Home » Kinh nghiệm » Đầu tư hiệu quả » Goat coin là gì? Tìm hiểu về đồng Coin được đánh giá rất tiềm năng này

Goat coin là gì? Tìm hiểu về đồng Coin được đánh giá rất tiềm năng này

Goat Coin (AQUAGOAT) là một loại tiền mã hóa và vận hành trên nền tảng chuỗi thông minh Binance. Đồng coin này vừa mới được phát hành vào tháng 4 năm 2021. Hiện nay, do có sự tác động từ một bài đăng trên trang Facebook cá nhân của Mark Zuckerberg ông chủ Facebook, đồng goat coins này đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Và sự tác động của bài đăng của Mark Zuckerberg làm cho đồng coin này tăng giá phi mã trên các sàn tiền ảo uy tín, biến nó thành một đồng coi rất tiềm năng. Vậy đồng Goat coin là gì? Hãy cùng mangtienao.com đi tìm hiểu về đồng coin mới này qua bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu về đồng Goat coin

Đây là một đồng tiền điện tử được tạo ra với các đặc điểm là tiện ích, tạo ra lợi nhuận phi tập trung cho các nhà đầu tư. Đồng coin Goat có mã thông báo hoạt động trên một giao thức phân phối trực tiếp tự đặt cược và tự động khóa thanh. Goatcoin cung cấp các giao dịch cực kỳ bào mật, an toàn, không phức tạp và tạo ra lợi nhuận cho tất cả chủ sở hữu nó.

Goat coin là gì?

Goat coin là gì?

Goat coin là đồng tiền điện tử, nằm trong hệ sinh thái của AquaGoat.Finance.

Những nhà phát triển đồng Goat coin nhận thức được những ảnh hưởng có hại của việc khai thác tiền điện tử đối với môi trường. Vì thế, Goat coin tập trung vào cố gắng phát triển hệ sinh thái, giúp bù đắp giảm thiểu thiệt hại do con người và các quy trình khai thác thông thường, của các nền tảng trước đây gây ra. Đồng thời cũng tạo thu nhập cao cho những người tham gia khai thác coin.

Đồng Goat coin đã được ra mắt với tổng nguồn cung tối đa là 100 Quadrillion. Mọi giao dịch với Goat coin đều phải chịu khoản phí 4% – 50%. Sẽ có 30% được phân phối trực tiếp cho tất cả chủ sở hữu và 20% còn lại được đốt. Với tổng số tiền bị đốt tăng dần theo thời gian, lượng cung sẵn có và số lượng coin được tạo ra giảm khi tỷ lệ đốt tăng, buộc giá coin này tăng dần theo thời gian.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về đồng coin thông qua các link sau đây:

Quá trình ra đời của đồng Goat coin

Bối cảnh của Goat coin được một nhà phát triển người Úc, ra mắt vào ngày 7 tháng 4 năm 2021. Kể từ khi thành lập, một nhóm phát triển quốc tế đã được thành lập từ các nhà đầu tư cộng đồng. 

Tiếp tục với mục tiêu hướng tới xã hội. Nhóm phát triển hướng tới sự tham gia của cộng đồng tiền ảo để duy trì sự minh bạch đầy đủ cho dự án. Bằng cách tổ chức các cuộc thăm dò và thảo luận với cộng đồng coin. Để họ có thể đưa ra các quyết định quan trọng với dự án. Đặc biệt là quyết định do cộng đồng coin dẫn đầu để theo đuổi các nỗ lực làm trong sạch môi trường.

Trong vòng 4 ngày, nhóm phát triển đồng coin đã đạt được lượng người theo dõi mạnh mẽ. Thành tích nổi bật của nhóm này là phát triển lên mạng lưới hơn 1600 người nắm giữ, với hơn 1000 thành viên trong các nhóm Telegram và vô số người khác trên các trang mạng truyền thông xã hội khác.

Mục tiêu của nhóm nhà phát triển trong dài hạn là trở thành công ty dẫn đầu ngành trong lĩnh vực tài chính phi tập trung mới nổi. Ngoài ra, nhóm này sẽ tập trung vào các nỗ lực bảo tồn sinh thái để giảm các tác động từ con người gây ra làm biến đổi khí hậu toàn cầu. Đồng thời, cung cấp công cụ kinh tế hiệu quả cho tất cả mọi người, thông qua một loại tiền điện tử tạo ra lợi nhuận phi tập trung được đánh giá cao.

Xem thêm: Những vụ sập sàn tiền ảo gây chấn động thị trường Cryptocurrency

Vì sao đồng Goat coin đang được chú ý?

Thị trường tiền mã hóa bắt đầu xuất hiện những sóng tăng rất kỳ lạ. Gần như không đi theo một cơ sở giá trị nào, muốn tăng là tăng, giảm là giảm. Đây chắc chắn không phải là tín hiệu tăng trưởng bền vững. Ngược lại, càng đáng lo với các nguy cơ “đu đỉnh” mất tiền của nhiều nhà đầu tư.

Có lẽ thị trường tiền ảo đã không còn xa lạ gì với câu chuyện Elon Musk “cò mồi” coin nữa. Thậm chí ông ấy còn muốn đưa đồng Doge coin lên “sao hỏa”. Vì vậy, việc ăn theo đồng doge coin này là một xu hướng tất yếu. Cụ thể có một đồng coin khác cũng lấy tên từ động vật, cũng đã tăng cả nghìn lần.

Vừa mới đây, trong một bài đăng trên Facebook của mình, Mark Zuckerberg đăng hình 2 con dê và nói rằng ”Max and Bitcoin”. Vậy là đồng Goat coin bắt đầu được chú ý trong vô vàn đồng coin khác.

Xem thêm: Staking binance là gì? Hướng dẫn thực hiện hình thức Staking trên sàn Binance

Status trên Facebook của Mark Zuckerberg

Status trên Facebook của Mark Zuckerberg

Vậy Mark Zuckerberg có ẩn ý gì, khi nhắc đến một con dê bên cạnh chữ “Bigcoin”? Có phải rằng Mark Zuckerberg đang muốn xem sức ảnh hưởng của mình lên thị trường tiền mã hóa?

Và sau khi Mark Zuckerberg đăng đàn ẩn ý. Biểu đồ của đồng Goat dựng cột, như một sự phản ứng ngay tức khắc của thị trường tiền mã hóa với tin tức này.

 

Biểu đồ của đồng Goat

Biểu đồ của đồng Goat

Không biết Mark Zuckerberg đang có ý “mỉa mai” cách đám đông phản ứng với tin tức hay Goat coin là một đồng coin tiềm năng.

Lời kết

Bài viết này là những thông tin mới nhất về đồng tiền ảo Goat coin mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng, với những thông tin này đã giúp bạn hiểu rõ hơn Goat coin là gì? Bởi vì đồng coin này mới có mặt trên thị trường, nên thông tin hiện tại là rất ít. Vì vậy bạn hãy theo dõi thêm các bài viết tiếp theo về đồng coin này trên mangtienao.com nhé!

Xem thêm: Hold coin là gì? Nên chọn Trader hay Holder?

COMMENTS