Home » Kiến thức » Danh sách các đồng tiền ảo nên đầu tư trong năm 2021

Danh sách các đồng tiền ảo nên đầu tư trong năm 2021

Các đồng tiền ảo nên đầu tư là một trong những chủ đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm tìm kiếm trên các sàn tiền ảo uy tín hiện nay. Việc lựa chọn loại tiền điện tử nào tốt nhất để đầu tư không phải là nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi đã tổng hợp một danh sách các đồng tiền ảo nên đầu tư nhất năm 2021. Hãy theo dõi bài viết dưới đây hiểu rõ vấn đề này.

Tại sao bạn nên đầu tư vào tiền điện tử? 

Nhiều người sẽ tranh luận rằng có nên đầu tư tiền ảo không. Các loại tiền điện tử nên đầu tư có nhiều lợi thế hơn so với tiền fiat truyền thống. Ví dụ như phí thấp hơn, tính minh bạch và tốc độ giao dịch cao hơn. Mức tỷ giá tiền ảo thấp sẽ là điều kiện thuận lợi giúp bạn dễ dàng phù hợp để thực hiện với mọi danh mục đầu tư.

Đứng ở góc độ của nhà đầu tư và tự hỏi “tại sao tôi nên đầu tư vào tiền ảo?” thì ta có 5 lý do để bạn xem xét: 

  • Số tiền: đầu tư theo phân đoạn làm giảm thiểu các rào cản đầu tư.
  • Tính thanh khoản: các sàn tiền ảo uy tín mở cửa 24/7 để bạn giao dịch, mua và rút tài sản của mình bất cứ lúc nào. 
  • Tính minh bạch: blockchain ghi lại tất cả các giao dịch, có sẵn cho tất cả mọi người trên khắp thế giới. Điều này mang lại mức độ minh bạch cao nhất cho các nhà đầu tư. 
  • Đa dạng hóa: số lượng lớn tiền điện tử cho phép bạn dễ dàng đa dạng hóa danh mục đầu tư để giảm thiểu rủi ro. 
  • Phí: cung cấp phí thấp hơn so với tài sản đầu tư truyền thống.

Xem thêm: GEM là gì? Đánh giá một Altcoin theo tiêu chuẩn nào?

Đầu tư vào đồng tiền điện tử nào?

Các đồng tiền ảo nên đầu tư

Các đồng tiền ảo nên đầu tư

 Dưới đây hãy xem danh sách các đồng coin triển vọng 2021. Nó dựa trên tiềm năng của những loại tiền điện tử để cho thấy sự tăng trưởng bền vững trong những tháng tới.

Bitcoin (BTC)

Danh sách các loại tiền ảo tốt nhất để đầu tư chắc chắn phải được bắt đầu bằng tiền điện tử Bitcoin – loại tiền điện tử phổ biến bậc nhất thế giới. Nó lọt trong top 10 đồng tiền điện tử đáng đầu tư nhất năm 2021. Sự phổ biến của loại tiền kỹ thuật số này là một trong những lợi thế lớn nhất của nó so với các loại tiền khác khác trên thị trường.

Khi Bitcoin tiếp tục thống trị thị trường tiền điện tử thì các nhà đầu tư sẽ luôn có cơ hội được hưởng lợi từ mức thanh khoản cao. Trong những năm qua, top tiền ảo Bitcoin đã cho thấy một sự tăng trưởng không ổn định nhưng nó có sự nhất quán.

Bạn có thể tham khảo một số đồng coin khác qua những bài viết dưới đây:

  • Polygon là gì? Thông tin về đồng tiền ảo MATIC coin mới nhất 2021
  • goat coin là gì? Tìm hiểu về đồng Coin đang hot nhất hiện nay
  • safemoon là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo đang hot như đồng doge
  • shiba Inu coin là gì? Những điều cần lưu ý khi đầu tư Token Shiba Inu
  • iost là gì? Những điều bạn cần biết về đồng tiền ảo IOStoken

Ripple (XRP) – một trong các đồng tiền ảo nên đầu tư vì giá tương lai

Top 10 đồng coin đáng đầu tư nhất năm nay không thể thiếu cái tên Pipple. Ripple (XRP) là một trong những khoản đầu tư hứa hẹn nhất trong danh sách này. Công nghệ và mạng lưới vững chắc của nó đang dần mở ra những cơ hội mới trong lĩnh vực thương mại quốc tế, ngân hàng cũng như mạng lưới thanh toán.

Ông lớn MoneyGram đã nhận được hơn 11 triệu đô la từ Ripple vào năm 2019 để sử dụng công nghệ blockchain của mình cho các giải pháp thanh toán. “MoneyGram sẽ tiếp tục mở rộng quan hệ hợp tác chiến lược với Ripple, với tư cách là công ty chuyển tiền đầu tiên mở rộng quy mô sử dụng các khả năng của blockchain,” công ty đã thông báo trong một thông cáo báo chí.

MoneyGram chủ yếu sử dụng dựa vào tính thanh khoản theo yêu cầu của Ripple là một sản phẩm chạy trên nền tảng XRP. Sự quan tâm của các tổ chức chính là yếu tố chính đằng sau dự báo về việc XRP 2020 tăng giá. Tháng 2 năm 2020, công ty cung cấp dịch vụ chuyển tiền châu Âu Azimo đã thông báo họ sẽ bắt đầu sử dụng công nghệ Ripple’s On-Demand Liquidity để cải thiện tốc độ dịch vụ chuyển tiền của khách hàng. Danh sách các công ty tham gia sử dụng dịch vụ Ripple cứ thế ngày một tiếp tục tăng lên. Các chuyên gia tin rằng năm 2020 sẽ dẫn đến việc áp dụng XRP nhiều hơn và do đó giá của nó sẽ tăng đáng kể.

Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vnđ vào sàn binance

Litecoin (LTC) – một trong các đồng tiền ảo nên đầu tư của năm

Litecoin - Đồng tiền ảo nên đầu tư

Litecoin – Đồng tiền ảo nên đầu tư

Litecoin là một trong những loại tiền điện tử phát triển nhanh nhất với giá cả phải chăng nhất khi nói đến thanh toán. Hiện tại đồng tiền này đang đứng thứ 3 trên thị trường theo giá trị vốn hóa. Những điều này là nhờ vào hồ sơ chuyển tiếp công nghệ của nó.

Tiền điện tử này mang lại tiềm năng rất lớn với mức giá phải chăng hơn nhiều So với Bitcoin và Ethereum, các loại tiền tệ đứng trên Litecoin. Hiện tại mỗi đơn vị LTC được giao dịch trên các trang đầu tư tiền ảo uy tín với giá dưới hơn 49 đô la, mang lại cơ hội cho nhiều nhà đầu tư tham gia hơn.

Tương tự như Ripple, giá của Litecoin cũng phụ thuộc phần lớn vào việc được có được áp dụng hay không. Dựa trên quan hệ đối tác với MeconCash, Litecoin gần đây đã chính thức xác nhận nó sắp đến sẽ được tích hợp vào các máy ATM.

Ethereum (ETH) – một trong các đồng tiền ảo nên đầu tư nhất trong 2020

Song song với Bitcoin thì Ethereum cho đến nay là một trong  Chuỗi khối Ethereum cho phép hàng nghìn dự án phát triển trên nó.

Với hơn 200 đô la Ethereum là một khoản đầu tư dễ tiếp cận cho những người bắt đầu tham gia vào tiền điện tử. Sự phát triển của đồng tiền này liên quan chặt chẽ đến sức mạnh của mạng lưới tạo nên nó. Khi càng có nhiều ứng dụng và hệ sinh thái phi tập trung dựa vào mạng Ethereum thì mã ETH càng trở nên mạnh mẽ. Mặc dù Ethereum không có khả năng soán được sàn giao dịch bitcoin thế giới, tuy nhiên các nhà phân tích vẫn nhận thấy tiềm năng rất lớn đến từ loại tiền điện tử này trong thời gian tới.

Tham khảo:

Neo (NEO)

Thế giới về tiền điện tử vẫn là một thế giới khá nhỏ so với những ngành còn lại. Chỉ có một số cái tên thực sự nổi trội và Da Hongei chắc chắn nằm trong số đó. Ông là người đứng sau NEO – một nền tảng mã nguồn mở, sử dụng công nghệ blockchain để tối ưu hóa nền kinh tế kỹ thuật số. 100 triệu NEO token đã được tạo ra bởi Genesis Block. Các nhà đầu tư đã nhận được một nửa số mã thông báo và phần còn lại vẫn bị khóa trong một hợp đồng thông minh. Có tổng cộng 15 triệu token hàng năm được phát hành để ủng hộ cho các mục tiêu dài hạn đến từ nhóm phát triển NEO.

Kể từ tháng 1 năm 2019, NEO Token đã tăng gần gấp đôi từ $ 7,50 lên $ 17,45 như hiện tại. Vốn hóa thị trường của Ethereum Châu Á này là khoảng $1,230 tỷ đô la. Đây được mong đợi là một trong những đồng tiền ảo có tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Lời kết

Việc nhận thấy được các đồng tiền ảo tiềm năng là cơ hội rất lớn để nhà đầu tư có được lợi thế. Trên đây là một số phân tích về các đồng tiền ảo nên đầu tư trong năm nay. Để cập nhật các thông tin mới nhất về thị trường tiền ảo, đừng quên theo dõi các bài viết mới nhất của chúng tôi.
Xem thêm: Top 4 các ứng dụng tiền ảo tốt nhất hiện nay

COMMENTS