Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn cách giao dịch P2P trên Binance nhà đầu tư nên biết

Hướng dẫn cách giao dịch P2P trên Binance nhà đầu tư nên biết

Cách giao dịch p2p trên Binance như thế nào hay nên giao dịch như thế nào đạt hiệu quả là câu hỏi được đặt ra khi nhà đầu tư tải Binance App. Ở những bài biết trước trên sàn tiền ảo uy tín  chắc hẳn bạn đã hiểu về Binance. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm một số thông tin xoay quanh ứng dụng Binance App. Cùng với đó tôi sẽ giới thiệu cách giao dịch p2p trên binance app chi tiết và cụ thể nhất. 

Tìm hiểu Binance App là gì?

Binance App là một ứng dụng của sàn Binance trên điện thoại di động. Nó cho phép người dùng sử dụng tất cả các tính năng của sàn giao dịch. Binance App được xem là một trong những công cụ không thể thiếu của các nhà đầu tư khi tham gia giao dịch sàn tiền ảo uy tín, nó giúp bạn truy cập, theo dõi, quản lý tài sản kỹ thuật số một cách tiện lợi, linh hoạt, mọi lúc mọi nơi.

Cách giao dịch P2P trên Binance

Cách giao dịch P2P trên Binance

Khi dùng Binance app, bạn hoàn toàn có thể đăng ký, xác minh danh tính, cài đặt bảo mật 2FA. Đồng thời việc mua bán coin, nạp/rút tiền hoặc cập nhật tỷ giá các đồng tiền ảo cũng diễn ra thường xuyên. Hiện tại việc tải sàn binance app đều có sẵn ở hai hệ điều hành trên điện thoại là IOS và Android. Do đó bạn có thể thuận lợi tải ứng dụng binance. Không những thế sàn Binance cũng phát triển các phiên bản dành cho máy tính như Windows và Mac OS. Hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng binance app để giao dịch hiệu quả hơn.

Ngoài ra bạn có thể cập nhật thông tin liên quan đến sàn Binance thông qua những bài viết dưới đây:

Hướng dẫn cách giao dịch P2P trên Binance App

Bước 1: Truy cập vào Binance App

Hiện tại thì Binance có cung cấp app trên một số nền tảng chính như là: IOS, Android, Windows và MacOS. Nhà đầu tư có thể tải app binance tại trang chủ hoặc trên các cửa hàng tiện ích. Bài viết sẽ hướng dẫn sử dụng binance trên điện thoại thông qua app binance ios một cách chi tiết nhất.

Bước 2: Xác thực SMS số điện thoại

Để tiến hành giao dịch P2P nhà đầu tư phải cung cấp số điện thoại & xác minh danh tính. Việc xác minh tài khoản sàn Binance này đã được thực hiện trong phần đăng ký tài khoản. Vậy nên bạn có thể rút ngắn thời gian cho bước này. Khi giao dịch trên APP thì thay vì nhận mã trên tin nhắn thì bạn sẽ được gọi điện thoại để nhận mã kích hoạt.

Xác thực SMS số điện thoại

Xác thực SMS số điện thoại

Sau khi đã xác thực thành công bạn có thể bắt đầu thực hiện cách giao dịch P2P trên Binance. Bạn có thể thực hiện giao dịch trên Binance APP và cả Binance Web. Ngoài ra thì bạn nên nạp coin vào tài khoản thông qua hướng dẫn nạp tiền sàn Binance đơn giản. Từ đó có thể trải nghiệm các giao dịch hấp dẫn trên sàn.

Xem thêm:

Bước 3: Chuyển coin từ ví SPOT sang ví P2P (Fiat)

Đến đây bạn nhấp vào mục biểu tượng ví, sau đó bạn nhấp chọn chuyển từ ví SPOT sang ví Fiat. Bạn có thể nhập đồng coin mà mình muốn chuyển và số lượng tương ứng và nhấn chọn “Xác nhận”. Chẳng hạn như đồng USDT nên chọn là USDT. Trường hợp bạn bán đồng khác thì chọn đồng tương ứng.

Chuyển coin từ ví SPOT sang ví P2P

Chuyển coin từ ví SPOT sang ví P2P

Bước 4: Lựa chọn người bán

Ở bước này bạn tiến hành lựa chọn mục “Bán” và chọn người bán phù hợp.

Lựa chọn người bán và thực hiện giao dịch

Lựa chọn người bán và thực hiện giao dịch

Lưu ý:

  • Khi lựa chọn người để bán coin thì bạn nên chọn người có dấu sao. Đơn giản vì đây là những gợi ý an toàn, uy tín.
  • Đồng thời bạn cũng nên lựa chọn người bán có lượng giao dịch lớn và giao dịch thành công trên 98%

Ở bước này bạn nên chọn giao dịch bằng việc chuyển khoản ngân hàng để đảm bảo an toàn cho giao dịch.

Bước 5: Chờ nhận tiền thanh toán

Chờ nhận tiền thanh toán

Chờ nhận tiền thanh toán

Trong vòng 15 phút đối phương sẽ có thể thực hiện thanh toán cho bạn. Sau đó thì bạn truy cập vào tài khoản hoặc là app tài khoản ngân hàng để kiểm tra số tiền giao dịch đã thành công hay chưa.

Bước 6: Mở khóa giao dịch coin cho người mua

Mở khóa giao dịch coin cho người mua

Mở khóa giao dịch coin cho người mua

Sau khi xác thực nhận được tiền từ đối tác thì bạn phải tiến hành mở khoá coin. Điều này nhằm giúp người mua nhận được coin của bạn. Công đoạn này thì app sàn Binance P2P sẽ tự động thực hiện chuyển và mở khoá cho người mua.

Lời kết

Việc sử dụng Binance App là rất cần thiết nếu bạn đã lựa chọn tham gia giao dịch trên sàn giao dịch bitcoin này. Bên cạnh đó bạn cần phải chủ động và linh hoạt khi giao dịch để mang lại những trải nghiệm thú vị. Hy vọng những hướng dẫn sử dụng sàn binance trên điện thoại mà tôi vừa chia sẻ sẽ bạn hiểu được định nghĩa Binance  App là gì cũng như cách giao dịch p2p trên Binance.

Xem thêm: Đánh giá sàn CoinTiger chi tiết | CoinTiger Review

COMMENTS