Home » Tin tức » Dự đoán giá tiền ảo XRP đạt 224 đô la vào năm 2020-2021?

Dự đoán giá tiền ảo XRP đạt 224 đô la vào năm 2020-2021?

Hiện tại, XRP có một số tính năng có thể chứng minh sớm nhất rằng nó có thể tăng hơn 100.000% đến 224 đô la. Theo thông tin từ @Crypto_Bitlord (Twitter), Bitlord, một nhà phân tích nổi tiếng, đưa ra một số dự báo ripple. Những người ủng hộ tiền điện tử XRP đã tán thành nó với sự phấn khích tột độ và rất nhiều lượt thích – kết quả là những dòng tweet giật gân như vậy đã trở thành một loại tiền điện tử lan truyền.

Đề xuất số. Nhưng liệu nó có thể xảy ra?

Giá tiền ảo Ripple vào năm 2021

Giá tiền ảo Ripple vào năm 2021

Mặc dù nhiều người tin tưởng vào đồng tiền XRP và hy vọng về tương lai đồng ripple 2021, nhưng nó có vẻ không hợp lý từ những con số nghiêm ngặt. Hiện tại, tiền điện tử có nguồn cung lưu hành là 43.366.238.611 mã thông báo hoặc nguồn cung cấp lỏng khoảng 28 tỷ mã thông báo, theo dữ liệu từ các nhà sàng lọc thị trường.

Chi phí 224 đô la có thể mang lại cho vốn hóa thị trường tiền điện tử hơn 6 nghìn tỷ đô la. Mặc dù thu nhập thị trường này không thể tiếp cận được, nhưng đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ ba sẽ không bao giờ đạt được với xác suất cao.

Tổng sản phẩm quốc nội của Mỹ là khoảng 20 nghìn tỷ USD. Với 224 đô la cho mỗi đồng XRP, loại tiền như vậy sẽ tương đương với 30% sản lượng của Hoa Kỳ. Với suy nghĩ này, không có doanh nghiệp nào xứng đáng với số tiền đó.

Xem thêm: Shiba Inu coin là gì? Những điều cần lưu ý khi đầu tư Token Shiba Inu

Dự đoán có thể xảy ra

Một cuộc biểu tình kéo dài lên 224 đô la có thể xảy ra với khả năng cao, nhưng chỉ với siêu lạm phát kéo dài hoặc nếu ngân hàng trung ương sẽ áp dụng XRP. Nếu chúng ta nói về một cuộc biểu tình 100%, đó là một tình huống có thể xảy ra hơn trên thị trường tiền ảo.

Michael Van De Poppe, một nhà giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam, gần đây đã đưua ra dự đoán đồng Ripple rằng XRP có thể sắp đạt mức tăng 140% trong những tháng gần nhất.

Ông nhấn mạnh rằng hành động chi phí tạm thời của altcoin này rất giống với mô hình tạo đáy vào cuối năm 2015 và 2016. Điều đó đã gây ra sự gia tăng đột biến về mức độ trước khi sụp đổ. Các xu hướng giảm mạnh như vậy trên đồ thị altcoin đang trên đà bị “phá vỡ”, tạo cơ sở cho sự đảo ngược của công ty đối với sự tăng trưởng.

Michael Van De Poppe cho biết, nếu tình hình hiện tại diễn ra như những năm trước, có nghĩa là XRP sẽ cần phải giữ trong phạm vi $ 0,14- $ 0,17, ripple tăng giá cao tới $ 0,473 – cao hơn 140% so với chi phí tạm thời – vào khoảng giữa của năm 2020. Nhưng nó đã không xảy ra, và chúng ta sẽ nói về nó trong phần tiếp theo.

Thay đổi XRP từng tháng vào năm 2020

Một số thay đổi về giá Ripple cho năm 2020:

Giá tiền ảo XRP các tháng trong năm 2020

Giá tiền ảo XRP các tháng trong năm 2020

Dự đoán giá XRP năm 2021

Gần đây, Ripple đã chi tiêu tốt, thúc đẩy nền tảng của mình để cung cấp chuyển tiền liền mạch xuyên biên giới trên toàn thế giới. Liệu điều này có đủ để khiến Ripple trở thành một khoản đầu tư tốt vào năm 2021? Cùng tìm hiểu những dự đoán giá Ripple 2021 trong phần dưới đây.

Năm 2020 có vẻ là một năm tốt đối với Ripple. Ví dụ: vị trí xu hướng tăng của tiền điện tử này có giá giảm là 0,14 đô la vào tháng 3 này, giá này sẽ chuyển thành 0,3 đô la vào giữa tháng 11. Nếu vị thế tăng giá này vẫn còn, Ripple có thể có cơ hội kết thúc năm 2020 với mức giá 0,5 đô la. Giá tiền điện tử này thậm chí có thể tăng vọt lên $ 1 – $ 1,5 vào năm 2021 nếu thị trường tiếp tục ưa chuộng tiền điện tử.

Tuy nhiên, giả sử tiền điện tử không duy trì được vị trí của nó và giảm xuống dưới ALMA. Trong trường hợp đó, tiền điện tử có thể trượt xuống mức Fibonacci 0,5. Nó sâu 15,85% so với vị trí giá hiện tại. Tiền điện tử phải tìm cách quay trở lại tình trạng tăng giá càng nhanh càng tốt. Trừ khi, Ripple có thể bị những con gấu vượt qua, đó không phải là một dấu hiệu tốt.

Lời kết

Trên đây là những dự báo giá Ripple mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn học. Theo bạn giá tiền ảo XRP vào năm 2021 liệu có đạt đến mức 224 đô la mỗi đồng hay không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn nhé!

Xem thêm: Chia sẻ các cách kiếm tiền online trên mạng cho các bạn trẻ

COMMENTS