Home » Tin tức » Sàn giao dịch Binance đã niêm yết quyền chọn Bitcoin theo kiểu Châu Âu

Sàn giao dịch Binance đã niêm yết quyền chọn Bitcoin theo kiểu Châu Âu

Gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới – đánh giá sàn Binance, đã niêm yết các tùy chọn Bitcoin theo kiểu châu Âu. Điều này sẽ góp phần giúp nền tảng sàn tiền ảo uy tín Binance cạnh tranh trực tiếp với Deribit.

Binance trước đây đã hỗ trợ các tùy chọn Bitcoin kiểu Mỹ. Giờ đây, việc cung cấp sản phẩm mới này có nghĩa là các nhà kinh doanh sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Sự khác biệt giữa hai loại là, quyền chọn kiểu Mỹ có thể được thực hiện mọi lúc trước khi đáo hạn, trong khi quyền chọn kiểu Châu Âu chỉ được thực hiện khi đáo hạn, mặc dù chúng có thể được bán trở lại thị trường trước khi hết hạn hợp đồng.

Binance niêm yết các tùy chọn BItcoin theo kiểu châu Âu

Binance niêm yết các tùy chọn BItcoin theo kiểu châu Âu

Xem thêm: Goat coin là gì? Tìm hiểu về đồng Coin đang hot nhất hiện nay

Binance cho biết, khả năng thực hiện quyền chọn kiểu Mỹ bất kỳ lúc nào thường dẫn đến phí bảo hiểm cao hơn, trong khi quyền chọn kiểu châu Âu có mức giá thấp hơn. Một số người dùng có thể tìm thấy các tùy chọn châu Âu phù hợp hơn dựa trên nhu cầu và chiến lược giao dịch của họ.

Tùy chọn mới sẽ được giải quyết bằng Tether (USDT) và ra mắt vào thời điểm cả Bitcoin và thị trường phái sinh BTC đều đang tăng. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin hiện đang giao dịch ở mức 27,950 USD. Theo Binance, trước sự gia tăng nhu cầu của các nhà đầu tư tổ chức đối với Bitcoin, các sản phẩm bảo hiểm rủi ro như quyền chọn cũng đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Sàn giao dịch cho biết: “Người dùng có thể vừa mua quyền chọn bảo hiểm rủi ro vừa giao dịch, ghi lại và bán quyền chọn với tư cách là nhà phát hành. Các tùy chọn của Binance tại Hoa Kỳ không cho phép người dùng tự ghi lại các tùy chọn.”

“Đối với thị trường phái sinh Bitcoin đang bùng nổ thì vào đầu tháng này, khối lượng giao dịch hàng ngày của các quyền chọn Bitcoin đã lần đầu tiên vượt mốc 1 tỷ đô la. Sàn giao dịch tiền điện tử Deribit hiện đang dẫn đầu thị trường với hơn 75% thị phần, tiếp theo là Bit.com và OKEx” – theo Skew. Thị phần của Binance có tăng lên hay không sau khi ra mắt sản phẩm mới này vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải, chúng ta vẫn phải cần thời gian để chờ xem.

Xem thêm: Công ty giao dịch tiền điện tử B2C2 thông báo ngừng giao dịch XRP

COMMENTS