Home » Kiến thức » Cách để tối ưu phí giao dịch Binance đầy đủ và chi tiết nhất

Cách để tối ưu phí giao dịch Binance đầy đủ và chi tiết nhất

Có thể nói khi bắt đầu tìm hiểu về sàn tiền ảo uy tín nào. Thì phí giao dịch của sàn đó là một trong các yếu tố chính. Nhằm quyết định để nhà đầu tư có tham gia nó hay không. Thì Binance là một sàn được biết đến là sàn giao dịch lớn mạnh nhất hiện nay. Trong bài viết hôm nay hãy cùng mình tìm hiểu về phí giao dịch Binance cũng như cách để tối ưu hóa phí giao dịch sàn Binance.

Tổng quan về phí giao dịch trên sàn Binance

Thế nào là sàn Binance. Khi giao dịch trên sàn tiền ảo này thì chúng ta cần trả những loại chi phí gì? Bảng tỷ giá tiền ảo sẽ ra sao? những chi phí giao dịch của sàn binance có thể thay đổi theo thời gian không?. Cũng như các cách tính phí giao dịch trên binance như thế nào?. Để hiểu rõ được những vấn đề này thì mình sẽ chia sẻ đến bạn một số loại phí trên sàn Binance ngay sau đây. Hãy cùng mình tham khảo và hiểu rõ phí nạp rút binance để việc giao dịch được hiệu quả và kiếm tiền online ngay.

Tìm hiểu phí giao dịch Binance mạng

Tìm hiểu phí giao dịch Binance mạng

Phí nạp tiền

Binance sẽ không tính phí nạp bất kỳ loại tiền tử điện tử nào. Bitcoin sẽ cung cấp những cặp giao dịch với những loại đồng tiền điện tử kháC. Ví dụ như BTC, ETH, và USDT. Nhưng không cung cấp các cặp giao dịch với tiền phát định – Fiat. Do đó mà trước tiên, bạn cần sử dụng một sàn giao dịch tiền điện tử như Coinbase hay Kraken, nhằm hoán đổi Fiat để nhận tiền điện tử. Tiếp theo, bạn có thể gửi tiền điện tử của mình trên Binance miễn phí.

Xem thêm: Lệnh Stop limit là gì? Hướng dẫn cách đặt lệnh Stop limit trên sàn Binance

Phí giao dịch

Nếu bạn không dùng đồng coin phát triển bởi team sàn Binance – BNB (Binance Coin). Nhằm thanh toán phí giao dịch của mình. Thì mỗi giao dịch của bạn sẽ chịu một khoản phí tiêu chuẩn là 0.1%.Khi bạn sử dụng BNB để thanh toán cho các phí giao dịch của mình. Thì bạn sẽ nhận được những mức chiết khấu trên phí giao dịch của mình.

Mặc định thì, khi bạn giữ BNB trong tài khoản của mình thì phí giao dịch của bạn sẽ được tự động được trừ vào số dư BNB. Bạn có thể sử dụng BNB để thanh toán bất cứ khoản chi phí nào trên nền tảng sàn Binance. Một khi bạn nắm giữ BNB và dùng BNB để thanh toán các phí giao dịch khác. Thì bạn sẽ nhận được một khoản chiết khấu đáng kể dựa vào khoảng thời gian kể từ khi Binance ra mắt năm 2017.

Sử dụng BNB để giảm chi phí giao dịch trên sàn Binance

Sử dụng BNB để giảm chi phí giao dịch trên sàn Binance

Nếu muốn hưởng quyền được chiết khấu chi phí giao dịch giao dịch trên sàn Binance. Khi thời hạn giảm phí của nó vẫn còn hiệu lực. Thì bạn chỉ cần bật chức năng sử dụng BNB để thanh toán những chi phí giao dịch Using BNB to pay for fees. Tại khu vực ” User Center” – “Dash board”. Khi bạn đã mở được chức năng này, thì chiết khấu sẽ áp dụng ngay cho phí giao dịch của bạn.

Phí rút tiền sàn Binance thay đổi theo tài sản

Khi bạn đã rút tiền sàn, thì bạn phải trả một khoản phí rút Binance cố định cho tài sản mà bạn đang rút. Mỗi tài sản được ấn định một khoản phí khác nhau. Giả sử như: phí rút tiền sàn binance bất cứ lượng Ether nào là 0,01 ETH. Đối với hầu như những loại tài sản, thì phí rút tiền bằng một nửa số tiền rút tối thiểu. Do đó mà bạn sẽ phải trả ít phí rút tiền trên Binance hơn. Khi bạn giảm thiểu số tiền rút cho mỗi loại tài sản. Nếu chưa biết cách rút tiền thì hãy theo dõi hướng dẫn rút tiền sàn Binance đơn giản và dễ dàng nhất mà mình đã chia sẻ.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm những bài viết liên quan đến sàn Binance, thông qua những bài viết dưới đây:

Cách để tối ưu hóa phí giao dịch sàn Binance

Phí nạp tiền

Như mình đã nói, sàn Binance sẽ không tính phí nạp tiền nào cả. Nhưng bạn cần chuyển đổi từ tiền Fiar qia đồng coin khác. Nên bạn nên chọn các sàn nào có chi phí mua coin thấp. Như Coinbase pro thay vì Coinbase bình thường

Phí giao dịch

Như trường hợp của hầu hết những sàn giao dịch tập trung, sàn giao dịch bitcoin hoặc tiền ảo trên Binance lấy một tỷ lệ phần trăm nhất định của mỗi giao dịch mà bạn thực hiện. Số phần trăm đó còn phụ thuộc vào hai điều – 1 là bạn có nắm giữ mã thông báo BNB hay không, bạn nắm giữ bao nhiêu và 2 là khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn.

Thanh toán phí bằng BNB giúp giảm 25% phí

Phí cơ bản cho những phí giao dịch của binance là 0,1% đối với người tạo và người đăng ký. Bạn có thể giảm xuống 25% (nghĩa là 0,075%). Nếu bạn đang giữ BNB trên Binance. Binance sẽ sử dụng nó để trả phí theo mặc định. Bạn có thể tắt cài đặt đó nếu muốn. Do đó mà bạn nên kiểm tra định kỳ để đảm bảo rằng nó vẫn đang bật. Ngoài ra, Binance có kế hoạch loại bỏ các chiết khấu này trong vài năm tới, với mức chiết khấu giảm xuống 12,5%, sau đó 6,75%, thậm chí là bằng không.

Xem thêm: Lệnh stop limit Binance là gì? Hướng dẫn cách đặt lệnh Stop limit trên sàn Binance

Giao dịch càng nhiều, chiết khấu phí Binance càng lớn

Còn một cách khác để giảm phí giao dịch trên sàn binance chính là tăng khối lượng giao dịch của bạn. Binance sẽ cung cấp tám mức chiết khấu (VIP 1-VIP 8). Còn tùy thuộc vào khối lượng giao dịch trong 30 ngày của bạn (được tính bằng bitcoin). Mỗi cấp độ cũng đi kèm với từng yêu cầu rằng bạn phải nắm giữ một lượng BNB cụ thể. Nhằm thuận tiện cho việc theo dõi những mức phí giao dịch trên sàn. 

Để đủ điều kiện cho cấp độ đầu tiên (VIP 1), bạn cần giao dịch khối lượng ít nhất là 100 BTC trong 30 ngày. Cũng như nắm giữ ít nhất 50 BNB. Điều này sẽ giúp giảm phí nhà sản xuất của bạn xuống 0,09% và phí người nhận của bạn vẫn ở mức 0,1%.

Bạn không được giảm phí người chọn của mình cho đến khi đạt được cấp VIP 3, yêu cầu khối lượng ít nhất 4.500 BTC và nắm giữ ít nhất 1.000 BNB. Vì vậy, trừ khi bạn đang thực hiện nhiều giao dịch, bạn không phải lo lắng về việc trả thêm tiền cho các lệnh thị trường (luôn phải trả phí người mua).

Mức chiết khấu phí trên sàn binance cung cấp (VIP 8) yêu cầu bạn giao dịch với khối lượng ít nhất 150.000 BTC trong 30 ngày và phải nắm giữ ít nhất 11.000 BNB. Nếu bạn chọn thanh toán phí Binance của mình bằng BNB, cấp VIP 8 đi kèm với phí nhà sản xuất là 0,015% và phí người nhận là 0,03%.

Xem thêm: Pi network là ứng dụng gì? Hướng dẫn cách đào Pi trên điện thoại

Lời kết

Phí giao dịch Binance hiện nay đang được xem là một trong các mức phí. Có sự cạnh tranh nhất so với những sàn hiện nay. Nếu như bạn đạt được những điều kiện mà sàn đưa ra để sở hữu tài khoản VIP.  thì còn nhận được thêm nhiều ưu đãi khác. Hy vọng với nội dung bài viết trên đây, thì nó sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về những mức như phí nạp rút binance trước khi quyết định đúng đắn.

Xem thêm:  Tổng hợp các cách kiếm tiền online trên mạng uy tín và hiệu quả

COMMENTS