Home » Tin tức » 65% nhà giao dịch trên Paypal sẵn sàng sử dụng Bitcoin để thanh toán

65% nhà giao dịch trên Paypal sẵn sàng sử dụng Bitcoin để thanh toán

Ít nhất 65% những người sử dụng ứng dụng Paypal để giao dịch Bitcoin đã sẵn sàng bắt đầu sử dụng tiền điện tử hàng đầu để thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại 28 triệu cửa hàng được hỗ trợ bởi công ty thanh toán trên khắp thế giới.

Người dùng Paypal sẵn sàng sử dụng Bitcoin để thanh toán

Người dùng Paypal sẵn sàng sử dụng Bitcoin để thanh toán

Theo một cuộc khảo sát độc quyền trên 380 người dùng Paypal của Mizuho Securities, 17% số người được hỏi cho biết họ đã giao dịch Bitcoin (BTC) qua tài khoản Paypal kể từ khi công ty bắt đầu cung cấp dịch vụ tiền điện tử vào tháng 10.

Trong số này, phần lớn là những người đã cho thấy sự sẵn sàng sử dụng Bitcoin để mua hàng. Phát hiện này có ý nghĩa quan trọng ở mức độ nó củng cố thông tin xác thực của Bitcoin như một phương tiện thanh toán khả thi – thứ mà các đối thủ Bitcoin thường sử dụng để làm mất uy tín của tài sản kỹ thuật số.

Paypal dự kiến ​​sẽ cho phép tất cả khách hàng của mình sử dụng Bitcoin như một nguồn tài trợ để thanh toán hàng hóa và dịch vụ tại 28 triệu người bán trên toàn cầu bắt đầu từ đầu năm 2021. Công ty tự hào có khoảng 346 triệu người dùng đang hoạt động.

Cuộc khảo sát cho thấy các nhà giao dịch Bitcoin sử dụng ứng dụng Paypal nhiều gấp ba lần so với những người không sử dụng Bitcoin và họ có số dư tiền mặt trên ví kỹ thuật số Paypal của họ cao hơn đáng kể. Nó cho biết 50% nhà giao dịch đã báo cáo sử dụng các chức năng khác của Paypal như pay-in-4 và mã QR nhiều hơn sau khi họ bắt đầu giao dịch Bitcoin trên nền tảng này.

Nhà phân tích Dan Dolev của Mizuho đã hướng dẫn doanh thu của Paypal tăng 20% ​​vào năm 2021 nhờ dịch vụ tiền điện tử mới. Ông cũng đã nâng mục tiêu giá cổ phiếu của mình lên $ 290 từ mức $ 270 trước đó. Cổ phiếu của Paypal giảm 1,84% ở mức $ 212,56 tính đến giá đóng cửa ngày 2 tháng 12. Công ty niêm yết Nasdaq đã tăng hơn 100% từ đầu năm đến nay.

Gần đây, giám đốc quỹ đầu cơ Pantera Capital tiết lộ rằng Paypal đã mua tới 70% tổng số Bitcoin mới khai thác kể từ khi gã khổng lồ thanh toán bắt đầu cung cấp dịch vụ tiền điện tử vào tháng 10. Cùng với Square’s Cash App, hai công ty đang mua hơn 100% tất cả BTC nguyên chất mới được phát hành, nó cho biết.

Với nhu cầu quá cao, việc Paypal tham gia vào tiền điện tử dường như đã thúc đẩy một đợt tăng giá lớn của Bitcoin. Tài sản tạm thời vi phạm mức cao nhất năm 2017 vào ngày 30 tháng 11, khi nó đạt 19.864 đô la, nhưng kể từ đó đã giảm từ 18.850 đô la xuống còn 19.150 đô la vào thời điểm viết bài.

Lời kết

Bạn nghĩ gì về số lượng người dùng Paypal sẵn sàng mua hàng bằng Bitcoin? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem thêm: Kevin O’Leary của Shark Tank đã sẵn sàng bỏ 5% đầu tư vào ETF Bitcoin

COMMENTS