triệu đô la bằng tài khoản Coinmama đã được xác minh đầy đủ.

Cách sử dụng Coinmama để mua BTC

 • Tạo ví Bitcoin cá nhân vì Coinmama không thể  giữ Bitcoin cho bạn.
 • Từ trang chủ của Coinmam bạn hãy chọn số lượng Bitcoin bạn muốn mua. Sau đó nhập giá bằng BTC, USD hoặc EUR. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một trong các gói được đề xuất.
 • Nhấp vào Buy BTC và bạn sẽ được đưa đến trang đăng ký.

Sau khi điền đầy đủ các thông tin thì bạn cần phải thực hiện xác minh bổ sung bằng cách gửi ID ảnh. Việc xác minh thường diễn ra khá nhanh chóng.

Người dùng đã được xác minh có thể mua Bitcoin khá dễ dàng thông qua giao diện thân thiện. Tùy vào cấp độ xác minh mà bạn có thể mua BTC với số lượng tương ứng. Với xác minh cấp độ 3, bạn có thể mua $ 7.500 / ngày và lên đến $ 40.000 / tháng.

 • Tiếp theo là bạn cần nhập địa chỉ ví Bitcoin của mình.
 • Cuối cùng nhập chi tiết thanh toán của bạn và tiến hành đặt hàng.
Mua tiền ảo bằng Visa qua Coinmama

Mua tiền ảo bằng Visa qua Coinmama

Xem thêm: Đào bitcoin trên điện thoại nên cùng ứng dụng nào là an toàn nhất

Mua tiền ảo bằng Visa qua Coinbase

Ưu điểm: Giao diện thân thiện với người dùng và đồng thời phí tương đối thấp, danh tiếng đã được khẳng định trên toàn thế giới.

Nhược điểm: Không có sẵn ở một số khu vực, dịch vụ hỗ trợ kém.

Coinbase là nhà môi giới trang đầu tư bitcoin uy tín lớn nhất trên toàn thế giới. Nó có hơn 30 triệu khách hàng trên khắp thế giới. Coinbase có tính phí tiện lợi 3,99% đối với tất cả các giao dịch thẻ tín dụng và mở cửa trên khắp thế giới. Ví dụ như, khi mua Bitcoin trị giá hơn 100 đô la thì bạn sẽ nhận được thêm 10 đô la Bitcoin tiền thưởng.

Cách sử dụng Coinbase

 • Tạo tài khoản với Coinbase.
 •  Đi tới Setting, sau đó đến Payment Method. Tiếp theo nhấp vào Add Payment Method.
 • Nhấn vào Credit/Debit Card.
 • Nhập thông tin thẻ của bạn.
 • Sau khi thẻ được xác nhận, bạn có thể chuyển đến Buy/Sell và mua Bitcoin của mình.
 • Bitcoin sẽ được gửi đến ví Coinbase của bạn.
 • Các giao dịch mua Bitcoin bằng thẻ tín dụng bị tính thêm 3,99% phí xử lý. Để kết nối thẻ của bạn, bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình bằng cách tải lên ID do chính phủ cấp.

Bạn có thể xem thêm chi tiết về cách giao dịch Bitcoin trên sàn Coinbase và những đánh giá của người dùng về Coinbase.

Mua trên Coinbase

Mua  trên Coinbase

Đọc thêm:Ưu điểm của ứng dụng tiền ảo TabTrader

Mua tiền ảo bằng thẻ tín dụng qua Binance

Ưu điểm: Cách mua tiền ảo trên Binance có ưu điểm lớn vì nó là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất trong thị trường tiền ảo đến thời điểm hiện tại.

Nhược điểm: Quá trình xác minh và sự hỗ trợ chậm.

Cho đến thời điểm hiện tại Binance là sàn dịch tiền ảo lớn nhất trên thế giới và thu hút sự tham gia của rất nhiều nhà đầu tư. Để hiểu rõ hơn sàn Binance bạn đọc có thể truy cập vào sàn tiền ảo uy tín Binance.

Ví dụ: Cách mua tiền ảo BTC bằng thẻ Visa có thể được tóm gọn bằng hình ảnh dưới đây.

Mua tiền ảo bằng Visa qua Binance

Mua tiền ảo bằng Visa qua Binance

 

Lời kết

Có thể rất khó để quyết định sàn giao dịch nào là nền tảng tốt nhất để mua tiền ảo bằng Visa. Vì vậy hãy tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn một sàn giao dịch hợp lý phù hợp với tiêu chí của mình đưa ra. Xem thêm các thông tin về các sàn giao dịch uy tín trong và ngoài nước để có thêm được nhiều kiến thức về sàn giao dịch. Để lại bình luận nếu bạn có gợi ý những cách mua tiền ảo bằng Visa tốt hơn đề xuất mà chúng tôi đưa ra.

Xem thêm: Tổng hợp thông tin về các khoản phí giao dịch Binance

COMMENTS