Home » Sàn giao dịch » Hướng dẫn đăng ký sàn eToro từ A -Z không nên bỏ lỡ

Hướng dẫn đăng ký sàn eToro từ A -Z không nên bỏ lỡ

Sau khi biết được những thông tin khái quát về sàn eToro cũng như những đánh giá về ưu nhược điểm mà chúng tôi đã trình bay trong bài viết trước, chắc hẳn nhiều nhà đầu tư đang muốn tìm hiểu về cách tạo tài khoản eToro và giao dịch trên eToro. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký sàn eToro một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Hi vọng thông qua bài hướng dẫn này các nhà đầu tư có thể dễ dàng thực hiện và giao dịch trên sàn eToro.

Hướng dẫn đăng ký sàn eToro

Để bắt đầu quá trình đăng ký tài khoản eToro, bạn sẽ phải cung cấp một số thông tin cơ bản trước quá trình xác minh danh tính. Người dùng mới cũng có thể đăng ký bằng Facebook hoặc Google. Để hoàn tất quá trình đăng ký trên eToro, cần phải xác minh danh tính. Nếu bạn không hoàn thành đúng các bước này, bạn sẽ phải đối mặt với các giới hạn tài khoản xung quanh các giao dịch, rút tiền và tài khoản của bạn có thể bị đóng. Bạn sẽ cần các tài liệu sau để thực hiện xác minh ID: 

 • ID do chính phủ cấp. Ưu tiên hộ chiếu, nhưng nó cũng có thể là bằng lái xe.
 • Xác minh số điện thoại qua SMS.
 • Bằng chứng về địa chỉ (sao kê ngân hàng, sao kê thẻ tín dụng, hóa đơn điện nước, thư từ chủ lao động). Bạn có thể gửi các tài liệu bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mình và tải chúng lên trang web của eToro.

Quá trình xác minh sẽ mất vài ngày. Họ sẽ cho bạn biết sau khi bạn được xác minh hoặc bạn có thể theo dõi trạng thái trên nền tảng giao dịch eToro. Bạn sẽ biết rằng tài khoản của mình đã được xác minh khi bạn thấy dấu tích màu xanh lá cây bên cạnh tên người dùng của mình. Các bước cụ thể sẽ được mô tả ở bên dưới:

Bước 1: Trên trang www.eToro.com, tìm và nhấp vào nút được đánh dấu “Join now” hoặc “Trade now”.

Mở tài khoản sàn eToro

Mở tài khoản sàn eToro

Bước 2: Trên trang web bạn sẽ thấy một biểu mẫu điện tử, nơi bạn có thể nhập tất cả dữ liệu cá nhân cần thiết để mở một tài khoản giao dịch mới. Vui lòng điền vào tất cả các thông tin liên quan được yêu cầu trong biểu mẫu này hoặc bạn có thể đăng nhập qua Facebook hoặc Gmail là các tùy chọn bổ sung.

Bước 3: Trước khi gửi thông tin của bạn để xem xét, vui lòng dành thời gian để đọc qua các Điều khoản & Điều kiện, chính sách bảo mật của eToro. Sau khi hoàn thành việc xem xét tất cả các điều khoản, vui lòng cho biết sự đồng ý của bạn với chúng bằng cách đánh dấu vào ô thích hợp.

Điền thông tin cá nhân và đọc điều khoản quy định

Điền thông tin cá nhân và đọc điều khoản quy định

Bước 4: Gửi thông tin của bạn bằng cách nhấp vào nút “Sign-up”.

Bước 5: Thực hiện quá trình xác minh bằng cách chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết như đã đề cập bên trên. Sau đó bước tiếp theo của quy trình KYC là các nhà đầu tư mới sẽ được yêu cầu điền vào bảng câu hỏi để xác định rõ hơn cách eToro có thể điều chỉnh gói dịch vụ phù hợp lý tưởng với hồ sơ cá nhân của từng nhà đầu tư. Ví dụ về thông tin sẽ được yêu cầu bao gồm các truy vấn về tình trạng nghề nghiệp của nhà đầu tư mới, mức độ hiểu biết về thị trường vốn, tính thanh khoản tài chính, mức độ rủi ro có thể chấp nhận được, mục tiêu đầu tư…

Xác minh danh tính người dùng

Xác minh danh tính người dùng

Hướng dẫn giao dịch trên sàn eToro

Bảng điều khiển giao dịch có tùy chọn danh sách theo dõi cho phép bạn theo dõi không chỉ tiền điện tử mà còn cả chứng khoán hoặc chỉ số khác nếu bạn muốn. Bạn sẽ thấy nút “Sell” trên bảng điều khiển giao dịch. Bán được hiểu là “bán khống” và một chiến lược tương tự áp dụng cho việc bán khống cổ phiếu. Ví dụ: nếu bạn tin rằng giá Ethereum sẽ giảm, bạn có thể mở một vị thế bán và đóng nó sau đó để kiếm lời (hoặc lỗ tùy thời điểm).  

Khi bạn đã sẵn sàng giao dịch, hãy nhập số tiền bạn muốn giao dịch vào trường “Amount“. Bạn sẽ nhận thấy có nhiều tính năng giúp bạn kiểm soát chính xác mức độ rủi ro bạn muốn chấp nhận như dưới đây:

 • Chốt lời khi giao dịch – tính năng này cho phép bạn thiết lập các thông số về thời điểm bạn muốn thoát khỏi giao dịch. Bạn có thể đặt nó làm giá hoặc số tiền lợi nhuận. 
 • Cắt lỗ – tính năng này dành cho khi bạn đang thua lỗ. Nó xác định tại thời điểm bạn nói đủ là đủ và rời khỏi giao dịch.
 • Trailing stop loss – công cụ này theo dõi giá khi nó di chuyển có lợi cho bạn.
 • Mở giao dịch và chia sẻ nó trên mạng.
 • Chuyển giao dịch sang danh mục đầu tư của bạn và nó sẽ xuất hiện.
 • Để đóng giao dịch, hãy nhấp vào nút “Close trade button” màu đỏ.
giao dịch tiền ảo trên sàn eToro

Giao dịch tiền ảo trên sàn eToro

Ngoài ra bạn có thể giao dịch tiền điện tử bằng cách sao chép người khác. Bạn hoàn toàn có thể. Nhưng giao dịch sao chép là gì? CopyTrader ™ được tạo ra bởi eToro không lâu sau khi ra mắt Bitcoin, như một hệ thống cho phép các nhà giao dịch phân bổ một số tiền của họ để sao chép các nhà giao dịch khác.

Nếu bạn mở một vị thế sao chép, bất cứ khi nào nhà giao dịch bạn sao chép mở một giao dịch mới, giao dịch tương tự sẽ được mở trong danh mục đầu tư của bạn với tỷ lệ tương ứng với số tiền bạn đã sao chép nhà giao dịch đó. Tóm lại, khi họ giao dịch, bạn giao dịch. Khi nói đến tiền điện tử, có khá nhiều nhà giao dịch trên eToro chuyên về các tài sản kỹ thuật số này và bạn có thể sao chép chúng trên nền tảng.

Copy trade trên sàn eToro

Copy trade trên sàn eToro

Tính năng di động / API

eToro có một số API, bao gồm:

 • Khám phá
 • Metadata
 • Giá
 • Hệ thống
 • Giao dịch
 • Người dùng

eToro cũng có một ứng dụng dành cho thiết bị di động có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Ứng dụng Android trên Google Play đã nhận được 4 sao trong số 5 sao có thể có. Sàn tiền ảo uy tín eToro phản hồi các bài đánh giá và giúp người dùng giải quyết một số vấn đề kỹ thuật, chẳng hạn như cần cập nhật lên phiên bản mới nhất để ứng dụng. Một số đánh giá tiêu cực liên quan đến các vấn đề chính sách như mức đầu tư tối thiểu USD. Người dùng có vẻ hài lòng với điều hướng và hiệu suất tổng thể của ứng dụng nhưng cũng chỉ ra các vấn đề như chênh lệch giá.

Ứng dụng iOS của eToro có trung bình 4,5 sao trong số 5 sao có thể có. Người dùng cho rằng nó trực quan và dễ giao dịch. Ứng dụng hỗ trợ chia sẻ gia đình, vì vậy tối đa sáu người có thể sử dụng nó khi tính năng đó được kích hoạt.

Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn eToro

Nạp tiền vào tài khoản của bạn rất nhanh chóng và đơn giản. Có nhiều phương thức thanh toán khác nhau theo ý của bạn. Đơn giản chỉ cần chọn bất kỳ phương thức nào bạn thích và làm theo các bước bên dưới để thực hiện gửi tiền thành công:

 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn
 • Nhấp vào “Deposit
 • Nhập số tiền và chọn đơn vị tiền tệ
 • Cuối cùng, chọn phương thức gửi tiền ưa thích của bạn.
Cách nạp tiền trên sàn eToro

Cách nạp tiền trên sàn eToro

Để yêu cầu rút tiền, vui lòng làm theo các bước sau:

 • Nhấp vào tab Rút tiền ở menu bên trái
 • Nhập số tiền cần rút (bằng USD)
 • Hoàn thành biểu mẫu rút tiền điện tử theo yêu cầu
 • Nhấp vào “Send

Xin lưu ý rằng tiền chỉ có thể được rút từ số dư khả dụng của bạn, vì vậy trước khi thực hiện yêu cầu rút tiền, bạn nên đảm bảo rằng bạn có sẵn số tiền trong số dư của mình. Nếu bạn có tiền đầu tư vào các vị thế mở, bạn có thể giải phóng thêm tiền bằng cách đóng các vị trí. Sau khi đóng một vị thế, số tiền đã đầu tư +/- bất kỳ khoản lãi hoặc lỗ nào sẽ được gửi trở lại số dư khả dụng của bạn.

 Lưu ý:

 • Tài khoản của bạn cần được xác minh.
 • Số tiền tối thiểu để rút là $ 30.
 • Phí rút tiền là $ 5.
 • Bạn sẽ được thông báo qua email sau khi yêu cầu rút tiền của bạn được sàn tiền ảo quốc tế uy tín eToro xử lý.
 • Miễn là yêu cầu rút tiền của bạn là “Under Review”, bạn có thể hủy nó qua danh mục đầu tư của mình, bằng cách nhấp vào biểu tượng Lịch sử màu xanh lam và sau đó nhấp vào nút “Reverse” trên yêu cầu bạn muốn hủy.
Rút tiền trên sàn eToro

Rút tiền trên sàn eToro

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn đăng ký sàn eToro mà chúng tôi muốn chia sẻ với các nhà đầu tư, nhất là những người mới tìm hiểu và có ý định tham giao giao dịch trên sàn eToro. Hi vọng những thông tin này sẽ góp phần làm cho quá trình tìm hiểu và nghiên cứu về eToro được dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đừng quên theo dõi website để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường tiền ảo.

COMMENTS