Home » Hướng dẫn » Cách mua bán tiền ảo trên CashApp Step by Step

Cách mua bán tiền ảo trên CashApp Step by Step

Cách mua bán tiền ảo chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Hệ sinh thái tiền ảo đã đi một chặng đường dài kể từ những ngày đầu, phần lớn tiền ảo không được kiểm soát và phục vụ cho đám đông công nghệ có hiểu biết hơn mức trung bình. Ngày nay chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng như ứng dụng tiền mặt để mua bitcoin một cách đơn giản và dễ dàng ngay từ thiết bị di động của bạn với mức phí rất hợp lý. Các nền tảng tập trung vào tiền điện tử này cung cấp cho người dùng các công cụ giao dịch tuyệt vời và quyền truy cập vào hàng trăm loại tiền thay thế, cùng với các dịch vụ như hợp đồng tương lai, quyền chọn và giao dịch ký quỹ.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chỉ muốn mua cho mình một số Bitcoin với số tiền rất nhỏ mà bạn đang có?

Một nền tảng nổi bật về tính dễ sử dụng – Cash App – thuộc sở hữu của Square, một công ty dịch vụ tài chính và nhà cung cấp thanh toán do Jack Dorsey, người sáng lập Twitter, đồng sáng lập vào năm 2009. Cash App được hơn 15 triệu người sử dụng và kể từ tháng 1 năm 2018 đã cho phép người dùng mua Bitcoin trên ứng dụng tiền ảo này. Bây giờ hãy bắt đầu theo dõi cách mua bán tiền ảo Bitcoin bằng Cash App nhé.

Tải Cash App về điện thoại – App mua bán tiền ảo trực quan

Cash App có sẵn trên App Store hoặc Google Play Store.

Ứng dụng Cash App

Ứng dụng Cash App

Cách mua bán tiền ảo bắt đầu bằng đăng ký tài khoản Cash App 

Sử dụng số điện thoại hoặc địa chỉ email để đăng ký và nhập họ tên của bạn theo yêu cầu.

Đăng ký tài khoản Cash App

Đăng ký tài khoản Cash App

Liên kết các phương thức thanh toán

Bạn có thể thêm tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ghi nợ.

Thêm phương thức thanh toán

Thêm phương thức thanh toán

Nhập Cashtag

Chọn thẻ cashtag duy nhất của bạn, là tên mà bạn có thể nhận tiền. Nhận mã giới thiệu của bạn để kiếm tiền thưởng từ bất cứ khi nào bạn bè đăng ký, sau đó tiếp tục. Chào mừng bạn đến với Cash App.

Nhập Cashtag chào mừng bạn đến mới Cash App

Nhập Cashtag – Chào mừng bạn đến mới Cash App

Cập nhật thông tin liên quan đến tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Chuyển đến màn hình chính

Tiếp theo, bạn sẽ được đưa đến màn hình yêu cầu hoặc thanh toán của Cash App. Dọc dưới cùng, từ trái sang phải, là các tab Trang chủ, Thẻ rút tiền mặt, Yêu cầu / Thanh toán, Đầu tư và Lịch sử. Để mua tiền ảo Bitcoin trên sàn tiền ảo uy tín này, trước tiên bạn cần xác minh danh tính của mình. Để làm như vậy, hãy nhấn vào tab kí hiệu Home bên trái. Sau đó chọn “Bitcoin”, ngay bên dưới Deposit & Transfer.

Màn hình chính của Cash App

Màn hình chính của Cash App

Xác minh danh tính – Yêu cầu bắt buộc trước khi mua bán tiền ảo

Bạn sẽ được nhắc xác minh danh tính của mình. Bạn sẽ cần nhập tên đầy đủ và Số an sinh xã hội của mình. Cash App bắt buộc bạn phải tuân theo các quy tắc tuân thủ của FINRA (Cơ quan quản lý ngành tài chính) và tuân thủ các quy định của AML / KYC (Chống rửa tiền và biết khách hàng của bạn). Quá trình này có thể mất từ vài phút đến một ngày. Bạn sẽ nhận được thông báo khi quá trình xác minh hoàn tất.

Xác minh danh tính Cash App

Xác minh danh tính Cash App

Chọn loại hình đầu tư khi mua bán tiền ảo

Sau khi được chấp thuận, hãy nhấn vào tab Đầu tư. Bạn có thể mua cổ phiếu trên các sàn giao dịch bitcoin uy tín qua Cash App, nhưng bạn đang muốn mua tiền ảo Bitcoin, vì vậy hãy nhấn vào Bitcoin.

Chọn loại hình đầu tư

Chọn loại hình đầu tư

Mua tiền ảo Bitcoin

Bạn sẽ thấy biểu đồ về hiệu suất gần đây của Bitcoin. Để mua phần của bạn, hãy nhấp vào Buy (bên trái). Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ mua BTC trị giá 5 đô la, nhưng giới hạn mua hàng tuần của Cash App là 100.000 đô la. Bạn cũng có thể thiết lập các giao dịch mua định kỳ DCA (chi phí trung bình bằng đô la) thành bitcoin (khoanh màu xanh lá cây, bên phải). Sau đó bấm Next.

Mua Bitcoin trên Cash App

Mua Bitcoin trên Cash App

Xác nhận đơn hàng

Sau khi bạn nhập giá trị USD mong muốn của Bitcoin, hãy nhấp vào Next. Bạn sẽ thấy tổng quan về đơn đặt hàng của mình, trong đó có số lượng BTC, giá giao dịch hiện tại, các khoản phí phải trả và số tiền satoshis bạn sẽ nhận được. Nhấn xác nhận để mua BTC của bạn.

Xác nhận đơn hàng sau khi đã mua BTC

Xác nhận đơn hàng sau khi đã mua BTC

Xem thêm: Top 5 ứng dụng đào coin bằng điện thoại an toàn và uy tín nhất

Xem số dư trên Wallet

Sau khi xử lý, hãy chọn Done. Bạn có thể xem lượng Bitcoin nắm giữ của mình trong tab Home. Tại đây, bạn cũng có thể thấy địa chỉ ví của mình, nơi bạn cần chuyển bất kỳ Bitcoin nào vào từ ví bên ngoài. Nhấp vào Deposit Bitcoin (bên phải).

Xem số dư trên ví

Xem số dư trên ví

Bán tiền ảo Bitcoin

Bạn có thể vuốt sang trái hoặc chọn biểu tượng BTC ở góc trên bên phải. Sử dụng thanh trượt hoặc vuốt dưới lên để nhập số lượng bạn muốn bán. Nhấn Sell BTC. Nhập mã PIN của bạn hoặc sử dụng Touch ID của bạn để bảo mật. Sau đó nhấn Confirm.

Bán BTC trên Cash App

Bán BTC trên Cash App

Rút Bitcoin

Cuối cùng, chúng tôi sẽ rút Bitcoin của chúng tôi đến một địa chỉ bên ngoài được khuyến nghị với tất cả các giao dịch mua Bitcoin. Chỉ cần nhập tổng số Bitcoin bạn có khi gửi và chọn Withdraw. Nếu bạn cung cấp cho Cash App không đúng địa chỉ, Bitcoin của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn. Kiểm tra hai lần và ba lần để đảm bảo rằng bạn cung cấp cho Cash App đúng địa chỉ. Tốt nhất là sao chép và dán nó từ ví nhận tiền của bạn để tránh bất kỳ lỗi nhỏ nào.

Rút tiền trên Cash App

Rút tiền trên Cash App

Lời kết

Vậy là xong, bạn đã biết cách mua bán tiền ảo thành công trên Cash App. Giao diện đơn giản, trực quan của Cash App giúp mua và bán dễ dàng. Nếu bạn muốn chuyển Bitcoin của mình sang ví bên ngoài, hãy nhớ xem thêm các bài hướng dẫn khác của chúng tôi.

Xem thêm: Đầu tư tiền ảo như thế nào? Nhà đầu tư cần chuẩn bị những gì?

.

COMMENTS