Home » Sàn giao dịch » Hướng dẫn đăng ký sàn Bybit chi tiết dành cho người mới

Hướng dẫn đăng ký sàn Bybit chi tiết dành cho người mới

Trong bài viết hôm trước, các bạn đã được tiếp xúc tổng quan về sàn Bybit, đánh giá các tính năng cũng như thông tin xoay quanh Bybit. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Bybit chi tiết cụ thể dành cho những ai quan tâm và đang có ý định tạo tài khoản Bybit và giao dịch trên sàn Bybit. Hãy theo dõi để không bỏ lỡ bất kì bước nào nhé.

Hướng dẫn đăng ký sàn Bybit

Trước khi bắt đầu giao dịch trên Bybit, bạn cần đăng ký tài khoản Bybit. May mắn thay, làm như vậy là rất đơn giản. Khi bạn vào trang web của nền tảng, bạn sẽ thấy nút “Register” trên thanh điều hướng trên cùng. Ngay sau khi bạn nhấp vào nó, bạn sẽ thấy một biểu mẫu. Sau khi nhập địa chỉ email và mật khẩu, bạn sẽ nhận được mã xác nhận gửi về địa chỉ mail. Sau khi nhập vào, bạn đã có thể bắt đầu.

Truy cập sàn Bybit

Hướng dẫn đăng ký sàn Bybit

Hướng dẫn đăng ký sàn Bybit

Bảo mật trước tiên: Ở giai đoạn đầu này, điều rất quan trọng là đảm bảo rằng bạn bảo mật tài khoản của mình một cách hợp lý. Do đó, khi bạn đã đăng ký, bạn nên vào cài đặt tài khoản của mình và nhấp vào tab “Account & Security”. Tại đó, bạn có thể thiết lập xác thực email, xác thực SMS, cũng như xác thực Google (2FA). Bybit đã thực hiện rất tốt việc đơn giản hóa trải nghiệm người dùng, vì thanh điều hướng trên cùng chứa mọi thứ bạn cần để sử dụng tài khoản của mình, bao gồm giao dịch cũng như theo dõi tài sản của bạn và giá thị trường hiện tại. Hơn nữa, khi đăng ký thành công, người dùng có thể tận dụng số BTC trị giá 90 đô la miễn phí để bắt đầu cuộc phiêu lưu giao dịch của họ trên nền tảng. Điều này được giới hạn để hoàn thành nhiệm vụ trên sàn tiền ảo uy tín Bybit.

Bảo mật tài khoản trên sàn Bybit bằng cách xác thực 2 yếu tố

Bảo mật tài khoản trên sàn Bybit bằng cách xác thực 2 yếu tố

Xem thêm: Tình hình giá pi network hôm nay

Cách giao dịch trên sàn Bybit

Hiện tại thì sàn tiền ảo uy tín Bybit đang hỗ trợ 3 loại hình giao dịch là Limit, Marker và Conditiona

Giao dịch trên sàn Bybit

Giao dịch trên sàn Bybit

Lệnh Limit: Limit là lệnh giúp bạn có thể mua coin theo giá bạn muốn

 • Chọn giá bạn muốn vào lệnh
 • Chọn số USD bạn muốn chi để mua 
 • Chọn mức đòn bẩy
 • Sau đó nhấn But/Long hoặc Sell/Short
 • Ngoài ra cần chú ý 2 lệnh phía dưới là Post-only và Reduce-Only. Post-only là tuỳ chọn khi bạn đặt các lệnh Limit Order hoặc Conditional Order. Cách thức hoạt động: Post-only nhằm đảm bảo rằng các lệnh Limit Order của bạn chắc chắn được đặt (place) vào Order Book. Vì vậy bạn sẽ nhận Maker rebate. Nếu lệnh khớp ngay lập tức thì lệnh này sẽ được huỷ. Còn đối với Reduce-only là  để đảm bảo rằng nó sẽ không vô tình đặt 1 lệnh position nếu như position này của bạn bị closed/stoped hay bị thanh khoản.

Cập nhật thông tin liên quan đến tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Lệnh Market: Market là lệnh giúp bạn có thể mua coin ngay lập tức theo giá thị trường

Market Order của Bybit gần giống với Limit Order. Nó chỉ khác ở chỗ, đối với lệnh Market Order thì sàn sẽ tự chọn bảng giá tiền ảo nào tốt nhất cho cho người dùng. Trong lệnh Market Order thì không có Post-Only & Reduce-Only.

 • Số USD bạn muốn chi để mua BTC
 • Chọn mức đòn bẩy

Conditional: Đây là lệnh tương đối giống với lệnh Limit

Tuy là khá giống với lệnh Limit nhưng ở lệnh Conditional lại có thêm một mục “Trigger Price”, mục này có thể giúp bạn có được cơ hội mua/bán với mục tiêu giá đã định trước nếu thị trường có xảy ra bất kỳ thay đổi bất ngờ nào đó.

 • Cài đặt mức đòn bẩy Leverage.
 • Chọn mức giá bạn mong muốn. Ở đây cũng có 2 lựa chọn là Limit và Market 
 • Trigger Price: Chọn mức giá trigger “kích hoạt” đặt lệnh Order.
 • Chọn lượng vốn bạn muốn vào lệnh, tính theo USD.
 • Ngoài ra bạn cũng nên chú ý tới 2 tuỳ chọn: Post-only và Close On Trigger. Post-only ở đây cũng tương tự như ở lệnh Limit. Còn đối với tùy chọn Close On Trigger thì để đảm bảo nó thực thi lệnh Stop-loss khi không đủ điều kiện ký quỹ. Hệ thống sẽ tự động hủy các Orders khác nếu không đủ điều kiện ký quỹ để chuyển fund và thực hiện lệnh hiện tại.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn đăng ký sàn Bybit, cách giao dịch và nạp, rút tiền từ Bybit. Hi vọng nhà đầu tư sẽ thao tác nhanh chóng và đơn giản hơn thông qua bài viết này của chúng tôi. Đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất về biến động thị trường tiền ảo tại webiste này.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Bybit từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS