Home » Tin tức » Hot: Dogecoin chính thức được chấp nhận là phương thức thanh toán

Hot: Dogecoin chính thức được chấp nhận là phương thức thanh toán

So với các đồng tiền ảo nổi tiếng như Bitcoin, Ethereum hay Tether thì  Dogecoin (DOGE) có thể không phải là loại tiền mã hóa có giá trị cao nhất, nhưng mức độ phổ biến ở thời điểm hiện tại của đồng coin này là không thể phủ nhận. Mới đây, công ty công nghệ máy lọc không khí Kronos Advanced Technologies đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận Dogecoin như một phương thức thanh toán.

Dogecoin được chấp nhận làm phương thức thanh toán

Dogecoin chính thức được chấp nhận làm phương thức thanh toán

Xem thêm:

Thông báo gần đây của Kronos Advanced Technologies đã giúp ngăn chặn việc giảm giá của DOGE khi đồng coin này bị giảm mạnh sau khi bị FOMO. Dogecoin hiện giảm 58% trong ba ngày liên tiếp. Tuy nhiên, cổ phiếu của Kronos (KNOS) đã chuyển sang màu xanh sau thông báo này. Mặc dù tăng 5,33% trong ngày, không có bất kỳ dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy người mua Dogecoin đã chuyển sang mua cổ phiếu. Kronos Advanced Technologies sẽ áp dụng DOGE để thanh toán cho máy lọc không khí và thiết bị bảo vệ cá nhân (PPE).

Bên cạnh đó, việc Kronos chấp nhận Dogecoin như một phương thức thanh toán mới là bằng chứng cho thấy sức nóng của đồng coin meme nảy vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Michael Rubinov, chủ tịch của Kronos Advanced Technologies cho biết:

“Trong mười năm qua, mọi người đã nói rất nhiều về việc tiền điện tử sẽ cách mạng hóa các khoản thanh toán, dịch vụ, doanh nghiệp và thay đổi thế giới theo cách chúng ta muốn. Tiền điện tử đã thay đổi thương mại điện tử khi ngày càng có nhiều người mua sắm trực tuyến, mang lại cho khách hàng nhiều lý do hơn để sử dụng sự tiện lợi này, vì nó giảm thiểu nguy cơ gian lận cho toàn bộ nhà cung cấp và người mua. ”

Không chỉ vậy, cộng đồng Dogecoin trên Reddit đã phát triển lên 670.000 thành viên. Ngoài ra Kronos sẽ có kế hoạch tiếp thị dòng khẩu trang và máy lọc không khí N95 cho cộng đồng này. Michael Rubinov đã giải thích thêm rằng:

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp máy lọc không khí cao cấp và các dòng sản phẩm khác, đồng thời cung cấp cho khách hàng các tùy chọn thanh toán mới và đáp ứng phù hợp với nhu cầu của họ. Chúng tôi sẽ tiên phong trở thành nhà cung cấp máy lọc không khí trực tuyến đầu tiên chấp nhận Dogecoin. “

Xem thêm:

COMMENTS