Home » Tin tức » Giá XRP đã tăng hơn 25% trong 24 giờ qua và chưa có dấu hiệu dừng lại?

Giá XRP đã tăng hơn 25% trong 24 giờ qua và chưa có dấu hiệu dừng lại?

Giá XRP đang đạt mức tăng hai con số trong 24 giờ qua, tự tin bật lên từ vùng hỗ trợ 0,56 đô la. Theo MagicPoopCannon, XRP có thể bùng nổ cao hơn nếu thị trường tiền điện tử tiếp tục đà tăng tổng thể hiện tại.

Giá XRP vượt xa Bitcoin, Ethereum và Litecoin về mức tăng trưởng trong 24 giờ qua

Tăng vọt từ mức thấp nhất là 0,435$, XRP hiện đang giao dịch quanh mức $ 0,565, tăng hơn 25% trong 24 giờ qua. Sau khoảng thời gian giảm xuống mức đáy 0,435$, XRP đã lấy lại vùng hỗ trợ 0,45$ – mức quan trọng sẽ quyết định số phận ngắn hạn của đồng tiền này. XRP kể từ đó đã đạt mức cao là 0,58 đô la, tương đương với mức tăng 33% so với mức thấp nói trên. Hiện tại, XRP đang giao dịch ở mức 0,6 đô la và đang sẵn sàng cho đợt tăng tiếp theo.

Một số nhà phân tích cho rằng đồng coin này có thể bùng nổ cao hơn nếu thị trường tiền điện tử tiếp tục với đà tăng giá như hiện tại. Tuy nhiên trước đó, XRP là đồng tiền điện tử duy nhất giảm giá trong 7 ngày qua. Mặc dù điều đó nghe có vẻ tiêu cực, nhưng đó là động thái để tạo ra một đợt pullback rất tốt, chính xác là mốc 61,8%, sau một đợt tăng mạnh lên khoảng 0,90 đô la. XRP có thể bùng nổ mạnh hơn nếu thị trường tiền ảo tiếp tục tăng cao hơn nói chung.

giá đồng coin XRP tăng hơn 25% trong 24h

Giá đồng coin XRP tăng hơn 25% trong 24h

Các cuộc thảo luận về XRP trên Twitter cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể do sự quan tâm đến đợt airdrop của Flare Network diễn ra vào ngày 12 tháng 12, theo dữ liệu từ eToro US. Mức trung bình trong 30 ngày đề cập đến XRP hàng ngày đã tăng 152% từ 1,62 lên 4,084 kể từ đầu tháng 11.

Các đề cập ngày càng tăng trên Twitter của XRP có thể là một dấu hiệu cho thấy đồng tiền này có một tương lai tươi sáng phía trước. Như với tất cả các phân tích altcoin như XRP, các nhà giao dịch và nhà đầu tư được nhắc nhở rằng XRP có mối tương quan rất lớn với Bitcoin. Điều này có nghĩa là để XRP phát triển mạnh, Bitcoin phải trải qua một số chuyển động đi ngang hoặc biến động vừa phải theo cả hai hướng.

Lời kết

Động thái tăng giá của Bitcoin đã kéo theo sự dịch chuyển giá đáng kinh ngạc của các đồng coin khác, sự ảnh hưởng của Bitcoin với tiền điện tử thật sử không tồi chút nào. Chính sự tẳng trưởng nhanh chóng của XRP khiến cho giới đầu tư tiền ảo càng sôi nổi và thu hút được sự chú ý nhiều hơn từ cộng đồng.

Xem thêm: Bitcoin nằm trong top 13 tài sản có giá trị nhất trên thế giới

COMMENTS