Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đào Dogecoin bằng CPU chi tiết và đơn giản nhất

Hướng dẫn đào Dogecoin bằng CPU chi tiết và đơn giản nhất

Một trong những cách khai thác đông tiền ảo Dogecoin là đào Dogecoin bằng CPU. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn, thay vì chi ra một khoản tiền lớn để mua bán trên các sàn tiền ảo uy tín. Để kiếm Dogecoin hiệu quả nhằm thu được lợi nhuận cao thì bạn cần phải lên kế hoạch tính toán chi tiết và chính xác nhất. Bài viết dưới đây, mạng tiền ảo sẽ hướng dẫn đào Dogecoin đơn giản và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách đào dogecoin bằng CPU

Dogecoin là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân quyền, dựa trên mã nguồn của Litecoin. Dogecoin sinh ra giúp người dùng thực hiện những giao dịch trên blockchain, giao dịch này sẽ nhanh hơn và rẻ hơn nhiều so với BTC. Vì vậy nó sớm trở thành đồng tiền phổ biến nhất được sử dụng để thưởng cho người khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, nhiều người mong muốn sở hữu được đồng tiền có giá trị này. Vậy, cách đào Dogecoin được thực hiện qua các bước sau: 

Bước 1: Truy cập vào Website https://coinpot.co/. Tại trang chủ, bạn chọn “Register” để tiến hành đăng ký tài khoản.

Trang chủ CoinPot

Trang chủ CoinPot

Bước 2: Điền các thông tin được yêu cầu như địa chỉ email, mật khẩu, xác nhận recaptcha. Kiểm tra thông tin chính xác một lần nữa và chọn  “Please tick to confirm that you accept our terms of service”. Cuối cùng nhấn Register để hoàn thành bước đầu đăng nhập.

Điền các thông tin đăng ký

Điền các thông tin đăng ký

Bước 3: Bạn sẽ nhận được một email chứa đường link kích hoạt tài khoản mà bạn vừa đăng ký. Kiểm tra và tiến hành xác nhận kích hoạt tài khoản.

Email kích hoạt tài khoản

Email kích hoạt tài khoản

Xem thêm:

Bước 4: Kích hoạt thành công, tiến hành đăng nhập tài khoản “Login” trên web. Xuất hiện danh sách các đồng tiền ảo cho bạn lựa chọn.

Danh sách các đồng coin

Danh sách các đồng coin

Bước 5: Chọn đồng” DOGECOIN” và chọn “Mine dogecoin” để tiến hành đào coin bằng CPU.

Xem thêm: Những vụ sập sàn tiền ảo gây chấn động thị trường Cryptocurrency

Chọn đồng" DOGECOIN"

Chọn đồng” DOGECOIN”

Bước 6: Khi đào đủ số lượng bạn có thể Pay về ví. Để rút coin về ví Dogecoin, bạn cần điền các thông tin như địa chỉ, số coin, mật khẩu và mã xác nhận recaptcha. Lưu ý, đối với Dogecoin chỉ cần 50 coin là bạn có thể pay về ví.

Rút coin về ví

Rút coin về ví

Bạn có thể tham khảo một số đồng coin khác qua những bài viết dưới đây:

  • Polygon là gì? Thông tin về đồng tiền ảo MATIC coin mới nhất 2021
  • goat coin là gì? Tìm hiểu về đồng Coin đang hot nhất hiện nay
  • safemoon là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo đang hot như đồng doge
  • shiba Inu coin là gì? Những điều cần lưu ý khi đầu tư Token Shiba Inu

Lời kết

Trên đây là những hướng dẫn đào Dogecoin bằng CPU chi tiết được giới thiệu đến bạn. Hy vọng thông qua những thông tin này bạn sẽ biết cách đào Dogecoin miễn phí trên sàn tiền ảo uy tín. Dự đoán trong tương lai, đồng tiền này sẽ không ngừng tăng trưởng tạo ra lợi nhuận vì người dùng có thể khai thác và dự trữ đồng tiền này ngay từ bây giờ để kiếm lợi nhuận. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn cách đào Bitcoin trên máy tính cho Newbie

COMMENTS