Home » Sàn giao dịch » Hướng dẫn đăng ký sàn Binance từ A đến Z dành cho Newbie

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance từ A đến Z dành cho Newbie

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance, bạn đã biết cách chưa? Binance đang phát triển với tốc độ đáng kinh ngạc và nếu tiếp tục duy trì với tốc độ ấy, nó sẽ là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất với khối lượng giao dịch khủng. Ngoài ra, nhiều đồng tiền/mã thông báo mới có ICO sẽ có xu hướng được niêm yết trên Binance cao hơn so với các sàn giao dịch lớn khác. Vì vậy, nếu bạn bỏ lỡ một ICO và muốn nắm giữ một đồng tiền ảo cụ thể, Binance sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chưa biết cách đăng ký tài khoản trên Binance thì đây hẳn là một bất lợi đối với một sàn uy tín như này. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản trên sàn Binance đơn giản dễ thực hiện nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance và cách sử dụng sàn Binance

Nếu bạn đã xem qua bài đánh giá về sàn Binance phía trên, chắc hẳn phần nào bạn đã hiểu rõ hơn về sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất này. Bây giờ, hãy cùng theo dõi các hướng dẫn dưới đây để thực hiện đăng ký tài khoản trên sàn Binance.

Hướng dẫn đăng ký sàn Binance – Cách tạo tài khoản Binance

cách đnăg ký tài khoản trên sàn giao dịch

                                               Cách đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch

Các bước để mở tài khoản trên Binance như sau:

Truy cập sàn Binance

hướng dẫn đăng ký sàn Binance

                                                        Đăng ký tài khoản sàn Binance tại đây

 • Bạn cần nhập địa chỉ email của mình và chọn một mật khẩu mạnh (bao gồm chữ cái viết hoa, viết thường, số và kí tự đặc biệt).
hướng dẫn đăng ký sàn Binance - điền thông tin đăng ký tài khoản Binance

                                                      Điền thông tin đăng ký tài khoản Binance

 • Cuối cùng, bạn cần xác nhận địa chỉ email của mình. Bây giờ bạn đã có một tài khoản Binance rồi đấy.
Hướng dẫn đăng ký sàn Binance - Xác nhận email sau khi hoàn thành thông tin trên Binance

                                      Xác nhận email sau khi hoàn thành thông tin trên Binance

Khi bạn đăng nhập lần đầu tiên, một thông báo sẽ hỏi bạn có muốn thiết lập xác thực hai yếu tố hay không. Hãy nhớ cách chúng tôi đã giải thích trước đó rằng điều này sẽ bảo vệ tài khoản của bạn. Vì vậy, hãy nhập số điện thoại di động của bạn và hoàn tất thiết lập.
Bạn có thể xem thêm một số thông tin về sàn Binance thông qua những bài viết dưới đây

Hướng dẫn gửi tiền tại sàn Binance?

Cách gửi tiền trên

                                                                            Cách gửi tiền trên sàn

Việc đánh giá Binance trên đây chúng tôi đã giải thích trước đó rằng sàn tiền ảo uy tín này không cho phép người giao dịch gửi tiền bằng các phương thức thanh toán phổ biến thông thường, chẳng hạn như thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng. Tuy nhiên hiện nay Binance đã chấp nhận gửi tiền fiat vì vậy nếu muốn gửi bạn có thể thực hiện gửi tiền bằng fiat hoặc các loại tiền điện tử khác. Bạn có thể tùy chọn gửi tiền bằng các cách hướng dẫn dưới đây:
 • Di chuyển chuột của bạn qua Wallt và chọn Spot, sau đó nhấp vào Deposit.
 • Nhấp vào chọn Crypto để chọn gửi các đồng coin hoặc chọn Fiat để gửi tiền tệ thông thường. Với việc chọn gửi tiền bằng Fiat bạn sẽ dễ dàng thực hiện theo yêu cầu mà trang web hiển thị. Vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn việc gửi các đồng tiền ảo.
 • Sau khi chọn Crypto bây giờ bạn sẽ thấy được địa chỉ gửi tiền duy nhất hiển thị cho bạn. Mỗi loại tiền điện tử đều có một địa chỉ gửi tiền khác nhau! Ví dụ: nếu bạn đang muốn gửi Ethereum (ETH) nhưng lại gửi đến địa chỉ Bitcoin (BTC) có nguy cơ bạn có thể mất luôn đồng Ethereum.
 • Bây giờ bạn cần sao chép địa chỉ gửi tiền. Cách dễ nhất để làm điều này là nhấp vào sao chép địa chỉ.
 • Bây giờ bạn cần chuyển đến ví tiền điện tử của mình và chuyển số Bitcoin bạn muốn gửi vào tài khoản Binance. Điều rất quan trọng là bạn phải gửi tiền đến đúng địa chỉ gửi tiền Binance. Phải đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra kỹ địa chỉ sau khi sao chép và dán.
 • Sau khi gửi tiền, tài khoản Binance của bạn sẽ nhận được chúng trong vòng 10 phút. Để kiểm tra xem chúng đã đến nơi chưa, hãy di chuyển chuột qua Fund. Khi khoản tiền gửi của bạn đã được Binance xác nhận, tổng số dư và số dư khả dụng sẽ được cập nhật.
 • Xin chúc mừng, bạn hiện đã hoàn thành nạp tiền vào binance của mình. Bây giờ, hãy theo chân chúng tôi để thực hiện các giao dịch đầu tiên.

Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn Binance?

Ở bài hướng dẫn trước, bạn đã biết cách thêm tiền điện tử vào tài khoản Binance rồi đúng không nào. Bây giờ, hãy chuyển sang thực hiện các giao dịch đầu tiên trên sàn giao dịch btc này nhé! Có hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau để lựa chọn khi thực hiện các giao dịch, nhưng trong ví dụ này, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mua đồng Binance Coin (BNB). Đừng lo lắng, nếu bạn muốn mua các đồng xu khác thì các bước thực hiện hoàn toàn giống nhau. Bạn chỉ cần thay thế BNB bằng một loại tiền điện tử mà bạn muốn mua. Sau đó, nhấp vào bất kỳ loại tiền điện tử nào trên trang chủ và chuyển trực tiếp đến trang giao dịch ngay tương ứng. Đây là giao diện giao dịch và được giải thích theo các thứ tự sau:

Các chỉ số trong giao diện giao dịch

                                                     Các chỉ số trong giao diện giao dịch

 1. Thông báo của Binance
 2. Khối lượng giao dịch của cặp giao dịch trong 24 giờ
 3. Bán đặt hàng đã đặt
 4. Mua đặt hàng đã đặt
 5. Biểu đồ và thị trường
 6. Loại giao dịch: Giao dịch ngay / Ký quỹ chéo / Ký quỹ cô lập
 7. Loại lệnh: Giới hạn / Thị trường / Dừng-giới hạn / OCO (Một-Hủy-Các-Khác)
 8. Mua tiền điện tử
 9. Bán tiền điện tử
 10. Thị trường và các cặp giao dịch đang diễn ra
 11. Giao dịch đã hoàn thành gần đây nhất của bạn
 12. Hoạt động thị trường: biến động lớn / các hoạt động trong giao dịch thị trường
 13. Đơn đặt hàng mở
 14. Lịch sử đặt hàng trong 24h của bạn
 15. Dịch vụ khách hàng của Binance
Hãy lấy một ví dụ để mua BNB. Trên đầu trang chủ sàn tiền ảo uy tín Binance, nhấp vào tùy chọn Trade và chọn Basic, Classic hoặc Advanced. Vào mục mua để mua BNB và điền giá và số lượng cho đơn hàng của bạn, sau đó nhấp vào Buy BNB để hoàn tất giao dịch. Bạn có thể làm theo các bước tương tự để bán BNB.
Loại lệnh mặc định được gọi là lệnh giới hạn. Nhưng nếu nhà giao dịch muốn đặt lệnh càng sớm càng tốt, họ có thể chuyển sang lệnh Market. Bằng cách chọn lệnh Market, các nhà giao dịch có thể thực hiện giao dịch ngay lập tức với bảng giá tiền ảo thị trường hiện tại.
Nếu giá thị trường của BNB/BTC ở mức 0,002 nhưng bạn muốn mua ở một mức giá cụ thể, ví dụ: 0,001, thì bạn có thể đặt lệnh Limit. Khi giá thị trường đạt đến giá đã đặt của bạn, lệnh đã đặt của bạn sẽ được thực hiện. Tỷ lệ phần trăm được hiển thị bên dưới hộp BNB Amount đề cập đến số lượng BTC bạn muốn sử dụng để mua BNB. Đặt số lượng và mua tiền điện tử mà bạn muốn.

Xem thêm: Tổng quan về Margin là gì? Hướng dẫn cách chơi margin trên binance

Hướng dẫn cách rút tiền từ sàn Binance

cách rút tiền từ sàn

                                                                                  Cách rút tiền từ sàn

Sau khi hướng dẫn xong quá trình giao dịch mua bán tiền ảo trên Binance. Tiếp theo chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để rút tiền từ sàn Binance. Nhấp vào Wallet chọn Spot Wallet ở phía trên bên phải của trang. Sau đó, nhấp vào nút Withdraw trên biểu ngữ bên phải. Nhập tên viết tắt hoặc tên đầy đủ của đồng tiền mà bạn muốn rút hoặc chọn từ danh sách. Lấy Bitcoin (BTC) làm ví dụ, sau khi xác nhận địa chỉ, hãy sao chép địa chỉ đó vào trường Recipient’s BTC Address và nhập số tiền rút . Hệ thống sẽ tự động tính phí xử lý và đưa ra số tiền đến thực tế: số tiền đến thực tế = số tiền rút-phí rút.
Lưu ý:
 • Nếu bạn chọn BTC, vui lòng đảm bảo rằng đơn vị tiền tệ bạn chọn trên nền tảng chuyển cũng là BTC.
 • Nếu bạn muốn chuyển sang nền tảng khác, vui lòng điền địa chỉ gửi BTC của nền tảng bên kia (tương đương với chuyển khoản ngân hàng, bạn cần điền số thẻ của bên kia và điền địa chỉ gửi tiền của bên kia vào địa chỉ rút tiền đây).
 • Nếu bạn rút tiền điện tử về ví, bạn cần mở ví của người nhận, nhấp vào thanh toán hoặc nạp tiền, lấy địa chỉ nhận tương ứng.
 • Sau khi bạn nhập địa chỉ rút tiền binance, nếu có nhiều mạng thì hệ thống sẽ tự động ghép mạng tương ứng cho bạn. Đối với một số loại tiền điện tử đặc biệt, nếu nó không khớp với mạng, bạn cần chọn đúng mạng của địa chỉ nhận. Vui lòng xác nhận với nền tảng/ví của địa chỉ nhận tiền trước khi rút tiền để tránh trường hợp rút tiền không được do chọn nhầm mạng.
 • Nếu bạn chưa hoàn thành xác minh danh tính cho tài khoản của mình, giới hạn rút tiền của bạn được đặt thành 2 BTC cho mỗi 24 giờ.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các hướng dẫn đăng ký sàn Binance mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn đọc. Hi vọng các bạn sẽ thực hiện theo các bước hướng dẫn một cách thành công nhất. Và đừng quên theo dõi website để cập nhật những tin tức mới nhất về tài chính và thị trường tiền ảo. Nếu bỏ lỡ bài đánh gia tổng quan về sàn Binance các bạn có thể xem lại bài viết của chúng tôi ngay bên dưới.

Xem thêm: Cập nhật giá pi network hôm nay

COMMENTS