Home » Tin tức » Grayscale tiếp tục thu mua Bitcoin trở lại với số lượng cực lớn

Grayscale tiếp tục thu mua Bitcoin trở lại với số lượng cực lớn

Gần đây, gã khổng lồ Grayscale đã thu mua số Bitcoin gấp 18 lần số tiền mà các thợ đào có thể kiếm được chỉ trong 1 ngày.

Như nhiều nguồn dữ liệu khác nhau xác nhận, Grayscale vẫn đang là tổ chức mua nhiều Bitcoin nhất sau khi mua tổng cộng 16.244 BTC (tương đương 607 triệu USD) vào thứ hai vừa qua.

Grayscale tiếp tục mua Bitcoin với số lượng cực lớn

Grayscale tiếp tục mua Bitcoin trở lại với số lượng cực lớn

Số tiền khổng lồ này là một trong những khoản tiền lớn khác từng được ghi nhận, và thậm chí còn lớn hơn những gì Grayscale đã chi vào tuần trước. Trước đó, công ty đã chứng kiến ​​việc mua hàng hằng ngày nhưng đã dừng lại trong kỳ nghỉ lễ và giảm phân bổ vào tuần đầu tiên của năm mới.

Hoạt động hôm thứ hai hôm vừa qua đã nâng tổng tài sản do công ty quản lý (AUM) lên gần 23 tỷ đô la.

Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền ảo uy tín CoinCorner – ông Danny Scott, có trụ sở tại Vương quốc Anh đã tweet rằng: “Grayscale đã mua 251 triệu đô la Bitcoin trung bình mỗi tuần trong quý 4 năm 2020”.

Động thái này đã góp phần nhấn mạnh niềm tin của Grayscale đối với đồng tiền điện tử Bitcoin, có vẻ như nhà đầu tư tổ chức này đã coi đây là một trò chơi dài hạn, đồng thời cũng thúc đẩy sự tin tưởng của các tổ chức chọn Bitcoin thay vì bất kỳ dạng tài sản vĩ mô nào khác.

Trong khi đó, theo dữ liệu từ nguồn phân tích chuỗi CryptoQuant tiết lộ những thay đổi trong thói quen mua hàng của Grayscale, với việc nắm giữ BTC ngắn hạn vào cuối năm 2020 là mức tăng lớn nhất trong năm.

Trước đó, các nhà phân tích tại JPMorgan cũng đã lập luận rằng dòng tiền vào Grayscale Bitcoin Trust sẽ cần duy trì 100 triệu USD mỗi ngày để Bitcoin có cơ hội lấy lại mức giá 40.000 USD.

Xem thêm: Sàn Livecoin chính thức đóng cửa sau khi bị hack vào cuối tháng 12

COMMENTS