Home » Kiến thức » Hot Cross là gì? Những thông tin về Hot Cross mà bạn chưa biết

Hot Cross là gì? Những thông tin về Hot Cross mà bạn chưa biết

Hot Cross là dự án hoạt động thuộc lĩnh vực Infrastructure (cấu trúc hạ tầng), cung cấp bộ công cụ đa chuồi cho phép các dev xây dựng và phát triển sản phẩm trên nhiều Blockchain khác nhau. Vậy Hot Cross là gì? Nó có tiềm năng như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các thông tin về Hot Cross mà bạn chưa biết nhé.

Khái niệm của Hot Cross là gì?

Hot Cross được tạo ra với mục đích đóng vai trò như bộ công cụ đa chuỗi cho mạng máy ảo Ethereum (EVM). Thông qua bộ công cụ này, nó sẽ thúc đẩy sự gắn bó trong các mạng này. Có thể nói, Hot Cross là công cụ cho phép các nhóm và cộng đồng phát triển.

 

HotCross là gì?

Đứng trên phương diện là một nhóm xây dựng, Hot Cross tạo ra các giải pháp và cho người dùng cùng các nhóm di chuyển sang mạng mới. Nó tin rằng, các chuỗi đơn lẻ không còn khả thi trên thị trường sàn tiền ảo uy tín. Do đó, việc kết nối chúng với các chuỗi khác, người dùng có thể tận hưởng cơ hội thành công cao.

Xem thêm:

 • Cập nhật tỷ giá tiền ảo mới nhất ngày hôm nay
 • ERG là gì? Dự án ERG liệu có lừa đảo người dùng?

Người sáng lập Hot Cross

Hot Cross là một sản phẩm trí tuệ của nhóm các nhà phát triển giàu kinh nghiệm, đã từng làm việc tảng không gian web3, IOS, Android. Dự án Hot Cross do Philip Arthur Moore và Pavlos Polianidis đồng sáng lập.

 • Philip là một người có kinh nghiệm trước đây đã từng làm việc với sự phát triển của blockchain, ông đã từng đảm nhận vị trí trưởng bộ phận nghiên cứu và phát triển tại Frontier. Ngoài ra, ông ấy đã nắm giữ một vị trí phát triển và kỹ thuật blockchian trong nhiều năm.
 • Pavlos Polianidis, là nhà lãnh đạo công nghệ và là người đam mê Blockchain. Ông có kinh nghiệm cho các công ty khác nhau của một số ngành công nghiệp Sky UK, Lloyds Bank và Deutsche Bank.

Cách thức hoạt động của Hot Cross

Điểm đặc biệt của Hot Cross là không cung cấp dịch vụ nào, thay vào đó nó đóng vai trò là người xây dựng. Là một công ty đa ngành, Hotcross tận dụng thế mạnh của mình trên nền tảng di động web3, IOS, Android và các nhà phát triển toàn diện để tìm “ những điều còn thiếu” trong các dự án  và trong cộng đồng đầy hứa hẹn để có thể phát triển những giải pháp của nó.

Xem thêm:

Hot Cross tạo ra cho phép người dùng di chuyển qua lại giữa Ethereum (ERC20) và Binance Smart Chain (BEP20) và hoạt động bằng cách khi người dùng khóa Token ERC20 vào một hợp đồng thông minh trên mạng Ethereum rồi sau đó lần lượt nhận được một lượng Token BEP20 bằng nhau trên Binance Smart Chain.

Thông tin về HotCross

Thông tin về Token Hot Cross

Token Hot Cross là tiện ích của hệ sinh thái được bảo mật bằng mật mã kỹ thuật số gốc của Hot Cross. Đây là một đại diện có thể chuyển nhượng của các chức năng được phân bổ được chỉ định trong giao thức/code của Hot Cross,nó được thiết kế để đóng một vai trò quan trọng trong hoạt động của hệ sinh thái trên Hot Cross và chỉ duy nhất được sử dụng làm token tiện ích chính trên giao thức/mạng để cho phép người dùng truy cập nhiều sản phẩm khác nhau trong bộ Hot Cross.

Xem thêm:

Phân phối token HOTCROSS

Tổng nguồn cung cấp mã thông báo HOTCROSS là 500.000.000. Nó được phân bổ chi tiết như sau:

 • 10,0% (50.000.000 HOTCROSS) sẽ được dành cho IFO trên PancakeSwap.
 • 12,5% (62.500.000 HOTCROSS) sẽ được dành cho Vườn ươm (Incubator) và Vị trí Chiến lược.
 • 4,4% (22.000.000 HOTCROSS) sẽ được dành cho mục đích Cung cấp thanh khoản
 • 26,5% (132.500.000 HOTCROSS) sẽ được dành cho Tăng trưởng hệ sinh thái
 • 26,6% (133.000.000 HOTCROSS) sẽ được dành cho các Ưu đãi giao thức
 • 10,0% (50.000.000 HOTCROSS) sẽ được dành cho phân bổ Team
 • 10,0% (50.000.000 HOTCROSS) sẽ được dành cho dự trữ

Và theo như thông tin IFO, khoảng 17% tổng nguồn cung sẽ được lưu hành trên thị trường.

Xem thêm

Kết luận

Theo các nguồn tin cho biết, năm 2021 là năm mà đội ngũ dự án sẽ hoàn thành điểm yếu và phát triển những tiện ích để phục vụ cho những trải nghiệm người dùng trở nên tốt hơn. Và như vậy, các bạn đã có thể hiểu được Hot Cross là gì. Bài viết của chúng tôi hy vọng sẽ đem lại cho bạn những thông tin đầy đủ về Hot Cross.

Xem thêm: Satoshi Nakamoto là ai? Vì sao cha đẻ của Bitcoin lại muốn ẩn danh?

COMMENTS