Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký sàn Kraken từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn Kraken từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Sau khi quyết định chọn sàn Kraken (Kraken là sàn giao dịch bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam) để tham gia giao dịch, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu cách thức hoạt động của sàn này và cách đăng ký tài khoản là bước đầu tiên mà bạn cần làm. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Kraken đơn giản và dễ thực hiện mà bạn không nên bỏ qua.

Hướng dẫn đăng ký sàn Kraken

Bước 1: Để đăng ký tài khoản trên sàn Kraken, đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ của sàn giao dịch tiền ảo uy tín là Kraken.com, sau đó chọn ngôn ngữ tiếng Việt để dễ dàng hiểu các thao tác đăng ký. Tiếp đến, bạn chọn mục “Tạo tài khoản” ở góc trên bên phải để bắt đầu thao tác đăng ký.

Truy cập sàn Kraken

Chọn "Tạo tài khoản" ở góc trên bên phải màn hình để bắt đầu

Chọn “Tạo tài khoản” ở góc trên bên phải màn hình

Bước 2: Sau đó, một bảng biểu như dưới đây sẽ xuất hiện, nhiệm vụ của bạn là nhập tất cả các thông tin và tích vào các ô theo yêu cầu. Nhập xong hãy bấm vào “Tạo tài khoản“.

Nhập thông tin vào ô theo yêu cầu

Điền đầy đủ thông tin vào ô theo yêu cầu

Bước 3: Sàn Kraken sẽ gửi cho bạn một email có đường dẫn để kích hoạt tài khoản, bạn chỉ cần nhấn vào đường link đó để lấy mã xác nhận.

Nhấn vào link để lấy mã kích hoạt tài khoản

Nhấn vào link để lấy mã kích hoạt

Bước 4: Lấy mã kích hoạt dán vào ô và điền các thông tin theo yêu cầu, sau đó nhấn “Kích hoạt tài khoản“.

Nhập mã kích hoạt theo yêu cầu

Nhập mã kích hoạt

Bước 5: Để hoàn tất việc cài đặt tài khoản, bạn nên thực hiện thao tác xác minh danh tính. Ở bước này bạn có thể chọn xác minh theo các cấp bậc tùy thuộc vào hạn mức mà bạn muốn giao dịch. Có 3 hạn mức chính là sơ cấp, trung cấp và cao cấp.

3 cấp độ xác thực danh tính của sàn Kraken

3 cấp độ xác thực danh tính sàn Kraken

Bước 6: Bước cuối cùng trong việc cài đặt tài khoản là xác nhận bảo mật thông qua cài đặt 2FA.

Theo dõi một số bài viết dưới đây để biết thêm một số thuật ngữ để giao dịch hiệu quả hơn:

Lời kết

Trên đây là Hướng dẫn đăng ký sàn Kraken trên những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới đơn giản chỉ với 5 bước. Bạn hãy theo dõi và đăng ký ngay. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khó khăn gì thì hãy để lại bình luận cho chúng tôi. Để trải nghiệm các giao dịch tiếp theo thì bạn hãy xem Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kraken dưới đây.

Xem thêm: Bảng giá tiền ảo hôm nay.

COMMENTS