Home » Sàn giao dịch » Sàn Việt Nam » Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

Giá Pi Network bao nhiêu? Dự đoán của chuyên gia về giá Pi network trong tương lai

Giá Pi Network bao nhiêu là câu hỏi được nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua. Khắp các trang diễn đàn đến hội nhóm của những người dùng Pi đều thảo luận xoay quanh chủ đề “nóng hổi” này. Vậy thực hư như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ phần nào giải đáp thắc mắc của nhà đầu tư cũng như những dự đoán Pi Network của chuyên gia về giá của tiền ảo này trong tương lai.

Đồng Pi network giá bao nhiêu?

Có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề tỷ giá đồng pi network hôm nay bao nhiêu. Nhưng hiện tại đồng Pi vẫn chưa lên sàn bất cứ sàn mua bán btc lớn nhỏ nào trên thế giới. Sở dĩ như vậy là do tỷ giá pi network đang trong giai đoạn thử nghiệm. Do đó, các mức giá tiền ảo này đưa ra ở thời điểm hiện tại là mức giá 1 pi network được xác định dựa trên sự suy đoán và đồng thuận của người dùng.

Đồng Pi network giá bao nhiêu?

Vậy thì 1 Pi Network bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Hiện nay, giá Pi Network hôm nay tại Việt Nam đang dao động từ 80.000 – 100.000 VNĐ. Tùy thuộc vào sự thỏa thuận của bên mua và bên bán thì mức giá pi network tại Việt Nam sẽ có sự biến động. Ngoài ra, tại Trung Quốc đồng Pi network được nhiều người ưa chuộng hơn. Dù chưa có mức giá trị trên sàn coin uy tín. Nhưng giá Pi Network tại Trung Quốc đã được xác lập khi nó được sử dụng thanh toán tại nhiều cửa hành. Mức giá của Pi ở đây dao động từ 6,51 tới 13,02 nhân dân tệ tương đương với 1$ tới 2$ cho một đồng Pi.

Để biết thêm các thông tin về Pi network, bạn hãy xem thêm một số bài viết dưới đây:

Một số yếu tố xác định giá đồng Pi

Giá trị pi network không do bất cứ ai quy định. Giá trị đồng Pi Network được thiết lập thông qua quy luật cung cầu tại mỗi quốc gia. Vì vậy xác định những yếu tố ảnh hưởng đến giá Pi hiện nay là hết sức cần thiết khi tham gia giao dịch Pi Network. Việc định giá đồng Pi và có thể dự đoán tương lai của Pi Network được thông qua các yếu tố như:

  • Cung – cầu của đồng Pi Network
  • Số lượng các đồng tiền cạnh tranh
  • Mức quy định về việc mua bán
  • Tin tức và sự kiện nổi bật
  • Các sàn giao dịch đã niêm yết đồng Pi

Tuy nhiên cho đến nay thì đồng tiền pi network vẫn chưa được niêm yết trên các kênh đầu tư tiền ảo. Vì thế, yếu tố chính đã và đang ảnh hưởng đến giá trị của đồng pi network hiện tại là cung cầu của thị trường tiền ảo. Với số lượng người tham gia tải Pi network ngày càng tăng thì việc định giá pi network sẽ có sự thay đổi. Do đó khi tham gia giao dịch nhà đầu tư cần phải lưu ý đến yếu tố này.

Dự đoán của tương lai của Pi Network

Hiện tại, giá coin Pi Network là con số 0. Tuy nhiên, các nhà phát triển Pi đang có kế hoạch xây dựng nâng cấp kỹ thuật hoàn thiện nhất. Vào giai đoạn cuối cùng dự đoán sẽ tiến hành vào cuối năm này, và đầu năm sau Pi Network được lên sàn, các nhà đầu tư có thể bắt đầu giao dịch. 

Theo các chuyên gia dự đoán giá pi network được công bố lên sàn tiền ảo giao dịch thị thì nó sẽ dao động từ 2 – 10$/P. Giá tiền Pi Network sẽ phụ thuộc rất nhiều vào số lượng người dùng và các sàn giao dịch ưa chuộng hay hà khắc với Pi. Thật khó để dự đoán giá trị tương lai đồng pi trong thời gian dài hạn vì đồng tiền ảo này vẫn còn rất non trẻ.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về giá pi network cũng như dự đoán về giá trong một tương lai gần. Hy vọng nhưng chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm nhiều thông tin, kiếm thức và nhận định về tình hình để có thể chinh phục đồng tiền ảo này. 

COMMENTS