Home » Kinh nghiệm » 7 trang web đào tiền ảo uy tín và an toàn trên nền tảng cloud năm 2020

7 trang web đào tiền ảo uy tín và an toàn trên nền tảng cloud năm 2020

Việc tìm trang web đào tiền ảo uy tín là một trong những bước đầu quan trọng khi muốn kiếm tiền dựa vào việc đào coin. Việc đào coin truyền thống bằng các cỗ máy siêu khủng đòi hỏi người khai thác phải đầu tư chi phí rất lớn vào phần cứng máy tính và chưa kể ô nhiễm môi trường vì tiêu tốn quá nhiều năng lượng điện.

Vì vậy một giải pháp gần đây được các thợ đào sử dụng với chi phí thấp và tiện lợi hơn đó là đào tiền ảo trên nền tảng đám mây. Vậy với công nghệ mới này có những ưu, nhược điểm gì? Các địa chỉ nào là uy tín để đăng ký tham gia và dựa trên tiêu chí nào để đánh giá đó là địa chỉ phù hợp với nhu cầu mỗi thợ đào. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết các khúc mắc này. Hãy cúng theo dõi nhé. Tuy nhiên trước tiên chúng ta phải biết đào coin trên nền tảng đám mây là gì đã nhé.

Đào coin trên nền tảng cloud là gì?

Đào coin trên nền tảng đám mây là gì?

Đào coin trên nền tảng đám mây là gì?

Đào coin trên nền tảng đám mây là quá trình khai thác các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum mà không cần mua bất kỳ phần cứng nào. Thông thường, phần cứng cần thiết để khai thác tiền điện tử trên cơ sở DIY có thể có giá hàng nghìn đô. Hơn nữa, với việc blockchain cơ bản tăng mức độ khó của nó theo thời gian, các thiết bị phần cứng mới mua sẽ sớm cần được thay thế bằng các thiết bị thậm chí còn mạnh hơn, do đó khiến khoản đầu tư của bạn trở nên tốn kém hơn.

Sau đó, bạn cần tính đến chi phí vận hành phần cứng của mình, đặc biệt là vì bạn sẽ phải để nó hoạt động 24 giờ mỗi ngày để có cơ hội kiếm lợi nhuận. Do đó, các thiết bị khai thác mạnh mẽ yêu cầu một lượng điện không đáng kể để hoạt động, đây là một chi phí khác sẽ ăn vào ROI dài hạn của bạn. Đây là lúc khai thác Bitcoin trên cloud sẽ phát huy tác dụng.

Ở dạng cơ bản nhất, khai thác Bitcoin trên cloud cho phép bạn truy cập không gian khai thác tiền điện tử từ sự thoải mái tại nhà của bạn mà không cần mua bất kỳ phần cứng nào hoặc tiêu thụ bất kỳ điện năng nào. Ngược lại, bạn sẽ đầu tư tiền vào một hoạt động khai thác chính thức đã có sẵn khuôn khổ cần thiết để khai thác thành công.

Tham khảo: Tăng thu nhập từ các cách kiếm tiền qua mạng hiệu quả

Khi làm như vậy, bạn sẽ nhận được một phần lợi nhuận khai thác tương ứng với số tiền bạn đầu tư. Điều này cho phép bạn thấy lợi tức đầu tư của mình ngay từ ngày đầu tiên, vì các nền tảng khai thác Bitcoin trên cloud thường thanh toán hàng ngày. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội đầu tư lại lợi nhuận của mình, nghĩa là bạn có thể hưởng lợi từ thành quả của lãi suất kép.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhấn mạnh là không gian khai thác trên cloud Bitcoin thường hoạt động hoang dã. Mặc dù có một số nền tảng được thiết lập và đáng tin cậy tuy nhiên nhiều nền tảng thì không. Trên thực tế, đã có vô số nền tảng khai thác trên nền tảng cloud biến mất chỉ sau một đêm và mang theo tiền của nhà đầu tư trong suốt chặng đường. Vì vậy, bạn cần phải đi hết sức thận trọng.

Xem thêm một số thông tin cần thiết sau: 

Ưu và nhược điểm của việc đào tiền ảo trên nền tảng cloud

Dưới đây là một số ưu nhược điểm khi sử dụng các trang web đào tiền ảo trên nền tảng cloud

Ưu điểm

 • Lợi nhuận cao hơn bởi vì các nhà cung cấp khai thác tối ưu hóa mọi thứ cho bạn, nó mang lại lợi nhuận cao hơn.
 • Ngôi nhà của bạn sẽ yên tĩnh và mát mẻ hơn vì không còn âm thanh của hàng loạt mát tính và nhiệt tỏa ra.
 • Ít tốn điện hơn vì mức tiêu thụ điện sẽ thấp hơn rất nhiều.
 • Không cần bảo trì thiết bị, không cần bán phần cứng, khi chúng ngừng sinh lãi. Không căng thẳng về cấu hình của phần cứng.
 • Đơn giản và sẵn sàng để sử dụng chỉ cần đăng ký với các nhà cung cấp này và bắt đầu trong vòng vài phút.

Nhược điểm

 • Rủi ro lừa đảo: Nó luôn bao gồm nguy cơ bị lừa đảo. Tránh xa nếu bất kỳ hoạt động khai thác nào mang lại lợi nhuận đặc biệt cho khoản đầu tư của bạn.
 • Chi phí hoạt động khai thác: Người dùng phải trả chi phí quản lý phần cứng.
 • Lợi nhuận không lường trước được: Lợi nhuận phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Nếu giá trị của đồng tiền ảo giảm, nó cũng có thể không sinh lời.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng sàn PancakeSwap chi tiết nhất 2021

7 trang web đào tiền ảo uy tín trên nền tảng cloud 

Top 7 trang web đào tiền ảo uy tín

Top 7 trang web đào tiền ảo uy tín

Dưới đây là 7 trang web đào tiền ảo uy tín trên nền tảng đám mây mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn.

Xem thêm: Top 4 ứng dụng tiền ảo giúp theo dõi tiền ảo tốt nhất hiện nay

Bitcoin Pool

Bitcoin Pool (mining.bitcoin.com) được cung cấp trực tiếp bởi sàn tiền ảo uy tín Bitcoin.com và nhằm mục đích cung cấp dịch vụ khai thác clouding cạnh tranh nhất. Bitcoin quảng cáo rằng họ phân phối nhóm Pay Per Share (PPS) cao nhất trên toàn cầu với phần thưởng khối lên đến 98%.

Việc thiết lập rất dễ dàng và bạn có thể bắt đầu khai thác ngay lập tức, trên Bitcoin Cast (BCH) hoặc Bitcoin Core (BTC), tùy theo điều kiện nào có vẻ mang lại lợi nhuận cao nhất cho bạn. Việc giám sát cũng dễ dàng thực hiện thông qua các ứng dụng dành cho thiết bị di động dành cho Android và iOS.  Vì vậy bạn có thể theo dõi việc sử dụng và giá trị tài khoản của mình thường xuyên nếu bạn muốn.

Hashnest – trang web đào tiền ảo uy tín trên cloud sớm nhất

HashNest.com, được thành lập vào năm 2013 bởi Bitmain, là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cloud sớm nhất và được hơn 400.000 người dùng trên toàn thế giới tin tưởng.

Hashnest lưu trữ nhiều thương hiệu đào coin như Antiminer S17, S15, Z11, Whatsminer M21S, M20S… Bạn có thể khai thác Bitcoin, Litecoin, Zcash và Dash tại đây, Hashnest sẽ hỗ trợ khai thác nhiều tiền điện tử hơn trong tương lai gần. Các hợp đồng khai thác trên nền tảng đám mây trong Hashnest có thể tồn tại suốt đời, miễn là thị trường vẫn tồn tại. Điều này cực kỳ thuận lợi cho những người dùng muốn khai thác lâu dài. Hãy tưởng tượng số tiền họ có thể thu được trong suốt thời gian khai thác dài.

Một tính năng khác biệt của Hashnest là người dùng có thể mua hoặc bán Hashrate một cách tự do trên thị trường Hashnest. Mỗi loại hashrate đều có thị trường riêng. Đối với những người dùng thích bắt đầu với quy mô nhỏ hoặc kiếm thêm lợi nhuận bằng cách bán bớt giá trị băm của bạn, thị trường thương mại Hashnest luôn là lựa chọn tốt cho bạn.

Xem thêm: Satoshi Nakamoto là ai? Vì sao cha đẻ của Bitcoin lại muốn ẩn danh?

HashFlare

HashFlare.io là một dịch vụ đào coin trên đám mây được tạo bởi các chuyên gia từ HashCoins vào năm 2015. Trong một thời gian ngắn, HashFlare đã trở thành một trong những nhà cung cấp sức mạnh tính toán lớn nhất để khai thác Bitcoin, Litecoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác.

Từ năm 2016, HashFlare là một công ty độc lập. Sự đa dạng của thiết bị được sử dụng để khai thác đã tăng lên đáng kể trên tài khoản của các công ty như Bitmain, Bitfury, Inno3d và các công ty khác.

Đội ngũ của HashFlare LP luôn đặt nhiệm vụ làm cho việc khai thác có thể truy cập không chỉ cho những người đam mê tiền điện tử mà còn cho những người dùng phổ thông. Thông qua nỗ lực to lớn của các kỹ sư, nhà phát triển và các chuyên gia khác của công ty cũng như các công ty đối tác, họ đã thành công trong việc cung cấp dịch vụ cho hơn 25,00,000 người dùng.

Hashing24

Hashing24.com được tạo ra bởi các chuyên gia dành cho những cá nhân muốn tham gia vào khai thác tiền điện tử. Hashing24 tin rằng mọi người sẽ được hưởng lợi từ việc khai thác và có thể truy cập vào các công nghệ mới nhất và các trung tâm dữ liệu công nghiệp quy mô lớn từ máy tính xách tay hoặc điện thoại di động của bạn.

Nhóm Hashing24 đã tham gia vào hoạt động kinh doanh khai thác từ năm 2012. Hashing24 liên tục khám phá thị trường tiền điện tử. Cụ thể như sau: 

 • Hashing24 luôn thông báo về những người chơi chính trong không gian khai thác tiền điện tử.
 • Hashing24 liên tục theo dõi các cải tiến mới và triển khai chúng cho bạn.
 • Hashing24 chọn những đối tác đáng tin cậy và uy tín nhất với trang thiết bị và trung tâm dữ liệu tốt nhất, không ngừng tăng năng lực bán hàng, đồng thời mang đến cho khách hàng những cơ hội tốt nhất.
 • Hashing24 đảm bảo các đối tác cung cấp bảo hành cho thiết bị của họ và bảo trì thiết bị của họ, có nghĩa là Hashing24 sẽ quy trách nhiệm cho họ về bất kỳ sự gián đoạn nào đối với việc khai thác máy chủ của bạn.
 • Hashing24 liên tục đánh giá các đối tác mới để cung cấp cho bạn tốc độ, dung lượng và hiệu suất tốt nhất.
 • Hashing24 hợp tác với các công ty khai thác khác nhau. Nhà cung cấp năng lượng khai thác ban đầu của Hashing24 là một trong những công ty hàng đầu của ngành – BitFury.

Genesis Mining

Câu chuyện của Genesis-Mining.com bắt đầu vào cuối năm 2013. Những người sáng lập Genesis Mining đã quen nhau bằng cách sử dụng cùng một nền tảng để mua và bán Bitcoin. Họ bị cuốn hút bởi công nghệ và muốn xây dựng hệ thống của riêng mình, chỉ để cho tất cả bạn bè của họ nhận ra rằng họ cũng muốn tham gia.

Họ nảy ra ý tưởng khai thác như một dịch vụ và xây dựng trang trại khai thác đầu tiên ở Đông Âu. Kể từ khi thành lập, họ đã phát triển rất nhiều và rất nhiều điều đã xảy ra, nhưng có một điều vẫn không đổi đó là tất cả đều tin tưởng mạnh mẽ vào tương lai của tiền tệ kỹ thuật số và yêu thích việc trở thành một phần của cộng đồng đang phát triển này.

Genesis Mining là một trong những nhà cung cấp hashpower hàng đầu trên thế giới, cung cấp khả năng khai thác tiền điện tử ở mọi phạm vi – cho những người mới tham gia, những người khai thác gia đình quan tâm, cũng như các nhà đầu tư quy mô lớn. Sứ mệnh của Genesis Mining là giúp cho mọi người có được tiền điện tử dễ dàng và nhanh chóng.

Genesis Mining cung cấp dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây đa thuật toán, nhiều đồng tiền ảo sử dụng công nghệ mới nhất như là không tính phí chung. Mục tiêu cuối cùng của sự tồn tại của Genesis Mining là làm cho việc khai thác tiền điện tử trở thành một trải nghiệm dễ dàng, thông minh và bổ ích cho tất cả mọi người. Các dịch vụ khai thác của Genesis đã thu hút hơn 2.000.000 người đăng ký tham gia.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng đào coin bằng điện thoại an toàn và uy tín nhất

IQ Mining

IQMining.com được thành lập vào cuối năm 2016 bởi đội ngũ chuyên gia lập trình blockchain và kỹ sư CNTT. IQ Mining sử dụng các kỹ thuật khai thác thông minh với giá cả phải chăng. Nó cung cấp các hợp đồng khai thác trên đám mây có lợi nhất cho các loại tiền điện tử phổ biến. Tính toán lợi nhuận dựa trên phần cứng khai thác hiệu quả nhất với chi phí bảo trì hợp đồng tối thiểu. Họ cung cấp thanh toán Bitcoin hàng ngày tùy thuộc vào sức mạnh MH / s đã mua của bạn. Họ đưa ra hợp đồng khai thác từ 1 năm đến trọn đời. IQ Mining hỗ trợ các hợp đồng khai thác Bitcoin, BCH, LTC, ETH, XRP, XMR, DASH và nhiều loại tiền điện tử khác.

CryptoUniverse – trang web đào tiền ảo uy tín, minh bạch

CryptoUniverse.io có trụ sở đặt tại một trong những trung tâm khai thác lớn nhất Châu Âu 20 MW và được đưa vào hoạt động vào ngày 14 tháng 2 năm 2017. Tính minh bạch tuyệt đối của dịch vụ khai thác trên đám mây là mục tiêu chính của CryptoUniverse.

CryptoUniverse được tạo ra bởi những người đam mê tiền điện tử thực sự. Họ vô cùng yêu thích nền kinh tế tiền điện tử và những cơ hội không giới hạn mà nó mang lại. Họ tận hưởng tầm quan trọng và những đổi mới do công nghệ blockchain mang lại và làm việc chăm chỉ vào sự phát triển của cộng đồng tiền điện tử. Lực lượng chính của họ là đội đứng sau CryptoUniverse. Tất cả đều đa dạng nhưng được kết hợp với nhau bởi chung ước mơ tạo ra cụm công nghệ lớn nhất trên thế giới và làm cho việc khai thác trên đám mây có thể tiếp cận được với tất cả mọi người trên Trái đất.

Làm cách nào để chọn một trang web đào tiền ảo uy tín trên nền tảng cloud

Lựa chọn trang web đào tiền ảo uy tín

Lựa chọn trang web đào tiền ảo uy tín

Chọn nền tảng nào để sử dụng trong việc kiếm lợi nhuận từ khai thác trên coud là phần khó khăn nhất của quá trình này. Điều này là do ngành công nghiệp hoạt động theo cách không được kiểm soát, vì vậy tiền của bạn không bao giờ an toàn 100%.

Tuy nhiên, chúng tôi đã liệt kê một số yếu tố chính mà bạn cần chú ý trước khi tham gia một trang web đào tiền ảo trên nền tảng đám mây như sau:

Danh tiếng và hồ sơ – yếu tố quan trọng khi xác định trang web đào tiền ảo uy tín

Mặc dù các nền tảng khai thác trên đám mây không được quản lý, nhưng bạn vẫn có rất nhiều thông tin có sẵn cho bạn trong miền công cộng. Trước tiên, hãy kiểm tra xem khi nào trang web khai thác trên đám mây được khởi chạy. Nó hoạt động càng lâu thì càng tốt.

Sau đó, bạn nên khám phá các trang web như Reddit để đánh giá nhận thức của công chúng về nhà cung cấp dịch vụ khai thác trên đám mây. Nếu có khiếu nại nhất quán từ các nhà đầu tư trước đây của trang web, bạn có thể nên tránh nó.

Đồng tiền được hỗ trợ

Bạn cũng cần xem xét loại tiền điện tử mà bạn muốn cấp vốn cho tài khoản khai thác trên đám mây của mình. Nếu nền tảng không hỗ trợ đồng xu mà bạn hiện đang nắm giữ, điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải đi và mua nó.

Điều này có thể làm tăng chi phí đầu tư của bạn khi bạn tính đến phí trao đổi, vì vậy hãy đánh giá những đồng tiền nào được hỗ trợ trước khi mở tài khoản.

Thiết bị khai thác mỏ

Các nền tảng khai thác trên nền tảng đám mây được yêu cầu phải thiết lập giàn khai thác chính thức để có thể liên tục giành được phần thưởng khối. Nếu không, bạn sẽ không có cơ hội kiếm tiền. Đi đầu trong số này là các thiết bị phần cứng mà nền tảng sở hữu.

Như chúng tôi đã lưu ý trước đó, các thợ đào thường được yêu cầu liên tục nâng cấp các thiết bị phần cứng khi và khi mức độ khó khăn của blockchain tăng lên. Do đó, hãy khám phá cách thiết lập trang web khai thác trên đám mây đang được đề cập và quan trọng là phần cứng mà nó sở hữu.

Vị trí – yếu tố tiên quyết để xác định trang web đào tiền ảo uy tín có phù hợp với bạn

Vị trí của nền tảng khai thác đám mây cũng đóng một vai trò quan trọng trong quá trình ra quyết định của bạn. Ví dụ: Bạn muốn chọn một hoạt động khai thác có trụ sở tại một quốc gia có giá năng lượng rẻ. Điều này nhằm đảm bảo năng suất của bạn không bị ảnh hưởng bởi mức tiêu thụ điện ngày càng tăng.

Tương tự, bạn sẽ muốn chọn một trang web đào tiền ảo trên đám mây có trụ sở tại một vị trí thân thiện với tiền điện tử. Nếu không, luôn có khả năng hoạt động bị chính quyền địa phương đóng cửa.

Hợp đồng tối thiểu

Điều quan trọng là phải đánh giá hợp đồng tối thiểu mà khoản đầu tư của bạn sẽ được ràng buộc. Ví dụ: Nếu trang web khai thác trên đám mây yêu cầu tất cả các nhà đầu tư cam kết hợp đồng một năm, điều này có nghĩa là khoản đầu tư chính của bạn sẽ không được hoàn trả cho đến khi năm kết thúc. Điều này có thể là vấn đề nếu bạn trải qua một cuộc khủng hoảng dòng tiền ngắn hạn và cần rút tiền đầu tư của mình.

Phí

Các công ty khai thác trên nền tảng đám mây đang kinh doanh kiếm tiền. Do đó, bạn sẽ cần phải nắm chắc cấu trúc phí cơ bản. Trong một số trường hợp, bạn có thể bị tính một khoản phí thay đổi dựa trên lượng điện tiêu thụ. Trong các trường hợp khác, trang web khai thác trên đám mây có thể tính theo tỷ lệ phần trăm số tiền bạn nhận được trong lợi nhuận. Ví dụ: Nền tảng có thể nhận 10% phần thưởng khai thác 0,0001 BTC của bạn.

Hơn nữa, bạn cần đánh giá xem liệu nền tảng khai thác trên đám mây có chia sẻ cả phần thưởng khối và phí giao dịch khối hay chỉ là phần thưởng. Trong nhiều trường hợp, các nền tảng sẽ giữ phí giao dịch mà họ đã thu khi giành được phần thưởng khối, có nghĩa là bạn đang bỏ lỡ lợi nhuận bổ sung.

Lời kết

Nếu bạn đã đọc bài viết của chúng tôi về các trang web đào tiền ảo uy tín trên đám mây từ đầu đến cuối, thì hy vọng rằng giờ đây bạn đã hiểu rõ về cách hoạt động của lĩnh vực này. Điều này sẽ bao gồm các yếu tố bạn cần xem xét khi chọn một trang web khai thác trên đám mây, cũng như đánh giá các đồng tiền ảo nào sẽ khai thác.

Quan trọng nhất, bạn cũng nhận thức được nhiều rủi ro khi đầu tư vào một trang web khai thác trên đám mây chẳng hạn như bị khóa vào một hợp đồng không có lợi hoặc hoạt động trong thị trường tiền điện tử giảm giá.

Như đã nói, khai thác trên nền tảng đám mây mang lại tiềm năng tạo ra lợi nhuận nhỏ, mặc dù nhất quán. Bạn không cần phải mua bất kỳ thiết bị phần cứng đắt tiền nào, cũng như không cần lo lắng về việc tiêu thụ điện. Thay vào đó, bạn chỉ cần quyết định loại coin nào bạn muốn khai thác, số tiền bạn muốn đầu tư và thế là xong.

Xem thêm: Cập nhật bảng tỷ giá tiền ảo hôm nay

COMMENTS