Home » Sàn giao dịch » Hướng dẫn đăng ký sàn Aliniex dành cho Newbie

Hướng dẫn đăng ký sàn Aliniex dành cho Newbie

Bài viết trước chúng tôi đã chia sẻ những thông tin liên quan đến sàn Aliniex một cách tổng quan nhất. Hôm nay chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ về cách đăng ký tài khoản Aliniex, mua bán và nạp, rút tiền trên sàn Aliniex. Hi vọng bài viết hướng dẫn đăng ký sàn Alinex dưới đây sẽ đem đến những thông tin bổ ích giúp ích cho quá trình giao dịch trên sàn Aliniex của các bạn, đặc biệt là những Newbie đang tìm hiểu và nghiên cứu về Aliniex.

Hướng dẫn cách đăng ký và sử dụng sàn Aliniex

Để có thể giao dịch được trên sàn tiền ảo Aliniex thì người dùng trước tiên cần tạo tài khoản Aliniex

Hướng dẫn đăng ký sàn Aliniex

Truy cập sàn Aliniex

  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin bao gồm: email, biệt danh (viết liền không dấu), mật khẩu, xác nhận mật khẩu rồi tích vào ô Tôi đồng ý với các điều khoản sử dụng của Aliniex” và “Tôi không phải là người máy”. Sau đó ấn nút “Tạo tài khoản”, hệ thống sẽ tự gửi cho bạn một email xác nhận, hãy kiểm tra hộp thư đến và nhấn vào nút xác minh, vậy là đã hoàn thành việc tạo tài khoản rồi đó, rất nhanh chóng phải không nào?
Tạo tài khoản sàn Aliniex

Tạo tài khoản sàn Aliniex

Xem thêm: Cập nhật top 10 sàn giao dịch bitcoin uy tín hiện nay

Cách bảo mật tài khoản trên sàn Aliniex

Để có thể rút tiền từ aliniex bạn cần phải cài đặt số điện thoại và xác minh danh tính. Vì vậy ngay sau khi vừa đăng ký tài khoản xong bạn cần thực hiện các công việc sau:

Cài đặt số điện thoại

  • Bước 1: Click vào tên tài khoản của bạn trên trang chủ của sàn
  • Bước 2: Nhấn chọn “Tài khoản” ở thanh menu dọc bên trái. Lúc đó bạn sẽ thấy cửa sổ hiện ra thông báo nhắc nhở rằng bạn cần phải cài đặt số điện thoại với xác minh danh tính.
Cài đặt số điện thoại để có thể rút tiền trên sàn Aliniex

Cài đặt số điện thoại để có thể rút tiền trên sàn Aliniex

  • Bước 3: Nhấn chọn “Cài đặt” nằm sát bên yêu cầu cài đặt số điện thoại.
  • Bước 4: Nhập số điện thoại của bạn sau đó đợi hệ thống gửi mã code về, nhập ngược lại để hoàn tất cài đặt số điện thoại.

Xác minh danh tính

  • Bước 1: Ngay dưới cài đặt số điện thoại bạn sẽ thấy nơi xác minh danh tính.
  • Bước 2: Chọn “Gửi hồ sơ” để bắt đầu quá trình xác minh danh tính tài khoản
Xác minh danh tính trên sàn Aliniex

Xác minh danh tính trên sàn Aliniex

Những gì bạn cần làm là gửi đầy đủ hồ sơ theo như yêu cầu của hệ thống. Hình ảnh gửi đi phải rõ nét, không bị nhòe, mờ, chụp đúng theo hình ảnh mẫu hướng dẫn. Sau đó bấm “Hoàn thành”.

Bảo mật tài khoản

Bảo mật tài khoản bao gồm bảo mật và bảo mật rút tiền. Bạn có thể sử dụng email để bật chế độ bảo mật này. Tuy nhiên để gia tăng mức độ an toàn và đảm bảo hơn thì chúng tôi khuyên bạn vẫn nên sử dụng bảo mật bằng Authy. Vì vậy việc cần làm ngay bây giờ là tải ngay app Authy về điện thoại của bạn. Ứng dụng bảo mật này luôn có sẵn trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android. Vì vậy bạn không cần phải lo lắng về độ phủ sóng của nó. Sau khi cài đặt Authy xong bạn hãy bật Authy và thực hiện bảo mật theo hướng dẫn của hệ thống.

Bảo mật tài khoản bằng Authy

Bảo mật tài khoản bằng Authy

Xem thêm: Nắm bắt tỷ giá các đồng tiền điện tử mới nhất

Hướng dẫn cách nạp và rút VND trên sàn Aliniex

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách nạp, rút tiền VND từ sàn Aliniex rất đơn giản và dễ dàng

Cách nạp VND

  • Bước 1: Trong giao diện website bạn sẽ thấy ngay mục Ví của tôi
  • Bước 2: Nhấp vào Ví của tôi và cuộn xuống bạn sẽ thấy ngay VND
  • Bước 3: Chọn Nạp và điền đầy đủ các thông tin chuyển khoản của bạn. Lưu ý sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam Aliniex chỉ có 2 tài khoản ngân hàng để cho bạn chuyển khoản là Vietcombank và Techcombank. Bạn cần chuyển khoản đúng nội dung chuyển khoản mà hệ thống yêu cầu thì mới đảm bảo độ chính xác.
Hướng dẫn nạp tiền VND

Hướng dẫn nạp tiền VND

Cách rút VND

Tương tự như các bước nạp tiền VND nhưng thay vì chọn lệnh nạp bạn sẽ chọn lệnh Rút. Và nên nhớ bạn cần phải cài đặt số điện thoại thì mới có thể rút tiền về được.

Hướng dẫn rút tiền

Hướng dẫn rút tiền

Hướng dẫn cách mua tiền ảo trên sàn Aliniex

Bước 1: Đầu tiên bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản trên Aliniex, nếu bạn chưa tạo tài khoản thì có thể xem lại phần hướng dẫn đăng ký sàn Aliniex ở trên để tạo tài khoản và bảo mật

Bước 2: Khi bạn đã có tài khoản, hãy đăng nhập vào Aliniex sau đó tìm 1 người bán từ “Danh sách người bán” và nhấp vào mua.

Bước 3: Nhập số lượng Coin muốn mua, địa chỉ ví nhận Coin và bấm “Bắt đầu mua” để mở giao dịch. Địa chỉ ví để nhận xu, bạn có thể chọn ví của aliniex hoặc bất kỳ sàn tiền ảo nào uy tín giao dịch nào khác
Lưu ý: nếu bạn mua eth thì địa chỉ nhận cũng phải eth, bitcoin, địa chỉ nhận là bitcoin, nghĩa là đúng ví, nếu chuyển sang ví khác thì bạn sẽ mất coin đó.

Bước 4: Thanh toán theo hướng dẫn trên màn hình hiện ra (Số tiền, số tài khoản, tên tài khoản, nội dung), sau đó bấm vào nút “Tôi đã thanh toán”. Ở bước này, vui lòng đọc kỹ những lưu ý mà Aliniex đã viết dưới đây. tránh tiền mất tật mang. Chờ người bán xác nhận “Đã nhận quỹ”, giao dịch hoàn tất, Coin sẽ được chuyển vào ví của bạn.

Lưu ý : Nếu người bán không xác nhận trong một thời gian dài, bạn cần nhấn nút tranh chấp và liên hệ với bộ phận hỗ trợ để giải quyết giao dịch ngay lập tức. Liên hệ với bộ phận hỗ trợ, bạn nhìn vào góc phải màn hình có Aliniex chúng tôi đang trực tuyến, click vào đó và yêu cầu hỗ trợ.

Mua tiền ảo trên sàn Aliniex

Mua tiền ảo trên sàn Aliniex

Hướng dẫn cách bán tiền ảo trên sàn Aliniex

Để bán Coin, bạn làm theo các bước sau:
Bước 1: Tìm 1 người mua từ “Danh sách người mua” và nhấp vào bán

Bước 2: Nhập số lượng Coin muốn bán, số tài khoản, tên tài khoản nhận tiền và bấm “Bắt đầu bán” để mở giao dịch.

Bước 3: Chờ người mua thanh toán và bạn xác nhận “Tôi đã nhận được tiền” sau khi nhận được tiền là hoàn tất giao dịch.

Lưu ý : Không xác nhận “Tôi đã nhận được tiền” khi chưa nhận được tiền và nên kiểm tra số tiền của bạn trên ibanking.

Cách bán tiền ảo trên sàn Aliniex

Cách bán tiền ảo trên sàn Aliniex

Lời kết

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn đăng ký sàn Aliniex mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Hi vọng với những chia sẻ và hướng dẫn này các bạn sé dễ dàng hơn trong việc giao dịch, mua bán các đồng tiền ảo trên sàn Aliniex. Đừng quên cập nhật tin tức mới nhất về sự biến động của tiền ảo tại website của chúng tôi.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Aliniex từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

 

COMMENTS