Home » Tin tức » CME Group trở thành thị trường Bitcoin tương lai lớn nhất thế giới

CME Group trở thành thị trường Bitcoin tương lai lớn nhất thế giới

Các sản phẩm phái sinh tài chính cho Bitcoin đã phát triển ồ ạt trong vài tháng qua. Vào tối thứ Sáu (EST), Arcane Research giải thích rằng Chicago Mercantile Exchange đã vượt qua Okex để trở thành nhà cung cấp hợp đồng tương lai Bitcoin lớn nhất. Thị trường phái sinh được quản lý tại CME đã tăng gấp đôi tháng này qua tháng khác vì lãi suất đến đã tạo ra nhiều nhu cầu hơn cho hợp đồng tương lai bitcoin của CME.

  • Chicago Mercantile Exchange (CME Group) là sàn giao dịch phái sinh tài chính lớn nhất thế giới giao dịch các loại tài sản khác nhau. Sàn giao dịch lần đầu tiên ra mắt các sản phẩm hợp đồng tương lai bitcoin của mình vào tháng 12 năm 2017 và kể từ đó nhu cầu về các dẫn xuất tiền điện tử đã tăng vọt.
  • Vào ngày 14 tháng 10 năm 2020, nhà quản lý đầu tư Wilshire Phoenix đã công bố một nghiên cứu cho biết “Hợp đồng tương lai Bitcoin CME đóng góp nhiều hơn vào việc khám phá giá so với các thị trường giao ngay liên quan”.
  • “Hợp đồng tương lai Bitcoin CME đã phát triển trở nên quan trọng, điều này không chỉ được thể hiện thông qua khối lượng giao dịch và lãi suất mở, mà còn bởi ảnh hưởng đến việc hình thành giá giao ngay”, nghiên cứu của nhà quản lý đầu tư có tên “Khám phá giá hiệu quả trên thị trường Bitcoin” cho biết.
  • Vào ngày 24 tháng 10 năm 2020, news.Bitcoin.com đã báo cáo về cách CME Group trở thành thị trường phái sinh lớn thứ hai cho hợp đồng tương lai bitcoin xét về lãi suất mở. Hai sự kiện chính đã giúp đẩy tương lai của CME lên trên các đối thủ cạnh tranh; thông báo hỗ trợ tiền điện tử từ Paypal và những rắc rối pháp lý xung quanh sàn giao dịch phái sinh Bitmex.
  • Tuần này, CME Group đã vượt qua Okex và là nhà cung cấp hợp đồng tương lai bitcoin lớn nhất tại thời điểm công bố. Sàn giao dịch đã thu được hơn 1,16 tỷ đô la tiền lãi mở đối với sản phẩm thị trường tương lai bitcoin của mình. Đây chỉ là một sợi tóc trên sàn giao dịch Okex, nơi đặt 1,07 tỷ đô la lãi suất mở tương lai bitcoin.
  • Công ty nghiên cứu và phân tích Arcane Research đã tweet về cột mốc mới nhất của CME Group sau khi lấy dữ liệu từ Skew.com. “Theo dữ liệu từ Skew.com, CME hiện là thị trường tương lai lớn nhất cho bitcoin. Các nhà đầu tư tổ chức đang ở đây, ”Arcane tweet vào ngày 27 tháng 11
CME trở thành thị trường tương lai tiền ảo lớn nhất thế giới

CME trở thành thị trường tương lai tiền ảo lớn nhất thế giới

  • Các sàn giao dịch phái sinh bitcoin khác cũng đang chứng kiến ​​sự tăng đột biến về lãi suất mở đáng chú ý bao gồm Binance, Huobi và Bybit. Trên thực tế, theo tweet gần đây của Arcane Research, Bybit và Bitmex chia sẻ cùng một lượng lãi mở.
  • Sàn giao dịch phái sinh bitcoin Bakkt, giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin được thanh toán vật lý gần như không có gì nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Lời kết

Bạn nghĩ gì về việc CME vượt qua các đối thủ cạnh tranh như sàn tiền ảo uy tín Okex khi nói đến lãi suất mở tương lai Bitcoin? Hãy cho chúng tôi biết bạn nghĩ gì về chủ đề này trong phần bình luận bên dưới.

Xem thêm: 65% nhà giao dịch trên Paypal sẵn sàng sử dụng Bitcoin để thanh toán

COMMENTS