Home » Sàn giao dịch » Sàn Việt Nam » Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

Giá Pi Network bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Khắp các trang diễn đàn đến hội nhóm của những người dùng Pi đều thảo luận xoay quanh chủ đề “nóng hổi” này. Vậy thực hư như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của nhà đầu tư cũng như những dự đoán của chuyên gia về giá của tiền ảo này trong tương lai.

Đồng Pi network giá bao nhiêu?

Hiện tại đồng Pi vẫn chưa lên sàn bất cứ sàn giao dịch lớn nhỏ nào trên thế giới. Sở dĩ như vậy là do Pi Network đang trong giai đoạn thử nghiệm. Do đó, các mức giá đồng tiền ảo Pi đưa ra ở thời điểm hiện tại là mức giá được xác định dựa trên sự suy đoán và đồng thuận của người dùng. 

Đồng Pi network giá bao nhiêu?

Hiện nay, giá đồng Pi tại Việt Nam đang dao động từ 80.000 – 100.000 VNĐ. Tùy thuộc vào sự thỏa thuận của bên mua và bên bán. Ngoài ra, tại Trung Quốc đồng Pi network được nhiều người ưa chuộng hơn, dù chưa có mức giá trị trên sàn, nhưng nó đã được sử dụng thanh toán tại nhiều cửa hành. Mức giá của Pi ở đây dao động từ 6,51 tới 13,02 nhân dân tệ tương đương với 1$ tới 2$ cho một đồng Pi. 

Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

Hiện tại, Giá coin Pi Network là con số 0. Tuy nhiên, các nhà phát triển Pi đang có kế hoạch xây dựng nâng cấp kỹ thuật hoàn thiện nhất. Vào giai đoạn cuối cùng dự đoán sẻ tiến hành vào cuối năm này, và đầu năm sau Pi Network được lên sàn, các nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch. 

Theo các chuyên gia dự đoán sau khi Pi được công bố lên sàn giao dịch thị thì nó sẽ dao động từ 2 – 10$/P. Giá Pi sẽ phụ thuộc rất nhiều vào số lượng người dùng và các sàn giao dịch ưa chuộng hay hà khắc với Pi. Thật khó để dự đoán giá trị đồng Pi trong thời gian dài hạn vì đồng tiền ảo này vẫn còn rất non trẻ.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về giá đồng Pi Network cũng như dự đoán về giá trong một tương lai gần. Hy vọng nhưng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin, kiếm thức và nhận định về tình hình để có thể chinh phục đồng tiền ảo này. 

COMMENTS