Home » Sàn giao dịch » Hướng dẫn đăng ký sàn Huobi chi tiết cụ thể dành cho Newbie

Hướng dẫn đăng ký sàn Huobi chi tiết cụ thể dành cho Newbie

Bài viết trước đã thông tin đến bạn đọc tất tần tật những điều cần biết về sàn Huobi và những chia sẻ đánh giá tổng quan về sàn giao dịch Châu Á này. Ở bài viết hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Huobi một cách chi tiết, đơn giản nhất. Như bạn đã biết, Huobi là một sàn giao dịch điện tử được tin dùng và đã đi vào hoạt động trong ngành từ năm 2003. Hầu hết, khách hàng của Huobi đều ở khu vực Châu Á, Huobi có trụ sở chính tại Singapore và văn phòng tại Nhật Bản, Hàn Quốc và các quốc gia lớn khác trong khu vực Châu Á. Khách hàng khắp trên thế giới được mời đến để tận hưởng khối tài sản lớn khổng lồ này. Mặc dù Huobi không phục vụ các khu vực quản lý như Hoa Kỳ và thiếu khối lượng nghiêm trọng với đối với các loại tiền pháp định khác như Nhân dân tệ, nhưng đây cũng là một địa điểm đáng để tiếp xúc tiếp xúc với một loạt tài sản điện tử lành mạnh.

Hướng dẫn đăng ký sàn Huobi

Dưới đây là những chia sẻ về cách đăng ký sàn Huobi, cách tạo tài khoản Huobi chi tiết, cụ thể nhất. Bao gồm các bước tạo tài khoản, giao dịch, mua bán tiền ảo trên sàn Huobi cũng như các cách rút, nạp tiền trên sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Trước khi biết về cách mua bán giao dịch trên sàn tiền ảo uy tín Huobi việc trước tiên bạn phải làm là đăng ký tài khoản Huobi. Quá trình này khá đơn giản. Không có quy trình bắt buộc nhận diện khách hàng (KYC) đối với việc giao dịch giao, nhưng nếu bạn muốn bắt đầu sử dụng các nền tảng phái sinh, thì việc xác minh ID là bắt buộc.

hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Houbi

Đăng ký tài khoản sàn Houbi

Truy cập sàn Huobi

Tất cả những gì bạn cần cung cấp ở đây là một địa chỉ email phải được xác minh thông qua mã xác minh. Sau khi mở tài khoản, bạn nên thực hiện một số bước bảo mật bổ sung. Trước tiên bạn cần phải bật xác thực hai yếu tố (2FA) thông qua ứng dụng Google Authenticator.

Ngoài ra, Huobi có thực hiện một số bước bổ sung để bảo vệ tài khoản của bạn đề phòng trong trường hợp bị tấn công, chẳng hạn như xác minh email, xác minh qua số điện thoại, mật khẩu đủ mạnh chỉ định để đảm bảo an ninh tài sản fiat…

Nếu bạn muốn giao dịch trên nền tảng phái sinh, bạn cần phải trải qua các bước xác minh ID bổ sung như yêu cầu bạn nhập tên, hộ chiếu do chính phủ cấp, giấy phép lái xe hoặc số ID. Bên cạnh đó cần phải tải lên hình ảnh của những loại giấy tờ đó. Hoàn thành tất cả các bước mà mất không quá vài phút sau đó đội ngũ của Huobi sẽ phê duyệt.

Hướng dẫn cách gửi và rút tiền trên sàn Huobi

Sau khi thiết lập xong tài khoản của mình, đã đến cách nạp tiền vào huobi. Việc gửi tiền khá đơn giản và người dùng có thể tùy chọn giữa vô số loại tiền điện tử ví dụ như web bitcoin, ETH, USDT và nhiều loại khác.

gửi và rút tiền trên sàn giao dịch tốt nhất

Gửi và rút tiền trên sàn Houbi

Từ thanh điều hướng trên cùng, bạn cần di chuột qua tài sản và chọn tài khoản bạn muốn nạp tiền. Bất kể bạn gửi tiền ban đầu ở đâu, bạn có thể dễ dàng chuyển tiền giữa các tài khoản ngay lập tức. Sau khi bạn chọn loại tiền điện tử bạn muốn gửi, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút nạp tiền. Trong mọi trường hợp, bất kể loại tiền điện tử bạn gửi là gì, hãy đảm bảo chọn đúng mạng giao dịch (khi có thể). Sau đó, bạn có thể thực hiện chuyển khoản nhanh chóng mà không mất phí giữa các tài khoản nội bộ khác nhau và nạp tiền vào bất kỳ tài khoản phái sinh nào của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là mở tài khoản sau đó chọn đơn vị tiền tệ bạn muốn chuyển và chỉ định số tiền, xác nhận thao tác.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Huobi từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn giao dịch Option trên sàn Huobi

Lựa chọn loại giao dịch là một trong những công cụ phái sinh phổ biến nhất, được sử dụng liên tục trong tài chính truyền thống. Gần đây, nhu cầu về các tùy chọn tiền điện tử cũng rất lớn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các công cụ phái sinh và quyền lựa chọn không được khuyến khích cho người mới bắt đầu vì chúng mang nhiều rủi ro hơn.

Huobi Futures có một nền tảng các quyền lựa chọn loại giao dịch chuyên dụng, nơi người dùng hiện có thể giao dịch cả tùy chọn Bitcoin và Ethereum.

Hướng dẫn cách giao dịch trên sàn

Giao dịch trên sàn Houbi

Hướng dẫn cách giao dịch Future trên sàn Huobi

Mục hợp đồng tương lai cũng có sẵn trên sàn tiền ảo quốc tế uy tín Huobi. Tại đây, người dùng có thể mua các hợp đồng này và tự suy đoán xem liệu giá Bitcoin trong tương lai sẽ cao hơn hay thấp hơn giá hiện tại. Từ khung hiển thị bên trái, người dùng có thể chọn bất kỳ trong số hơn 60 loại tiền điện tử và các hợp đồng tương lai có sẵn. Đối với Bitcoin, Huobi cung cấp các hợp đồng hàng tuần, hai tuần 1 lần, hàng quý và hai quý một lần và có hỗ trợ đòn bẩy lên đến 125 lần. Cụ thể như sau nếu bạn tin rằng tỷ giá các loại tiền ảo Bitcoin trong tương lai sẽ cao hơn giá hiện tại vào ngày hết hạn của một hợp đồng nhất định, bạn nên mở một lệnh mua dài. Nếu bạn nghĩ rằng nó sẽ thấp hơn, bạn nên mở lệnh bán.

Hướng dẫn cách giao dịch Future trên sàn giao dịch uy tín

Giao dịch Future trên sàn Houbi

Hướng dẫn cách giao dịch Perpetual Swaps trên sàn Huobi

Perpetual Swaps (Hoán đổi vĩnh viễn) có lẽ là công cụ phái sinh tiền điện tử phổ biến nhất. Chúng giống như các hợp đồng tương lai truyền thống nhưng ngoại lệ là chúng không có hạn sử dụng. Hay nói cách khác dễ hiểu hơn là các nhà giao dịch có thể mở và đóng chúng bất cứ khi nào muốn. Điều đáng quan tâm là Huobi còn cung cấp hoán đổi vĩnh viễn giữa USDT/USD với đòn bẩy 1X – 1000X, từ đó trở thành công ty tiên phong dẫn đầu trong ngành công nghiệp phái sinh USDT.

Giao dịch Swap trên sàn Houbi

Giao dịch Swap trên sàn Houbi

Bên cạnh đó nếu các loại tiền không phải là stablecoin thì các nhà giao dịch có thể sử dụng các giao dịch hoán đổi BTC vĩnh viễn với đòn bẩy cực cao lên đến 125 lần. Lên đến 75X đối với các giao dịch hoán đổi khác. Nói một cách dễ hiểu hơn là bạn có thể mở một lệnh có giá trị gấp 125 lần số tiền bạn có trong tài khoản của mình. Huobi Futures cung cấp đòn bẩy khác nhau như 1x, 3x, 5x, 20x, 125x và thậm chí có thể lên đến 1000x. Người dùng có thể tự do thoải mái lựa chọn đòn bẩy khác nhau theo nhu cầu của mình.

Mặc dù điều này mang lại cơ hội có lợi nhuận lớn, nhưng xin lưu ý rằng nó cũng có thể vô cùng rủi ro vì chỉ cần một chuyển động nhỏ nhất theo hướng ngược lại cũng có thể làm thanh lý vị thế của bạn, khiến bạn mất vốn. Sử dụng đòn bẩy cao không được khuyến khích cho các nhà giao dịch thiếu kinh nghiệm.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những bước hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn Huobi cụ thể và chi tiết mà bất kì nhà đầu tư nào cũng cần biết trước khi quyết định giao dịch trên sàn Huobi. Hi vọng với những hướng dẫn chi tiết này các bạn có thể thực hiện theo một cách thành công và nhanh chóng. Nếu các bạn đã bỏ lỡ bài viết đánh giá tổng quan về sàn tiền ảo quốc tế Huobi thì có thể xem lại bài viết của chúng tôi ngay bên dưới. Đừng quên cập nhật các tin tức mới nhất về thị trường tiền ảo tại website này.

COMMENTS