Home » Sàn giao dịch » Sàn Việt Nam » Đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Pi Network bao giờ lên sàn là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay, khắp các diễn đàn, hội nhóm của những người tham gia đào Pi đều thường xuyên bắt gặp việc thảo luận quay quanh chủ đề này. Có rất nhiều ý kiến trái chiều được nêu ra, nên việc xác thực thông tin chính xác là rất khó khăn. Vì vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chính xác nhất qua bài viết dưới đây.

Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Hiện nay, tại Trung Quốc có rất nhiều lời đồn cho rằng Pi Network đã lên sàn và đã được giao dịch, Tuy nhiên khi tìm kiếm thông tin khắp các sàn lớn nhỏ thì không hề thấy sự xuất hiện của đồng Pi. Dù vậy, Trên thực thế có rất nhiều người đang tham gia vào ứng dụng đào Pi và các cửa hàng tại Trung Quốc cũng đang chấp nhận thanh toán đồng Pi từ quán cafe tới cửa hàng vàng bạc đá quý. Điều này cho thấy, người dùng đang rất hài lòng và tin tưởng đồng tiền nay trong tương lai

Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Kể đến một số sàn lớn như Binance hay Remitano vẫn chưa niêm yết giá đồng Pi. Nhưng hiện nay, vẫn có một số thông tin từ cộng đồng người dùng tiền ảo thì giá pi đang giao động tầm 0.00815 USD/ 1 đồng Pi. Có lẽ đây là thỏa thuận giữa các người dùng với nhau và chỉ mang tính tham khảo.

Đồng Pi Network bao giờ lên sàn?

Trong tương lai việc Pi lên sàn là điều chắc chắn. Bởi đây là đồng tiền đầy tiềm năng này đã và đang có những bước phát triển vượt bậc, số lượng người dùng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, cần thêm một khoảng thời gian nữa, bởi lẽ vừa rồi nhà sáng lập Pi Network đã nói rất rõ, hiện nay 2 mục tiêu mà nhóm này cần hoàn thiện trong tương lai là Xây dựng giá trị và phân cấp mạng.

Xây dựng giá trị: Là xây dựng giá trị bằng cách tạo nền tảng ứng dụng thông minh, hệ sinh thái và cơ sở hạ tầng xung quanh Pi Network.

Phân cấp mạng: Là phân cấp mạng bằng cách xây dựng Testnet Pi.

Đồng Pi Network bao giờ lên sàn?

Theo chia sẻ của code team Pi thì giá trị của một tiền ảo không phải việc lên sàn sớm hay muộn mà là giá trị sử dụng, đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống, thì nó mới lâu dài và bền vững. Vậy nên, chúng ta đừng hỏi khi nào lên sàn nữa vì trước sau gì cũng lên mà thôi, cái chúng ta quan tâm hiện giờ là hiện tại chúng ta có bao nhiêu đồng Pi. Tại Việt Nam đang có rất nhiều người tham gia Pi Network, số lượng không ngừng tăng lên. Ngoài ra, có một số bộ phận đang mua bán và trao đổi đồng này lấy các sản phẩm vật lý và giá trao đổi đồng thuận nhiều nhất cho đồng Pi là khoảng 100.000đ.

Như vậy, Tới thời điểm hiện đồng tiền điện tử Pi Network vẫn chưa được lên sàn. Tuy nhiên, trong tương lai đồng Pi chắc chắn sẽ được niêm yết giá. Trước khi có thông tin về đồng Pi Network lên sàn và giá của nó thì bạn cứ tiếp tục đào Pi Network và hy vọng về một tương lai khởi sắc của nó.

Kết luận

Hy vong bài viết trên đây đã giúp bạn tìm được câu trả lời đồng pi network bao giờ lên sàn? Dựa vào những thông tin đó để bạn có những quyết định đầu tư chính xác nhất. Hãy theo dõi mangtienao.com chúng tôi để cập nhật nhanh nhất các thông tin ngay khi đồng Pi được lên sàn. 

COMMENTS