Home » Tin tức » Binance X tuyên bố đầu tư vào công ty tổng hợp Defi Furucombo

Binance X tuyên bố đầu tư vào công ty tổng hợp Defi Furucombo

Mới đây vào ngày 1/2/2021, Binance X – một sáng kiến ​​tập trung vào các nhà phát triển của sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới Binance đã thông báo rằng họ sẽ đầu tư vào Furucombo. Đây là một trong những công ty tổng hợp tài chính phi tập trung toàn diện nhất, tuy nhiên về số tiền đầu tư thì không được hai bên tiết lộ.

Binance X đầu tư vào công ty Defi Furucombo

Binance X tuyên bố sẽ đầu tư vào công ty DeFi Furucombo

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance an toàn và nhanh chóng nhất

Khoản đầu tư chiến lược lần này được Binance đưa ra nhằm giúp họ củng cố hơn nữa hệ sinh thái DeFi bằng cách cung cấp trải nghiệm cho vay và giao dịch DeFi dễ dàng.

Nền tảng của Furucombo là một nền tảng cho phép giảm thiểu các rủi ro khi cho vay và đi vay bằng cách kết hợp các giao dịch thành “combo” được thực hiện bởi một hợp đồng thông minh duy nhất, loại bỏ nhu cầu chuyển đổi qua lại giữa nhiều nền tảng trung gian.

“Chúng tôi coi Furucombo là sự thay đổi cuộc chơi cho DeFi. Sự ra đời của dịch vụ này đã giúp người dùng dễ dàng tận dụng khả năng kết hợp DeFi để xâu chuỗi các giao dịch phức tạp lại với nhau. Đặc biệt, dịch vụ này làm giảm các rào cản đối với việc sử dụng các khoản vay tức thời, một trong những đổi mới độc đáo hơn của DeFi mà trước đây chỉ các nhà phát triển mới có thể tiếp cận được ”, giám đốc Binance X – ông Teck Chia nói.

Các khoản vay nhanh cho phép người dùng cho vay và đi vay tiền điện tử với lãi suất nhỏ, đây là một loại công cụ tài chính mới mở ra cánh cửa cho bất kỳ ai trong thế giới cho vay và đi vay, trong khi đó rủi ro lại được giảm thiểu trong các hợp đồng thông minh.

“Khoản đầu tư của Binance vào nền tảng của chúng tôi đại diện cho hai điều quan trọng. Đầu tiên, nó cho thấy nhu cầu cấp thiết về các công cụ kéo và thả, thứ có thể hình dung các giao thức DeFi phức tạp thành các hình khối. Thứ hai, đồng thời nó cũng nhấn mạnh cách xây dựng cơ sở hạ tầng DeFi mạnh mẽ, điều quan trọng là các công ty phải hợp tác để mở rộng và nâng cao hệ sinh thái”, Hsuan-Ting – CEO của Furucombo nhận xét.

Công cụ kéo và thả của Furucombo giúp người dùng thiết lập các kết hợp DeFi tùy chỉnh hoặc “combo”, được nhóm lại với nhau thành một giao dịch.

Công cụ không mã hóa của Furucombo là cơ hội để mọi cấp độ người dùng DeFi tối ưu hóa chiến lược DeFi của họ.

Khoản đầu tư từ sàn giao dịch tập trung báo hiệu nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm cũng như cơ sở hạ tầng phi tập trung trên toàn cầu.

Với sự đơn giản và toàn diện của mình, Furucombo đã kiếm được hơn 1 tỷ đô la khối lượng giao dịch và đã truyền cảm hứng cho hơn 1.000 chiến lược DeFi độc đáo kể từ khi ra mắt vào tháng 3 năm 2020.

Và nó sẽ ngày càng có sức hút hơn nữa khi giờ đây với mạng lưới và tài nguyên của Binance X có thể giúp Furucombo mở rộng hơn nữa hệ sinh thái của mình ra thị trường tiền ảo toàn cầu và liên tục đột phá để áp dụng hàng loạt với sự đổi mới sản phẩm của công ty. Ngoài ra, Furucombo cũng có kế hoạch hợp tác nhiều hơn với Binance X và Binance Smart Chain trong tương lai.

Xem thêm: Hot: Dogecoin chính thức được chấp nhận là phương thức thanh toán

COMMENTS