Home » Sàn giao dịch » Sàn Việt Nam » Cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain hiệu quả nhất

Cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain hiệu quả nhất

Nạp Bitcoin là một trong những bước cơ bản nhưng lại cần thiết trong quá trình giao dịch. Bài viết hôm nay mangtienao.com sẽ nói về cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain hiệu quả nhất mà người mới bắt đầu cũng có thể làm được.

Cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain

Để chuyển Bitcoin về ví Blockchain thì công việc bạn cần làm vô cùng đơn giản là lấy “địa chỉ ví” Bitcoin bạn muốn trên Blockchain rồi gửi cho một người khác để họ chuyển vào, hay bạn có thể mua BTC ở đâu đó rồi nạp vào ví Blockchain của bạn là được, bạn có thể qua các sàn tiền ảo uy tín để mua rồi nạp vào nhé. Cách làm như sau:

Để lấy địa chỉ ví Bitcoin

Bước 1: Tại giao diện trang chủ bạn click chọn “Request” (để nhận).

Cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain

Cách nạp Bitcoin vào ví Blockchain

Bước 2: Tại mục “Currency” bạn sẽ chọn Bitcoin. Bên dưới bạn sẽ thấy địa chỉ ví Bitcoin trên Blockchain

chọn Bitcoin

chọn Bitcoin

Nếu như bạn muốn gửi BTC vào ví Blockchain hoặc ai đó muốn gửi đến cho bạn, thì bạn chỉ cần đăng nhập vào và lấy địa chỉ ví gửi cho người đó, bạn cũng có thể lưu địa chỉ ví này lại để thuận tiện cho lần sau đỡ phải đăng nhập vào lại mất thời gian.

Lưu ý: Nhiều bạn hỏi mình rằng địa chỉ ví Bitcoin của họ trên Blockchain bị thay đổi, thì bạn không cần lo lắng, vì để tăng tính bảo mật mà Blockchain thường xuyên thay đổi địa chỉ ví, bạn cứ việc gửi vào ví mà họ cung cấp cho bạn là được, dù là địa chỉ có thay đổi thì tiền vẫn sẽ chuyển vào ví của bạn, nên bạn không cần lo lắng.

Sau khi chuyển tiền được vào ví Blockchain bạn cần chờ tầm 15 đến 30 phút để hệ thống có thể xác nhận giao dịch, tùy vào bạn nơi gửi tiền vào mà thời gian xử lý sẽ nhanh hay chậm, bạn có thể xem tình trạng giao dịch của mình ở thanh bên, chọn tên Bitcoin và click vào “RECEIVED“, tại đây sẽ hiển thị các giao dịch nhận tiền của bạn, click vào “Transaction Confirmed” để xem chi tiết hơn.

Lời kết

Hy vọng qua bài viết bạn đã hiểu được cách nạp bitcoin trên ví Blockchain. Và bạn hãy cẩn thận trong từng bước thực hiện để đảm bảo tài khoản được an toàn. Nếu bạn gặp khó khăn trong khi thực hiện thì để lại dưới phần bình luận mangtienao.com sẽ hỗ trợ bạn.

 

COMMENTS