Home » Tin tức » Cập nhật thị trường tiền ảo hiện nay: Bitcoin phá kỷ lục trên 10 nghìn đô la

Cập nhật thị trường tiền ảo hiện nay: Bitcoin phá kỷ lục trên 10 nghìn đô la

Thị trường tiền ảo hiện nay đã chứng kiến ​​mức tăng dữ dội vào thứ Tư sau khi bộ xử lý thanh toán Paypal tuyên bố sẽ hỗ trợ tiền kỹ thuật số. Tại thời điểm công bố, vốn hóa thị trường của tất cả hơn 7.000 tài sản kỹ thuật số đã tăng 5,6%, dao động trên 379 tỷ đô la trong các phiên giao dịch buổi chiều.

Thị trường tiền ảo trong 24 giờ

Giá tiền ảo Bitcoin hôm nay biến động

Giá tiền ảo Bitcoin hôm nay biến động

Xem thêm: Goat coin là gì? Tìm hiểu về đồng Coin đang hot nhất hiện nay

Thị trường tiền ảo đã tăng rất nhiều trong 24 giờ qua khi tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đạt gần 400 tỷ đô la. Giá Bitcoin (BTC) tăng đột biến vào sáng thứ Tư sau khi Paypal tiết lộ hỗ trợ tiền điện tử trong các phiên giao dịch buổi sáng.

BTC đã tăng 7,1% trong bảy ngày qua và giá gần chạm mức 13 nghìn đô la cho mỗi đồng xu. Trong 30 ngày qua, BTC đã tăng 22% và hơn 76% tính từ đầu năm đến nay. Tại thời điểm viết bài, BTC hiện đang hoán đổi lấy $ 12,839 một đơn vị.

Xếp sau BTC là Ethereum (ETH), đã tăng 6,9% trong tuần trước vì đồng tiền này hiện đang được giao dịch với giá 397 đô la mỗi đơn vị. Theo sau ETH là Tether (USDT)XRP, hôm nay tăng 4,4% ở mức 0,25 đô la một XRP.

Vốn hóa thị trường lớn thứ năm được nắm giữ bởi Bitcoin cash (BCH) và thị trường của nó đã tăng 7,1% vào thứ Tư. BCH đang được giao dịch trên sàn tiền ảo uy tín với giá 261 đô la cho mỗi đồng xu và tăng 22% trong 30 ngày qua và 26,9% trong năm qua.

Không ai chắc chắn Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử sẽ đi về đâu từ đây nhưng Bitcoin (BTC) đang nhích dần đến cấp vĩ mô quan trọng. Giá của BTC cao hơn so với hồi giữa tháng 8 và đang dần tiến đến mức cao nhất mọi thời đại năm 2019 (ATH).

Vào ngày 26 tháng 6 năm 2019, ATH của Bitcoin ngày hôm đó đã chạm mức 13.796 đô la cho mỗi đồng xu. Điều này có nghĩa là với mức giá ngày hôm nay trên 12.800 đô la cho mỗi đồng xu, BTC sẽ cần tăng hơn 7,5% để vượt qua ATH tháng 6 năm 2019.

Một số người ủng hộ tiền điện tử đang cho rằng sự tăng giá hôm thứ Tư là do tin tức Paypal nhưng cũng có số lượng các công ty tham gia bitcointreasaries.org. Hơn nữa, các nhà giao dịch cũng đang chú ý đến các thị trường quyền tự chọn và hợp đồng tương lai Bitcoin, vì các nhà giao dịch quyền tự chọn Bitcoin đang chuẩn bị cho những động thái lớn sắp tới.

Lời kết

Ngoài việc BTC gần đạt mức 13 nghìn đô la, tiền điện tử đã duy trì trên 10 nghìn đô la trong 87 ngày liên tiếp, có nghĩa là vòng 62 ngày trong năm 2017 đã bị phá vỡ. Bạn nghĩ gì về hành động tích cực của thị trường tiền ảo hiện nay trong 48 giờ qua? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: Sàn tiền ảo uy tín Coinbase ra mắt thẻ Visa tiền điện tử ở Mỹ

COMMENTS