Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Trong những bài viết trước đây tôi đã review, giới thiệu tổng quát về sàn CoinEx cho các bạn, chắc hẳn các bạn đã biết đây là sàn đầu tư bitcoin tốt nhất tại Việt Nam. Sau khi đọc xong bài viết đó thì có rất nhiều người đã rất mong muốn tôi viết bài hướng dẫn đăng ký sàn CoinEx. Vì vậy, bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký, tạo tài khoản trên sàn CoinEx. Bài viết có đầy đủ hình ảnh minh họa chi tiết và rõ ràng từng bước đăng ký. Chính vì thế, bạn hãy đọc và làm theo để có thể đăng ký tài khoản sàn CoinEx một cách nhanh nhất nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn CoinEx

Đăng ký sàn CoinEx như thế nào? Hãy làm theo các hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy câp vào trang web chính thức của sàn giao dịch tiền ảo uy tín CoinEx là  www.coinex.com, sau đó bấm [Sign Up] ở góc bên phải của phần menu trang web.

Truy cập sàn Coinex

Giao diện đăng ký sàn CoinEx

Giao diện đăng ký sàn CoinEx

Bước 2: Sau khi bạn mở trang đăng ký, nhập [Email] của bạn, nhấp vào [Get code] để nhận [Email verification code] và điền vào. Sau đó, thiết lập mật khẩu, nhấp vào [I’ve read & agreed to Terms of Service] sau khi bạn đọc xong và nhấp vào [Sign Up].

Thực hiện quá trình điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản

Thực hiện quá trình điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản

Bước 3: Khi thực hiện xong 2 bước trên thì quá trình đăng ký tài khoản sàn CoinEx đã thành công rồi đấy. Bạn đã có thể thực hiện các giao giao dịch mua bán tại sàn.

Hoàn tất quá trình đăng ký sàn CoinEx của bạn

Hoàn tất quá trình đăng ký sàn CoinEx của bạn

Lưu ý: Địa chỉ email phải được kết nối chặt chẽ với tài khoản CoinEx của bạn. Vì vậy hãy đảm bảo rằng tính bảo mật của tài khoản email đã Hướng dẫn đăng ký sàn CoinEx này và thiết lập một mật khẩu mạnh bao gồm chữ hoa và chữ thường, số và ký hiệu). Cuối cùng, hãy nhớ mật khẩu của tài khoản email đã đăng ký và mật khẩu sàn CoinEx của bạn.

Sàn CoinEx chính là một trong các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất đang được rất nhiều người lựa chọn. Nó cung cấp đầy đủ tất cả các dịch vụ nạp tiền coinex rút và mua bán các đồng coin. Bài hướng dẫn này tuy hơi ngắn nhưng nó đã bao hàm được hết tất cả những bước cần thiết cho quá trình đăng ký tài khoản của bạn. Là một nhà đầu tư tiền ảo chuyên nghiệp, các bạn đừng quên cập nhật bảng tỷ giá tiền ảo hàng ngày nhé! Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của tôi. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền trên sàn CoinEx từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS