Home » Đánh giá sàn CoinBene | CoinBene Review

Đánh giá sàn CoinBene | CoinBene Review

Đánh giá sàn CoinBene là một trong nhiều sàn giao dịch tiền điện tử mới được thiết kế để giúp những người trên khắp thế giới dễ dàng giao dịch tài sản tiền điện tử của họ một cách an toàn, đáng tin cậy. Nền tảng này tương đối dễ sử dụng, cung cấp một loạt các cặp giao dịch và có giao diện trao đổi quen thuộc giống như các nền tảng giao dịch khác. CoinBene mở cửa cho người dùng trên khắp thế giới và cung cấp một số ngôn ngữ khác nhau, giúp hầu hết mọi người có thể sử dụng trang web bằng ngôn ngữ mà họ thông thạo, nếu không phải là người bản xứ. Ngôn ngữ mặc định là tiếng Trung, nhưng bạn cũng có thể thay đổi trang web sang tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Việt, tiếng Mã Lai, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Hàn.

images

Đánh giá tổng thể

8.7/10

 • Trụ sở chính
  Singapore
 • Hình thức nạp tiền
  + 105 đồng coin
 • Sản phẩm giao dịch
  BTC, ETH, LTC, XRP + 105 cặp coin
 • Phí
  0.1%
 • Đòn bẩy
  5x
 • Nền tảng giao dịch
  Website, IOS App, Android App


Ưu điểm

 • + Giao diện giao dịch đẹp
 • + Lợi ích của CONI Token
 • + Đơn giản để sử dụng
 • + Có ứng dụng di động
 • + Có hỗ trợ Tiếng Việt

Nhược điểm

 • - Đơn vị tiền tệ fiat không được chấp nhận

Đánh giá tổng thể

8.7/10

47.567.657 lượt bình chọn


Giao diện website sàn CoinBene

CoinBene được đánh giá là một sàn giao dịch tiền ảo có thẩm mỹ tốt với thiết kế giao dịch đẹp, màu sắc bắt mắt. bố cục dễ nhìn. Với những người mới lần đầu sử dụng CoinnBene thì người dùng đều có thể dễ dàng tìm thấy những lệnh mà mình cần thao tác như nơi đăng kí tài khoản, thị trường mua bán hay nạp/rút tiền.

Giao diện sàn CoinBene

Giao diện sàn CoinBene


Mức độ uy tín sàn CoinBene

Mức độ uy tín sàn CoinBene

Mức độ uy tín sàn CoinBene

Tổng quan về sàn CoinBene

Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbene ra đời vào ngày 20 tháng 11 năm 2017 và có trụ sở chính tại Singapore. Với các văn phòng tại Hàn Quốc, Brazil, Malaysia, Ấn Độ, Hồng Kông và hơn thế nữa. Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbene là nền tảng tài sản tiền điện tử đáng tin cậy hàng đầu thế giới với các tỷ giá coin khác nhau và nổi tiếng, niêm yết nhanh hơn và nhiều trò chơi hơn. 

CoinBene là một trong những nền tảng tài sản tiền điện tử đáng tin cậy hàng đầu thế giới với người dùng đến từ hơn 200 quốc gia trên toàn thế giới. Sàn giao dịch tiền điện tử cung cấp một số ngôn ngữ và mở cửa cho người dùng trên toàn thế giới, giúp hầu hết mọi người có thể sử dụng trang web bằng ngôn ngữ thông thạo, nếu không phải là người bản xứ. Ngôn ngữ mặc định là tiếng Trung, nhưng bạn cũng có thể thay đổi trang web sang tiếng Việt, tiếng Malay, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha hoặc tiếng Hàn. Sàn giao dịch này cũng có ứng dụng di động. Bạn có thể tải xuống miễn phí trên AppStore hoặc Google Play.

Tham khảo: Bí quyết làm giàu thông qua các cách kiếm tiền online 2021

Vấn đề pháp lý

CoinBene đã nhận được Giấy phép giao dịch tiền điện tử MSB từ FinCEN, cơ quan thực thi tội phạm tài chính, một phần của Bộ Tài chính Hoa Kỳ. Giấy phép MSB Mỹ (Kinh doanh dịch vụ tiền tệ) được quy định và cấp bởi FinCEN (Cơ quan thực thi tội phạm tài chính, một bộ phận của Bộ Tài chính Hoa Kỳ). Các đối tượng chính là giám sát và cấp phép của các doanh nghiệp và công ty liên quan đến dịch vụ tiền. Phạm vi bao gồm chuyển tiền quốc tế, trao đổi ngoại tệ, giao dịch / chuyển tiền (bao gồm cả tiền kỹ thuật số / tiền ảo), cung cấp các mặt hàng trả trước, phát hành séc du lịch và các dịch vụ khác. Các công ty tham gia vào các doanh nghiệp liên quan ở trên phải xin giấy phép MSB trước khi họ có thể hoạt động hợp pháp.

Hiện tại, chỉ có một vài sàn giao dịch toàn cầu có giấy phép này, chẳng hạn như Bitfinex, Poloniex, Huobi, OKEx và Bittrex, có nghĩa là sự tuân thủ toàn cầu của CoinBene đã đạt đến một cấp độ mới. Trong tương lai, CoinBene hứa hẹn sẽ tiếp tục thực hiện công việc tuân thủ toàn cầu, nắm lấy sự giám sát toàn cầu và trở thành một nền tảng chuẩn cho các hoạt động quốc tế trong ngành và cung cấp một hệ sinh thái giao dịch an toàn, công bằng và thoải mái cho tất cả các nhà đầu tư.

Khối lượng giao dịch

Đã có thời điểm CoinBene đã tăng thứ hạng của các sàn giao dịch theo khối lượng lên thứ 8 trên CoinMarketCap với hơn 300 triệu USD khối lượng giao dịch. Tuy nhiên với tốc độ phát triển của thị trường tiền ảo nói chung và sự ra đời của nhiều sàn giao dịch nói riêng, hiện tại CoinBene đang đứng thứ 125 trên Coinmarketcap với khối lượng giao dịch 24h là $12,564,573,541. Ở thời điểm viết bài nó đã tăng 68,5% chỉ trong 24h vừa qua.

Bảo mật sàn CoinBene

Điểm bảo mật của sàn giao dịch này là F, khi thực hiện bài kiểm tra tại Observatory của Mozilla (https://observatory.mozilla.org/). Đây là mức thấp hơn mức trung bình của ngành khi nói đến các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng về số tuyệt đối, F là điểm phổ biến nhất trong số tất cả các sàn giao dịch tiền điện tử trong danh sách trao đổi tiền điện tử của chúng tôi. CoinBene cũng có rất nhiều tính năng bảo mật khác nhằm mang lại lợi ích cho người dùng.

Google Authenticator

CoinBene cho phép tùy chọn bảo mật bổ sung thông qua Google Authenticator. Bắt đầu bằng cách tải xuống ứng dụng cho Google Authenticator trên điện thoại thông minh của bạn, thông qua cửa hàng Google Play hoặc Apple App Store. Bạn cũng có thể tìm thấy các liên kết tải xuống ứng dụng này trên trang “Câu hỏi thường gặp về Hướng dẫn” trên CoinBene. Sau khi ứng dụng có trên điện thoại của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng “+” ở góc trên bên phải, sau đó chọn “nhập khóa này” hoặc “quét mã vạch”. Sau đó, bạn có thể nhập khóa theo cách thủ công trong hình ảnh trên trang “Câu hỏi thường gặp về Hướng dẫn” của CoinBene hoặc quét mã QR.

Google Authenticator sẽ tạo một mã xác minh dài sáu chữ số. Nhập mã bạn được cung cấp. Hãy nhớ rằng mã xác minh SMS sẽ hết hạn sau 10 phút, trong khi mã xác minh email sẽ hết hạn sau 30. Mã Google Authenticator hết hạn chỉ sau 30 giây. Nếu bạn gặp sự cố, hãy thử đồng bộ hóa thời gian trên máy tính và điện thoại thông minh của bạn. Sau khi thiết lập Google Authenticator, tất cả các hành động bảo mật và nỗ lực đăng nhập trong tương lai sẽ yêu cầu mã sáu chữ số Google Authenticator mới, mã này thay đổi sau mỗi 30 giây.

Nếu bạn đăng ký Google Authenticator, CoinBene thực sự khuyên bạn nên lưu mã QR hoặc khóa tại thời điểm bạn ràng buộc Google Authenticator. Điều này sẽ giúp bạn có thể kết nối chương trình bảo mật trên điện thoại mới nếu bạn bị mất điện thoại thông minh hiện tại hoặc nhận được bản nâng cấp. Nếu bạn không có mã hoặc khóa QR dự phòng này, bạn có thể gửi cho CoinBene một email và mô tả tình huống. Sau đó, bộ phận CNTT sẽ đóng liên kết Google Authenticator với tài khoản của bạn. Tại thời điểm viết bài, CoinBene thông báo cụ thể sẽ gửi email đến [email protected] nếu điều này xảy ra.

Các cặp tiền điện tử được hỗ trợ

CoinBene hỗ trợ một danh sách mở rộng các cặp tiền điện tử. Tất cả chúng đều liên quan đến USDT, ETH hoặc BTC. Do phạm vi của các cặp, bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ cho tất cả các loại tiền điện tử phổ biến nhất, cũng như một số loại tiền điện tử bạn có thể chưa nghe nói đến. Dựa trên các cặp được liệt kê trên trang chủ, có 31 cặp liên quan đến USDT, 50 liên quan đến ETH và 24 liên quan đến BTC.

Bạn cũng có thể đăng ký niêm yết đồng tiền của mình trên CoinBene, với liên kết đến thông tin liên quan ở cuối trang chủ. Có các yêu cầu cụ thể để tiền xu được liệt kê, bao gồm một dự án có ứng dụng (hoặc các ứng dụng) và công nghệ tiên tiến, để có một cộng đồng được duy trì tốt, được quảng bá và hoạt động rộng rãi, được quản lý tốt mà không có rủi ro chính trị và để tiết lộ chi tiết và tiến độ của dự án một cách kịp thời, chẳng hạn như kế hoạch đang phát triển và sách trắng. Trang có các yêu cầu cũng có liên kết đến biểu mẫu của Google để hoàn thành đơn đăng ký sàn CoinBene.

Đồng tiền và các cặp giao dịch cũng có thể bị hủy niêm yết. Trang này cũng phác thảo các tình huống mà điều này có thể xảy ra, chẳng hạn như nếu nhóm dự án bị sa thải; dự án vi phạm các quy định và pháp luật của địa phương; dự án không tuân thủ quản lý rủi ro; nhóm không thể giải quyết bất kỳ vấn đề bảo mật hoặc kỹ thuật nào một cách kịp thời; hoặc CoinBene (hoặc những người khác) phát hiện thông tin giả mạo, không xác thực hoặc không chính xác hoặc gian lận. Nếu một đồng xu hoặc cặp tiền bị hủy niêm yết, CoinBene sẽ đăng kế hoạch hủy niêm yết này trước thời hạn tối thiểu năm ngày theo lịch và người dùng sẽ có 30 ngày để rút tài sản.

Đánh giá về đòn bẩy

Hiện tại CoinBene đang đưa ra tính năng đòn bẩy lên đến 5x, đây là một con số trung bình so với các sàn tiền ảo khác. Tuy nhiên CoinBene chỉ hỗ trợ giao dịch đòn bẩy đối với các cặp USDT và DeFi.

Mã token CoinBene Coni

Coni, hoặc CoinBene Token, là mã thông báo tiền điện tử của sàn giao dịch. Coni có nhiều lợi ích cho chủ sở hữu mã thông báo, bao gồm 40 phần trăm lợi nhuận ròng của nền tảng được trao cho chủ sở hữu Coni hàng tháng và cuối cùng là hàng tuần. Người nắm giữ Coni sẽ được chiết khấu phí giao dịch lên đến 70%. Cũng sẽ có một khoản tiền gửi đảm bảo và biểu quyết niêm yết.

Có tổng khối lượng là 1 tỷ sẽ không bao giờ tăng lên và Coni là một đồng tiền ERC20. Trong tổng số Coni, 40% do nhóm nắm giữ, 30% được phân bổ để giảm giá cho những người tham gia, 10% được dành cho tiếp thị và 10% cuối cùng dành cho quỹ bảo vệ nhà đầu tư. Phần “do nhóm quản lý” của Coni là để phát triển tính năng, bảo trì kỹ thuật cộng với nâng cấp cho CoinBene và hỗ trợ nghiên cứu. Những đồng tiền này sẽ không được phát hành cùng một lúc. Thay vào đó, 10 phần trăm sẽ được phát hành một năm sau đó; 20 phần trăm hai, ba và bốn năm sau; và 30 phần trăm vào năm năm sau.

Theo dõi một số bài viết dưới đây để biết thêm một số thuật ngữ giúp việc đầu tư hiệu quả hơn:

 • staking là gì? Hướng dẫn thực hiện hình thức Staking trên sàn Binance
 • margin là gì? Hướng dẫn cách Margin Trading trên sàn Binance
 • hold và trade khác nhau như thế nào? Nên chọn Trader hay Holder?

Hoạt động giao dịch sàn CoinBene

Phí giao dịch trên CoinBene

Có một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu không tính các khoản phí khác nhau giữa người mua và người tạo. Thông thường, bạn nói rằng phí giao dịch của các sàn giao dịch như vậy là “không đổi”. CoinBene là một trong những sàn giao dịch đó. Nó cung cấp phí giao dịch cố định là 0,10%. Theo đó, sàn giao dịch không phân biệt giữa người mua và người tạo. Mức phí cố định 0,10% thấp hơn mức trung bình của ngành. Mức trung bình của ngành được cho là khoảng 0,25%. Tuy nhiên thời gian gần đây CoinBene đã điều chỉnh lại phí giao dịch để có lợi hơn cho những người thường xuyên giao dịch trên CoinBene.

 • CoinBene chia cấp độ VIP của bạn dựa trên khối lượng giao dịch 30 ngày qua của bạn và cung cấp các khoản chiết khấu phí giao dịch khác nhau dựa trên cấp độ của bạn. Như được hiển thị trong bảng bên dưới:
 • Tỷ lệ giao dịch trên dành cho các đồng tiền và mã thông báo hàng đầu. Khi đạt đến cấp độ VIP nhất định, khách hàng sẽ được giảm giá tương ứng. Ví dụ: nếu phí giao dịch của CBD / USDT là 0,2% và mức hiện tại là VIP3, thì Maker là 0,14% và Taker là 0,16%.
 • Khi khối lượng giao dịch của bạn đạt đến một mức VIP nhất định, bạn có thể được hưởng chiết khấu phí VIP tương ứng trên hợp đồng. Ví dụ: Nếu khối lượng giao dịch đạt 5000BTC trong 30 ngày qua, bạn có thể hưởng chiết khấu phí VIP3 cả trên hợp đồng và giao dịch tiền điện tử .
 • Trong giao dịch tiền điện tử, chiết khấu VIP và chiết khấu CONI 10% trái ngược nhau. Khi chiết khấu CONI 10% được chuyển sang, hệ thống sẽ chọn mức phí giao dịch tối ưu cho bạn.
 • Khối lượng giao dịch trong 30 ngày (bằng BTC) sẽ được tính toán tự động vào lúc 0 giờ (GMT + 8) mỗi ngày. Theo quy định, mức phí giao dịch và tỷ lệ sẽ được tự động cập nhật vào lúc 3 giờ (GMT + 8) hàng ngày.

Phí tại sàn giao dịch này tạo thành lợi thế cạnh tranh so với phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác trên thị trường và thậm chí có thể khiến sàn tiền ảo uy tín này trở thành top sàn coin uy tín trao đổi tiền điện tử tốt nhất cho bạn.

Phí trên sàn CoinBene

Phí trên sàn CoinBene

Phí rút tiền từ CoinBene

CoinBene chỉ tính phí mạng khi bạn rút tiền và không tính bất kỳ khoản phí nào ngoài phí mạng. Mô hình phí rút tiền này cũng thấp hơn nhiều so với mức trung bình của ngành. Một điểm cộng rất lớn cho CoinBene!


Nạp tiền và rút tiền sàn CoinBene

Nạp/rút sàn CoinBene

Nạp/rút sàn CoinBene

CoinBene không chấp nhận bất kỳ phương thức nạp tiền trên sàn CoinBene nào khác ngoài tiền điện tử, vì vậy các nhà đầu tư tiền điện tử mới thực sự bị hạn chế giao dịch tại các trang đầu tư tiền ảo uy tín. Nếu bạn không có bất kỳ tiền điện tử nào nhưng muốn bắt đầu giao dịch ở đây, trước tiên bạn sẽ phải mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch khác và sau đó, bước thứ hai, hãy gửi chúng tại CoinBene.

Đối với việc gửi tiền nhà giao dịch cần lưu ý một số vấn đề như sau:

 • Mọi khoản gửi hợp đồng sẽ không được chấp nhận
 • Mọi loại tài sản đều có yêu cầu ký quỹ tối thiểu
 • Thẻ / Bản ghi nhớ / Tin nhắn / ID thanh toán phải được điền cho một số tài sản đặc biệt (ví dụ: XRP, APL, EOS, v.v.) khi bạn muốn gửi tiền. Nếu bạn không nhập thông tin, tiền đặt cọc sẽ không được ghi có.

Còn đối với việc rút tiền từ CoinBene, giới hạn rút tiền là 2 BTC/24 giờ đối với khách hàng không sử dụng KYC và 30 BTC/24 giờ đối với khách hàng KYC. Nếu bạn muốn mở rộng hạn ngạch của mình vượt quá 30 BTC, hãy liên hệ với dịch vụ hỗ trợ khách hàng của CoinBene. Bên cạnh đó thêm một lưu ý là mọi địa chỉ rút tiền hợp đồng đều sẽ không được xử lý.

Cập nhật thông tin liên quan đến các đồng coin, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

 • Goat coin là gì? Tìm hiểu về đồng Coin đang hot nhất hiện nay
 • Shiba Inu coin là gì? Những điều cần lưu ý khi đầu tư Token Shiba Inu

Nền tảng giao dịch sàn CoinBene

Các nền tảng giao dịch của sàn: Ba nền tảng cơ bản mà CoinBene sử dụng là Website, Andoird và IOS, đây đều là những nền tảng phổ biến và quen thuộc với người dùng.

Giao diện giao dịch trên Coinbene

Dưới đây là hình ảnh giao dịch của CoinBene. Nó tuân theo một định dạng mà hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử đã quen với sơ đồ ở giữa và các hộp mua/bán thấp ở bên phải. Quan điểm giao dịch có vẻ trực quan đối với chúng tôi, nhưng bạn nên luôn quyết định điều gì phù hợp với mình nhất dựa trên sở thích cá nhân của riêng bạn.

Nền tảng giao dịch sàn CoinBene

Nền tảng giao dịch sàn CoinBene

Ứng dụng CoinBene

Hiện tại có ứng dụng CoinBene cho cả Android và Apple. Thay vì tìm ứng dụng trong các cửa hàng ứng dụng có liên quan, bạn có thể tải xuống qua trang web CoinBene từ trang “Tải xuống APP” trên thanh điều hướng chính. Thao tác này sẽ đưa bạn đến một trang có liên kết cho cả hai, liên kết dành cho Android và mã QR để quét cho Apple.


Hỗ trợ khách hàng sàn CoinBene

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng

Ngôn ngữ hỗ trợ: Sàn CoinBene hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Việt, tiếng Mã Lai, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Hàn.

Các hình thức hỗ trợ khách hàng:  Nếu có bất kỳ trở ngại nào liên qua trong quá trình đăng ký hay giao dịch trên CoinBene bạn có thể nhấp vào mục hỗ trợ trên trang chủ của sàn giao dịch bitcoin này để được giải đáp thông qua các câu hỏi FAQ hoặc gửi mail đến địa chỉ [email protected] để được hỗ trợ. CoinBene chưa có hệ thống giải đáp trực tuyến trên website. Tuy nhiên người dùng cũng có thể liên hệ với CoinBene qua các kênh mạng xã hội như Facebook, Twitter, Telegram và In.


imagesKết luận

Giao diện

9/10

Phí giao dịch

9/10

Bảo mật

8/10

Rút tiền

8/10

Hỗ trợ

7/10

Đánh giá chung
8.2

Sàn CoinBene là một sàn giao dịch đã từng ở thứ hạng 8 trên CoinMarketCap xét về khối lượng giao dịch với hơn 300 triệu USD khối lượng giao dịch. Về bản thân sàn giao dịch, nó đơn giản, sạch sẽ và dễ sử dụng và có thiết kế và bố cục tương tự như các sàn giao dịch khác. Hy vọng rằng bài viết trên đây đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi coinbene là gì. Coinbene  là một sàn giao dịch tập trung nên bạn sẽ cần phải thận trọng khi giao dịch ở đó – không bao giờ giữ số dư lớn, thực hiện giao dịch và rút về ví của chính bạn.

Xem thêm: 5 bước đào Bitcoin hiệu quả cho người mới | Cách đào Bitcoin nhanh nhất