Home » Sàn giao dịch » Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Với bài viết trước chúng ta đã tìm hiểu về những thông tin cũng như đánh giá tổng quan sàn giao dịch Fiahub. Để hiểu rõ hơn về sàn giao dịch này, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub, tạo tài khoản Fiahub chi tiết cụ thể cũng như cách giao dịch, mua bán tiền ảo trên Fiahub. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub

Để bắt đầu giao dịch mua bán trao đổi Bitcoin hay Ethereum trên sàn mua bán bitcoin Fiahub thì việc đầu tiên cần phải làm đó là tạo tài khoản sau đó mới có thể nạp tiền và rút tiền từ fiahub, các bước để đăng ký tài khoản sàn giao dịch fiahub như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên truy cập vào website chính thức của sàn www.fiahub.com

Truy cập sàn Fiahub

 • Bước 2: Bấm vào “Đăng nhập” sau đó chọn “Đăng ký” 
Đăng ký tài khoản sàn Fiahub

Đăng ký tài khoản sàn Fiahub

 • Bước 3: Điền đầy thủ thông tin Email, mật khẩu sau đó bấm “Xác nhận“.
 • Bước 4: Truy cập địa chỉ mail để xác minh địa chỉ email của tài khoản. Đặc biệt để có thể bắt đầu giao dịch trên sàn Fiahub thì cần phải xác minh số điện thoại. Bạn hãy vào mục “Tài khoản”rồi chọn “Chứng thực”, kéo xuống nhập chính xác số điện thoại của bạn vào rồi ấn “Nhận mã OTP”. Hệ thống sẽ gửi một mã code gồm 6 chữ số qua SMS, hãy điền nó vào ô mã xác nhận rồi nhấn “Xác nhận
Xác minh địa chỉ mail và số điện thoại sàn Fiahub

Xác minh địa chỉ mail và số điện thoại sàn Fiahub

Ngoài ra bạn cũng có thể tăng lớp bảo mật bằng tính năng bảo mật 2FA, các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại
 • Bước 2: Tại mục “Tài khoản”, click chọn “Bảo mật”,  tại phần “Bảo mật 2 lớp (2FA)” bạn click vào nút bên cạnh “Google Authenticator” để bật lên.
Bảo mật tài khoản trên sàn

Bảo mật tài khoản trên sàn

 • Bước 3: Đầu tiên hãy lưu lại “Mã hồi phục” ngay bên dưới ô QR-code. Sau đó mở ứng dụng Authenticator lên để quét mã vạch.
 • Bước 4: Lấy mã 2FA đó nhập sang ô bên cạnh và chọn “Xác nhận chứng thực 2 lớp”. Vậy là xong.

Xem thêm: Tỷ giá tiền ảo hôm nay

Hướng dẫn mua bán VNT trên sàn giao dịch Fiahub

Cho những ai chưa biết thì VNT là một đơn vị dùng để thực hiện các giao dịch trên hệ thống Fiahub. Do đó, nếu muốn mua coin trên Fiahub hoặc rút tiền từ fiahub ở sàn tiền ảo uy tín về tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ phải thông qua VNT. 1VNT = 1 VND.

Mua VNT

 • Bước 1: Click vào ô “Mua VNT” tại màn hình chính.
 • Bước 2: Điền số lượng VNT cần mua (tối thiểu là 50.000VNT tương đương 50.000VND). Sau đó tích vào điều kiện yêu cầu và Click “Xác nhận
Mua VTN trên sàn Fiahub

Mua VTN trên sàn Fiahub

 • Bước 3: Chuyển tiền qua App của ngân hàng. Đăng nhập vào app chuyển tiền, có thể là MOMO hoặc Vietel Pay đều được. Lưu ý nên chọn chuyển khoản nhanh hoặc chuyển khoản 24/7 để tốc độ chuyển khoản được nhanh hơn. Đồng thời nội dung chuyển khoản cũng phải điền chính xác 100% như trên lệnh mua, bao gồm cả chữ viết hoa hay dấu cách. Sau 5 – 10 phút, lệnh mua VNT hiển thị trạng thái “THÀNH CÔNG” và bạn sẽ nhận được VNT trong tài khoản Fiahub.

Có thể xem thêm: isolated margin là gì? Hướng dẫn cách Margin trên sàn Binance

Bán VNT

Sau khi bán các đồng coin trên sàn tiền ảo uy tín trên thế giới Fiahub, bạn sẽ nhận được số dư VNT của mình. Sau đó bạn thể thực hiện lệnh bán VNT để chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

 • Bước 1: Click nút “Bán VNT” tại trang chủ màn hình chính
 • Bước 2: Điền số lượng VNT cần bán, tối thiểu là 50.000 VNT và phải thấp hơn hạn mức của bạn.
Bán VTN trên sàn

Bán VTN trên sàn Fiahub

 • Bước 3: Hãy kiểm tra lại lần nữa “Tài khoản nhận tiền” cho chính xác sau đó bấm “ Xác nhận
 • Bước 4: Tương tự như khi mua, chờ khoảng 5 – 10 phút, trạng thái chuyển hiển thị “THÀNH CÔNG” là bạn đã nhận được tiền về tài khoản ngân hàng rồi đấy. Rất nhanh phải không nào?

Cập nhật thông tin liên quan đến tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn đăng ký sàn Fiahub cũng như cách mua bán trên sàn giao dịch này. Với ưu điểm là tính trực quan và đơn giản của giao diện vì vậy với những Newbie sàn tiền ảo tốt nhất giao dịch này là một lựa chọn hợp lý cho những ai mới bắt đầu. Hãy thường xuyên theo dõi tin tức về thị trường tiền ảo để cập nhật những thông tin mới nhất về sự biến động của thị trường tỷ đô này nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Fiahub từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS