Home » Tin tức » Generali tham gia vào Bitcoin ra mắt dịch vụ lưu ký tiền điện tử

Generali tham gia vào Bitcoin ra mắt dịch vụ lưu ký tiền điện tử

Banca Generali, chi nhánh ngân hàng của tập đoàn bảo hiểm lớn nhất của Ý đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho khách hàng của mình vào đầu năm tới. Để đạt được điều này, ngân hàng đã mua lại cổ phần của nhà cung cấp ví Bitcoin Conio.

 Generali của Ý tham gia vào Bitcoin thông qua Ngân hàng, ra mắt dịch vụ lưu ký tiền điện tử

Generali của Ý tham gia vào Bitcoin, ra mắt dịch vụ lưu ký tiền điện tử

Ví Bitcoin Assicurazioni Generali, Banca Generali và Conio

Chi nhánh ngân hàng của công ty bảo hiểm lớn nhất của Ý, Assicurazioni Generali Group, đã công bố hôm thứ Ba về việc ra mắt quan hệ đối tác thương mại với công ty Conio Inc, một công ty fintech hoạt động trong ngành tiền điện tử.

Banca Generali được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Ý là một ngân hàng tư nhân thuộc Tập đoàn Generali chính. Nó quản lý hơn 70,4 tỷ euro (85,6 tỷ USD) tài sản cho hơn 300.000 khách hàng. Phần lớn cổ phần của ngân hàng do Assicurazioni Generali sở hữu. Vào tháng 4 năm 2018, Banca Generali đã giành được Giải thưởng Thương hiệu Toàn cầu do Tạp chí Global Brands tổ chức. Ngân hàng đã được các tạp chí của FT’s Group trao giải “Ngân hàng tư nhân tốt nhất ở Ý” trong nhiều năm.

Chi tiết thông báo hôm thứ qua:

Theo thỏa thuận hợp tác này, Banca Generali sẽ mua lại cổ phần của Conio Inc. để hỗ trợ sự phát triển của công ty và việc phân phối các sản phẩm của họ như một phần trong phạm vi dịch vụ kỹ thuật số của Banca Generali cung cấp cho khách hàng

Thỏa thuận phân phối thương mại giữa Banca Generali và Conio cho phép ngân hàng bắt đầu cung cấp các dịch vụ của Conio cho khách hàng của Banca Generali vào năm 2021. Banca Generali gần đây đã dẫn đầu khoản tài trợ 14 triệu đô la cho Conio Inc. Tuy nhiên, ngân hàng vẫn chưa công bố ngày chính xác ra mắt dịch vụ tiền điện tử. Được thành lập vào năm 2015, Conio là một nhà cung cấp ví Bitcoin của Ý cho phép người dùng mua, bán và giữ BTC. Thông báo mô tả rằng công ty Bitcoin cũng cung cấp các tổ chức tài chính, ngân hàng và bảo hiểm các giải pháp tích hợp để quản lý tài sản kỹ thuật số, từ ví tiền ảo để quản lý tiền điện tử đến việc tích hợp các giao thức blockchain trong thẻ và dịch vụ thanh toán trên điện thoại thông minh.

Lời kết

Bạn nghĩ gì về việc Banca Generali của Ý cung cấp dịch vụ tiền điện tử? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Xem thêm: Bitcoin ra khơi ở vùng nước mới khi giá BTC vượt qua $ 22K lần đầu tiên

COMMENTS