Home » Kinh nghiệm » Đào Bitcoin trên điện thoại – Bạn đã biết chưa?

Đào Bitcoin trên điện thoại – Bạn đã biết chưa?

Bạn đang tìm cách đào Bitcoin trên điện thoại? Đào Bitcoin hiện đang là hoạt động phổ biến để khai thác Bitcoin ở sàn tiền ảo uy tín. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đầu tư một dàn máy đào Bitcoin “đắt tiền” được. Bằng việc sử dụng chiếc điện thoại thông minh bạn có thể dễ dàng đào coin. Bài viết này mangtienao.com sẽ hướng dẫn bạn cách đào coin bằng điện thoại vô cùng hiệu quả.

Ưu và nhược điểm của việc đào bitcoin trên điện thoại

Đào Bitcoin trên điện thoại

Đào Bitcoin trên điện thoại

Để hiểu thêm những thuật ngữ về tiền ảo hãy tìm hiểu qua những bài viết dưới đây:

Ưu điểm khi đào bitcoin trên điện thoại

  • App đào tiền ảo có những altcoin mới tiêu tốn ít năng lực phần cứng.

Người dùng chỉ được nhận phần thưởng tương xứng với năng lực phần cứng mà họ đóng góp. Pi Network là một trong những coin mới ra đời. Thế nhưng nó được đánh giá là không làm điện thoại nóng lên trong quá trình đào tiền ảo trên điện thoại.

  • Đào tiền ảo bằng điện thoại giúp người dùng kiếm thêm lợi ích từ việc giới thiệu cho người khác

Hình thức này giống như việc làm tiếp thị liên kết. Từ đây bạn có thể tạo thêm một khoản hoa hồng cho người dùng. Và đồng thời khiến cho dự án được biết đến nhiều hơn. Tuy nhiên nó cũng có mặt tiêu cực và dễ sa đà vào mô hình MLM và lừa đảo.

  • Đồng tiền của dự án tăng giá mạnh nhờ vào xu hướng chung của thị trường và ảnh hưởng đến tỷ giá coin

Nhà đầu tư thường không nghĩ đến việc đào các đồng tiền lớn như BTC hay ETH. Nguyên do là bởi sự cạnh tranh ở thời điểm hiện tại là khá lớn. Sau đó họ sẽ đợi cho đến khi mainnet hoàn thành, được niêm yết trên các sàn giao dịch bitcoin đầu tiên tại việt nam. Người đào sẽ nhận về phần thưởng gấp hàng chục lần. 

  • Kỳ vọng kể lại câu chuyện của Bitcoin thời điểm trước đây.

Người ta nghĩ rằng “vận may” sẽ lại một lần nữa xuất hiện giống như câu chuyện của Bitcoin cách đây hơn một thập kỷ. BTC từ 0.06 đô sau 10 năm đã thành hơn 50.000 đô. Vì thế việc kỳ vọng rằng kịch bản này có thể lập lại với một đồng coin có xuất phát điểm thấp là điều rất đáng được mong đợi.

Nhược điểm khi đào bitcoin trên điện thoại

  • Các phần mềm đào coin trên điện thoại sẽ chạy nền và khiến điện thoại nóng, tốn pin, dễ bị hư hỏng. Điều này xảy ra là vì một số dự án đòi hỏi sử dụng nhiều năng lực tính toán.
  • Đối với các dự án mới thì số tiền kiếm được là không nhiều, thường không đáng với việc hao mòn điện thoại. Ví dụ: Người đào Electroneum (ETN) cho biết họ kiếm được 3 đô mỗi tháng và nhiều nhất là 50 đô mỗi tháng.
  • Vấn đề bảo mật thông tin cá nhân khi dùng app đào coin rất có thể bị xâm phạm khi ứng dụng đào đòi hỏi bạn phải cung cấp nhiều thông tin riêng tư trên điện thoại.

Một số app đào bitcoin trên điện thoại

App đào Bitcoin trên điện thoại

App đào Bitcoin trên điện thoại

MinerGate Mobile Miner

MinerGate Mobile Miner – app đào coin trên android phổ biến. Đây là một sản phẩm phụ trên điện thoại thông minh của ứng dụng khai thác tiền điện tử phổ biến MinerGate cho máy tính để bàn, cực kỳ thân thiện với người dùng (thỉnh thoảng có một số quảng cáo). Ứng dung này nó cũng giúp bạn dễ dàng rút tiền từ sàn tiền ảo uy tín trên thế giới của MinerGate, Changelly.com. Sau khi đã tạo tài khoản với MinerGate, bạn sẽ có hai lựa chọn: Khai thác trên thiết bị di động hoặc mua khai thác trên nền tảng đám mây. Thứ nhất đó là sử dụng hệ thống trên chip của điện thoại để có thể khai thác tiền điện tử. Và thứ hai đó là chuyển quá trình xử lý này tới máy chủ của MinerGate với một khoản phí nhỏ.

Ứng dụng đào tiền ảo MinerGate này cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm khai thác tiền điện tử ở một mức độ nhất định. Bạn có thể tùy chỉnh tăng hoặc giảm số luồng của ứng dụng (tức là số lõi xử lý mà ứng dụng sẽ sử dụng để khai thác tiền). Đồng thời bạn có thể ngăn nó khai thác khi điện thoại của bạn tắt bộ sạc, sắp hết pin hoặc trên dữ liệu di động. 

Crypto Miner

Ứng dụng đào coin trên điện thoại Crypto Miner có thể không có độ “bóng bẩy” như MinerGate. Tuy nhiên nó hỗ trợ một số lượng lớn hơn các loại tiền điện tử và thuật toán, bao gồm Bitcoin, Litecoin, Yacoin, Quarkcoin, Groestlcoin, DiamondCoin Evolution v 2.0, Monero, Helixcoin, Skeincoin và nhiều loại khác. (Không phải tất cả các thuật toán đều có sẵn trong phiên bản miễn phí; bạn sẽ phải mua quyền truy cập vào các thuật toán riêng lẻ nếu bạn chọn không bỏ ra $ 2,28 cho ứng dụng Pro.) Nó cũng được tối ưu hóa cho NEON, SIMD nâng cao của ARM (một lệnh đa dữ liệu) mở rộng kiến ​​trúc cho bộ xử lý Cortex-A và yêu cầu bạn tham gia nhóm khai thác.

Crypto Miner cho phép đào bitcoin trên điện thoại và giữ mọi thứ khá đơn giản. Khi bạn nhập thông tin đăng nhập nhóm khai thác của mình và chọn một thuật toán từ trình đơn thả xuống, bạn có thể tự do chỉ định số luồng xử lý dành riêng cho quy trình giải mã của ứng dụng. Bạn cũng có thể đặt mức độ ưu tiên xử lý và chọn liệu ứng dụng có được phép chạy hay thông báo cho bạn về các mạng tiền ảo uy tín mới được tạo.

NeoNeonMiner

NeonNeon Miner, giống như Crypto Miner, yêu cầu bạn tham gia nhóm khai thác tiền điện tử. Trong số danh sách các loại tiền điện tử được hỗ trợ có Bitcoin, Litecoin, Feathercoin, Vertcoin và điều đó mới chỉ là bề nổi. Nhưng NeonNeonMiner là ứng dụng cung cấp nhật ký khai thác tiền điện tử chi tiết. Đồng thời tập lệnh tự động định cấu hình tuyệt vời sẽ được phát hiện hầu hết các hệ thống trên chip của điện thoại thông minh trong vòng vài giây.

Về các tùy chọn có liên quan, NeonNeonMiner phù hợp với các ứng dụng khai thác tiền điện tử khác dành cho Android. Tất nhiên, bạn có thể tự do chuyển đổi giữa các nhóm khai thác theo ý muốn, cũng như các giao thức / thuật toán khai thác. Và bạn có thể tăng hoặc giảm số luồng xử lý mà ứng dụng sẽ chạy khi xác nhận giao dịch.

AA Miner

Nếu bạn đang tìm kiếm một app đào coin miễn phí đơn giản, không rườm rà, phù hợp với công việc kinh doanh, AA Miner là ứng dụng dành cho bạn. Nó có hỗ trợ đến hơn 50 loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin, Dash, Litecoin, FantomCoin, Bytecoin và DigitalNote,…đồng thời tuyên bố cung cấp thuật toán “khai thác có lợi nhất” CryptoNight. CryptoNight có thể được sử dụng để khai thác Monero, Bytecoin và các altcoin khác. AA Miner cũng giống như các ứng dụng khai thác tiền điện tử khác dành cho Android. Bên canh đó bạn cũng có thể lựa chọn cho phép ứng dụng chạy nền hoặc chỉ chạy khi được cắm vào bộ sạc.

Lời kết

Trên đây là bài viết về việc đào Bitcoin trên điện thoại và các ứng dụng đào tiền ảo. Bài viết có nêu rõ ưu và nhược điểm của việc đào Bitcoin bằng điện thoại. Ở đây tôi cũng đã nên lên và giới thiệu về một số App đào bitcoin được ưa chuộng hiện nay. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc hết bài viết này. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đầu tư tiền ảo hiệu quả cho người mới

COMMENTS