Home » Sàn giao dịch » Sàn Việt Nam » Đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Đồng Pi Network bao giờ lên sàn? Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Pi Network bao giờ lên sàn là vấn đề được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Trên các diễn đàn, hội nhóm thường xuyên thảo luận xung quanh chủ đề này. Có rất nhiều ý kiến trái chiều được nêu ra, nên việc xác thực thông tin chính xác là rất khó khăn. Các chuyên gia cho rằng khi đồng pi lên các sàn tiền ảo uy tín thì nó có thể thay thế Bitcoin trong tương lai. Vậy pi network lên sàn chưa? Thực hư thông tin tiền ảo Pi lên sàn tại Trung Quốc, liệu có phải là lời đồn không? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời chính xác nhất về vấn đề Pi Network lên sàn Trung Quốc qua bài viết dưới đây.

Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Hiện nay, có rất nhiều lời đồn cho rằng pi network lên sàn giao dịch Trung Quốc. Tuy nhiên khi tìm kiếm thông tin trên các trang đầu tư tiền ảo có quy mô lớn thì không hề thấy sự xuất hiện của pi coin lên sàn

Dù vậy, trên thực thế Pi Network bên Trung Quốc có rất nhiều người đang tham gia vào ứng dụng đào Pi. Thậm chí pi network trung quốc cũng đang được các cửa hàng chấp nhận thanh toán tiền ảo này từ quán cafe tới cửa hàng vàng bạc đá quý.

Điều này cho thấy, người dùng đang rất hài lòng và tin tưởng đồng Pi lên sàn trong tương lai. Việc bao giờ pi lên sàn, pi network lên sàn nào hay khi nào đồng pi lên sàn chưa vẫn chưa có bất kỳ một thông báo chính thức nào, nhưng một điều chắc chắn rằng tương lai Pi ngày càng phát triển và có khả năng thay thế Bitcoin.

Tham khảo: Một số cách kiểm tiền trên internet uy tín

Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Sự thật thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc

Có một số sàn tiền ảo lớn chẳng hạn như Binance hay Remitano vẫn chưa niêm yết giá đồng Pi. Nhưng hiện nay, vẫn có một số thông tin từ cộng đồng người dùng tiền ảo thì giá Pi đang dao động tầm 0.00815 USD/ 1 đồng Pi. Và đây chính là thỏa thuận giữa các người dùng với nhau và chỉ mang tính tham khảo.

Cập nhật thông tin liên quan đến Pi Network, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Bài viết có liên quan:

Đồng Pi Network bao giờ lên sàn?

Giai đoạn hoàn thiện của Pi Network

Việc Pi lên sàn trong tương lai là điều chắc chắn. Bởi đây là đồng tiền đầy tiềm năng này đã và đang có những bước phát triển vượt bậc, số lượng người dùng ngày càng tăng cao. Điều này sẽ làm cho tỷ giá coin này cũng tăng theo. Tuy nhiên, cần thêm một khoảng thời gian nữa. Nhà sáng lập Pi Network đã nói rất rõ về vấn đề hiện nay 2 mục tiêu mà nhóm cần hoàn thiện trong tương lai là: xây dựng giá trị và phân cấp mạng.

Xây dựng giá trị: Là xây dựng giá trị bằng cách tạo nền tảng ứng dụng thông minh, hệ sinh thái và cơ sở hạ tầng xung quanh Pi Network.

Phân cấp mạng: Là phân cấp mạng bằng cách xây dựng Testnet Pi.

Đồng Pi Network bao giờ lên sàn?

Đồng Pi Network bao giờ lên sàn?

Pi Network khi nào lên sàn?

Theo như chia sẻ của code team Pi thì tỷ giá coin này không phải phụ thuộc vào việc lên sàn sớm hay muộn mà là chính giá trị sử dụng. Nếu nó đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống thì mới tồn tại lâu dài và bền vững. Việc đồng pi bao giờ lên sàn hay pi network đã lên sàn chưa chỉ là điều sớm muộn trong tương lai. Điều nên quan tâm hiện giờ là chúng ta có bao nhiêu đồng Pi. Tại Việt Nam số lượng người tham gia Pi Network không ngừng tăng lên. Ngoài ra, có một số bộ phận đang mua bán và trao đổi đồng này lấy các sản phẩm vật lý và giá trao đổi đồng thuận nhiều nhất cho đồng Pi là khoảng 100.000đ.

Như vậy thì tính đến thời điểm hiện đồng tiền điện tử Pi Network vẫn chưa được lên sàn. Tuy nhiên một điều chắc chắn rằng trong tương lai đồng Pi sẽ được niêm yết giá. Trước khi có thông tin về đồng Pi Network lên sàn mua bán bitcoin và giá của nó thì bạn cứ tiếp tục đào Pi Network và hy vọng về một tương lai khởi sắc của nó.

Kết luận

Trên đây đã giúp bạn tìm được câu trả lời đồng pi network bao giờ lên sàn? Hy vọng rằng với bài viết trên bạn đã xác định được đồng pi đã lên sàn chưa. Dựa vào những thông tin đó để bạn có những quyết định đầu tư chính xác nhất. Hãy theo dõi mangtienao.com chúng tôi để cập nhật nhanh nhất các thông tin ngay khi đồng Pi được lên sàn. 

Xem thêm: Top 7 những đồng tiền điện tử tiềm năng 2021 đáng đầu tư nhất

COMMENTS