Home » Sàn giao dịch » Sàn Việt Nam » Đào Pi Network là gì? Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả nhất

Đào Pi Network là gì? Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả nhất

Đào Pi Network là một quá trình khai thác tiền điện tử trên điện thoại thông minh, máy vi tính qua một ứng dụng – ứng dụng đào Pi Network. Việc đào Pi Network hoàn toàn miễn phí nhưng không phải ai cũng biết cách đào Pi nhanh hơn và hiệu quả để làm tăng thêm số lượng Pi của mình. Trong bài viết dưới đây mangtienao.com là cho cho bạn biết chi tiết về đào Pi Network là gì và biết cách tăng tốc độ đào pi network. 

Kiếm tiền từ đào Pi Network

Đào Pi Network hẳn là cụm từ khóa xuất hiện nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm trong thời gian gần đây. Đây là việc khá dễ thực hiện chỉ cần qua vài bước đơn giản là bạn có thể kiếm tiền từ nó. Theo đó người tham gia chỉ cần tải ứng dụng đào Pi Network. Sau đó thực hiện cách đào pi trên máy tính hoặc điện thoại của mình. Tuy nhiên, bạn cần tạo một tài khoản và mỗi ngày mở app lên nhấn nút “Start” để bắt đầu quá trình đào Pi.

Kiếm tiền từ Pi Network

Một điều đặc biệt là ngay cả khi bạn ngắt kết nối Internet thì quá trình đào Pi vẫn diễn ra như bình thường. Nếu bạn muốn biết chi tiết hướng dẫn đào Pi nhanh trên điện thoại cũng như máy vi tính thì hãy theo dõi những bài viết mới nhất từ trang chúng tôi. 

Cách đào Pi Network nhanh chóng và hiệu quả

Quá trình đào Pi khá đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách tăng pi network đào được bằng việc tăng tốc độ đào Pi. Dưới đây hãy cùng tôi tìm hiểu một số cách để tăng tốc độ đào Pi:

Đào Pi bằng cách giới thiệu bạn bè

Giá trị cốt lõi của đồng Pi trong tương lai là dựa trên cơ chế có nhiều người tham gia, càng nhiều người biết đến thì càng nâng cao tỷ giá coin này. Một trong những cách tăng tốc độ đào Pi nhanh chóng chính là giới thiệu bạn bè cùng tham gia đào Pi và lấy mã giới thiệu. Mã giới thiệu chính là username mà bạn đăng ký ngay lúc đầu. Để tăng tốc độ đào Pi Networ kể hiểu rõ hơn dưới đây tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy mã giới thiệu.

Bạn vào App Pi Network, ở phần menu bên trên góc trái màn hình có dấu 3 gạch ngang bạn vào phần Profile, mã giới thiệu ở mục Invitation Code To Share. Sau đó bạn hướng dẫn bạn bè đăng ký và hãy nói họ điền mã giới thiệu của bạn vào

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Pi Network thông qua các link đính kèm dưới đây:

Đào Pi bằng vòng tròn bảo mật

Bạn phải thiết lập vòng tròn bảo mật sau 3 phiên kích hoạt. Trước tiên bạn tìm 5 số điện thoại đã đăng ký Pi uy tín và lưu chúng vào danh bạ: bỏ số 0 ở trước và thêm +84… Sau đó 3 ngày từ khi kích hoạt chế độ đào thì bạn tiến hành vào: tại đấu 3 gạch => Roles => Contrbutor => add new => Add From Contact tìm đến số điện thoại mà bạn đã lưu trên danh bạ và thêm vào. Biểu tượng màu xanh sẽ hiện lên nếu số điện thoại đã đăng ký Pi.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề: “Đào Pi Network là gì? Cách tăng tốc đào Pi nhanh chóng và hiệu quả”. Qua bài viết này chắc hẳn bạn đã bỏ túi cho mình một số cách tăng tốc đào Pi Network. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể làm giàu với đồng tiền ảo này trước khi Pi lên sàn tiền ảo uy tín.

COMMENTS