Home » Sàn giao dịch » Sàn Việt Nam » 4 cách rút tiền từ Bitcoin hiệu quả nhất cho người mới

4 cách rút tiền từ Bitcoin hiệu quả nhất cho người mới

Bạn đang tìm cách rút tiền từ Bitcoin mà chưa biết cách nào phù hợp và hiệu quả? Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều người khi. Để trả lời cho vấn đề này hãy tham khảo những cách rút tiền từ Bitcoin thông qua bài viết dưới đây.

Những cách rút tiền từ Bitcoin nhanh và tốt nhất

Có rất nhiều cách để bạn lưu trữ Bitcoin chẳng hạn như Các sàn giao dịch, ví máy tính để bàn hoặc ví ngoại tuyến. Tất cả chúng đều có những tính năng tốt cũng như mức độ bảo mật cao. Tuy nhiên, sẽ không có phương thức nào duy nhất để chuyển đổi Bitcoin thành tiền mặt. 

cach-rut-tien-bitcoin

Những cách rút tiền từ Bitcoin hiệu quả nhất

Chẳng hạn, nếu bạn muốn chuyển tiền pháp định vào ví Payoneer của mình. Bạn phải tìm đến những sàn giao dịch nào có hệ thống thanh toán này cũng như nghiên cứu các điều khoản của họ. Bên cạnh đó, Bitcoin là đồng tiền mã hóa có giá rất cao. Nếu bạn muốn rút từ 1 BTC trở lên, bạn phải thông báo cho ngân hàng của bạn về việc sẽ có một số tiền lớn xuất hiện trên tài khoản của bạn.

Dưới là những cách rút tiền từ Bitcoin những cách phổ biến để chuyển đổi Bitcoin thành tiền mặt. Qua đó bạn sẽ chọn được một phương thức phù hợp nhất cho mình. 

Cập nhật thông tin liên quan đến các ứng dụng tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Các sàn giao dịch tiền mã hóa

Đây là phương thức được sử dụng rộng rãi bởi mỗi sàn đều có BTC trong danh sách niêm yết của họ và hơn 90% tất cả các dịch vụ tiền mã hóa đều sẽ cho phép rút để đổi lấy tiền pháp định. Hầu như, các sàn giao dịch sẽ không có khả năng chuyển Bitcoin thành tiền mặt trực tiếp. Do đó, bạn phải sử dụng dịch vụ của bên thứ ba.

Coinbase – Đây là một trong những sàn giao dịch Bitcoin phổ biến nhất. Đây là sàn giao dịch uy tín và đáng tin cậy. Nhiều nhà đầu tư cũng như đam mê tiền điện tử đã sử dụng Coinbase để mua cũng như chuyển đổi BTC thành tiền mặt. 

cach-rut-tien-bitcoin

Các sàn giao dịch tiền mã hóa

Ưu và nhược điểm

  • Những sàn giao dịch tiền điện tử sẽ có độ an toàn cao, do đó bạn có thể chắc chắn rằng sẽ không có việc bị đánh cắp dữ liệu. Bên cạnh đó, những giao dịch đều sẽ được bảo mật và ẩn danh. 
  • Các sàn giao dịch tiền mã hóa sẽ được lưu trữ thông tin cá nhân và thông tin thanh toán của bạn. Do đó bạn chỉ cần cung cấp vào lần đầu tiên. Khi làm như vậy sẽ giúp những yêu cầu của bạn được xử lý nhanh hơn. 
  • Tuy nhiên, những sàn giao dịch tiền điện tử nào không cho phép bạn rút tiền Bitcoin hoặc chuyển đổi BTC thành tiền mặt. Bạn phải gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của mình hoặc hệ thống thanh toán điện tử để có thể rút tiền từ đó. Tất nhiên sẽ khá bất tiện và bạn phải trả thêm chi phí ngân hàng cũng như hệ thống thanh toán. 

Ví tiền mã hóa

Khi đầu tư vào lĩnh vực này, bạn phải biết ít nhất 10 ví Bitcoin cho các thiết bị với những mục đích khác nhau. Tuy nhiên, không có ví Bitcoin nào có các chức năng rút tiền trực tiếp. 

Bạn có thể tải ví Mycelium về điện thoại của mình. Loại ví này sẽ có tùy chọn gọi là “Mycelium Local Trader”. Người chơi có thể sử dụng nền tảng này để mua BTC bằng tiền mặt. Ngoài ra, bạn có thể trở thành một “Local Trader” (Nhà giao dịch địa phương) và có thể bán BTC.

tong-hop-cach-rut-tien-tu-bitcoin

Ví tiền mã hóa

Sau khi người chơi đăng một lời chào mời giao dịch trên ứng dụng này, những người mua tiềm năng trong khu vực của bạn sẽ nhận được thông báo. Tiếp theo hãy liên hệ với họ để thống nhất về các cách rút tiền từ Bitcoin hoặc chuyển đổi BTC thành tiền mặt. 

Ưu và nhược điểm

  • Nhược điểm chính đó là bạn phải tìm cách rút tiền từ ví Bitcoin của mình và chuyển chúng thành tiền mặt. Đây luôn là điều khiến bạn không thoải mái bởi bạn phải trả một mức phí cao cũng như mất nhiều thời gian cho quá trình này.

Các mối liên hệ cá nhân

Nếu bạn là người đầu tư Bitcoin, bạn nên có ít nhất một người bạn có cùng đam mê về tiền điện tử. Bởi việc này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đưa ra các thỏa thuận với người đó. Đây là một trong những cách rút tiền từ Bitcoin không phải là tốt nhất nhưng nó sẽ nhanh chóng và không mất phí. Vì khả năng cao là bạn của bạn sẽ đồng ý với những giao dịch đó. Do đó, hãy tìm kiếm cho mình những người bạn có cùng sở thích vì điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình đầu tư. 

Trong trường hợp bạn không có bất kỳ người bạn nào đang tham gia đầu tư Bitcoin, hãy tham gia những hội nghị về Bitcoin. Có rất nhiều hội nghị tiềm năng với số lượng người tham gia lớn vào mỗi năm tại nhiều nơi trên thế giới. Đây chính là cơ hội để bạn tìm được những người cùng chung lý tưởng với mình đấy. 

Từ ATM

Cách đây vài năm, thật khó để tìm thấy một máy ATM tiền pháp định đơn giản. Nhưng ngày nay, bạn có thể thấy nó ở nhiều con phố, nhưng việc tìm ra một máy ATM tiền điện tử vẫn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên ở các thành phố lớn như New York vẫn có nhiều máy ATM Bitcoin. Chính vì thế việc tìm được chúng để chuyển đổi Bitcoin của bạn thành tiền mặt là khá dễ dàng.

Nếu bạn muốn nhận tiền mặt nhanh nhất có thể, hãy tìm ra một máy ATM sau đó chọn tùy chọn “Sell BTC” (Bán BTC) sau đó điền vào tất cả những thông tin cần thiết. Khi thực hiện xong bạn sẽ nhận được tiền mặt. 

Một trong những trở ngại đối với cách rút tiền từ Bitcoin này đó là không phải ở đâu cũng có máy ATM Bitcoin, chúng chỉ có ở một số thành phố lớn trên thế giới. Hơn nữa, số tiền dự trữ trong máy bị giới hạn (thường chỉ có đủ số tiền pháp định cho tối đa 1 BTC). 

Lời kết

Trên đây là những cách rút tiền từ Bitcoin được tổng hợp với những phương thức khác nhau. Nếu bạn chưa biết làm sao để rút tiền Bitcoin thì có thể tham khảo những cách trên của mangtienao.com. Mỗi hình thức đều có những ưu điểm riêng, hãy lựa chọn cách nào bạn cảm thấy thuận tiện nhất. 

Xem thêm: Tin tức mới nhất về giá tiền ảo

COMMENTS