Home » Sàn giao dịch » Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin Step by Step mới nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin Step by Step mới nhất

Nếu như đã tìm hiểu tổng quan về sàn Kucoin rồi thì chắc chắn rất nhiều người thắc mắc về cách đăng ký tài khoản Kucoin, mua bán tiền ảo trên sàn Kucoin. Vì vậy bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin một cách đầy đủ và chi tiết nhất dành cho những ai đang quan tâm, nghiên cứu về sàn tiền ảo Kucoin.

Hướng dẫn cách đăng ký sàn Kucoin

Sàn Kucoin là một sàn giao dịch tiền điện tử Trung Quốc, được thành lập vào ngày 15/09/2017 tại Hồng Kông. Đây là một mạng tiền ảo uy tín khá đặc biệt bởi nó chỉ cung cấp các cặp giao dịch coin với coin, tức là không hỗ trợ giao dịch coin với tiền pháp định như USD, EUR hay VNĐ. Tuy nhiên, sàn Kucoin là nó sở hữu đồng coin riêng biệt, cho phép các nhà đầu tư tham gia giao dịch để giảm các chi phí. Kucoin có chi phí thấp với 0,1% và trải nghiệm người dùng tốt vì tích hợp chart Trading view để hỗ trợ công cụ cho các trader giao dịch. Vậy, làm sao để đăng ký sàn Kucoin để trải nghiệm những điều tuyệt vời ấy? Hãy theo dõi qua các bước dưới đây.

Giao diện sàn Kucoin

Giao diện sàn Kucoin

Dưới đây là các bước cụ thể “cách tạo tài khoản Kucoin”

Bước 1: Vào đường link www.kucoin.com . Sau đó nhấn vào nút “Sign up

Truy cập sàn Kucoin

Bước 2: Bạn có thể đăng ký bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email. Nhưng chúng tôi luôn khuyến khích người dùng nên đăng ký bằng địa chỉ email. 

Nhập email để đăng ký sàn Kucoin

Nhập email để đăng ký sàn Kucoin

Bước 3: Sau khi điền email vào xong, nhấn vào “Send Code”. Hệ thống sẽ ngay lập tức gửi một mã code 6 chữ số về email, bạn nhập lại để xác nhận. Thiết lập mật khẩu cá nhân đủ mạnh. Sau đó chọn “I have read and agree to the Terms of Use” rồi nhấn nút “Sign Up”.

Code gửi về địa chỉ email của bạn

Code gửi về địa chỉ email của bạn

Lưu ý: Email Kucoin có thể sẽ vào mục Spam, bạn nên kiểm tra kỹ. Đặt mật khẩu phải từ 7- 32 ký tự, không có khoảng cách, mật khẩu có đủ ký tự hoa, ký tự thường và số. Hoàn thành tất cả các bước trên là bạn đã đăng ký thành công tài khoản Kucoin rồi. 

Hướng dẫn mua bán tiền ảo trên sàn Kucoin

Các bước giao dịch tiền ảo trên sàn Kucoin như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào www.kucoin.com và nhấp vào tab “Spot“.
Bước 2: Bạn sẽ tham gia thị trường giao dịch. Tùy thuộc vào tab bạn nhấp vào, bạn sẽ thấy các thị trường khác nhau. Các tùy chọn là sàn btc (BTC), Kucoin Shares (KCS), Stable Coin (USDⓈ) và ALTS (Bao gồm Ethereum (ETH) và Neo (NEO)). Không phải tất cả các mã thông báo đều được ghép nối vào mọi thị trường và giá có thể khác nhau tùy thuộc vào thị trường bạn đang xem. Nếu bạn muốn sử dụng BTC để mua KCS, vui lòng chọn thị trường BTC và sử dụng hộp tìm kiếm để tìm KCS. Nhấp vào nó để vào giao diện cặp giao dịch KCS/BTC.
Bước 3: Trước khi giao dịch, bạn phải nhập mật khẩu giao dịch của mình để bảo mật. Sau khi nhập xong, bạn sẽ không cần nhập lại trong 2 giờ. Nó được đánh dấu trong hộp màu đỏ bên dưới.

Hướng dẫn mua bán tiền ảo trên Kucoin

Hướng dẫn mua bán tiền ảo trên Kucoin

Bước 4: Kucoin cung cấp bốn loại đơn đặt hàng cho khách hàng. Sau đây là mô tả chi tiết:

Limit Order: “Limit Order” là lệnh được đặt để mua hoặc bán một số lượng tài sản cụ thể với mức giá giới hạn cụ thể hoặc tốt hơn. Điều này liên quan đến việc thiết lập giá và số lượng hoa hồng lý tưởng. Ví dụ: nếu giá thị trường hiện tại của KCS là 0,96289 USDT và bạn định mua 100 KCS khi giá giảm xuống 0,95 USDT, bạn có thể đặt lệnh dưới dạng lệnh giới hạn.

Các bước thao tác: Chọn “Limit Order” trên giao diện/cổng giao dịch, nhập 0,95 USDT vào hộp chỉnh sửa giá và 100 KCS vào hộp chỉnh sửa số lượng. Nhấp vào “Buy KCS” để đặt hàng.

Lệnh giới hạn trên Kucoin

Lệnh giới hạn trên Kucoin

Market Order: “Market Order” là lệnh được đặt để mua hoặc bán một số lượng/số lượng tài sản cụ thể với mức giá tốt nhất hiện có trên thị trường hiện tại. Trong trường hợp này, giá hoa hồng không được đặt; chỉ số lượng hoặc số lượng đặt hàng được đặt và việc mua hàng được thực hiện theo số lượng hoặc số lượng đã đặt sau khi mua hàng. Ví dụ: nếu giá thị trường hiện tại của KCS là 0,96263 USDT và bạn định mua một số tiền KCS trị giá 1000 USDT mà không cần đặt giá, thì bạn có thể đặt lệnh dưới dạng lệnh thị trường. Lệnh thị trường sẽ được hoàn thành ngay lập tức, đó là cách tốt nhất để mua hoặc bán nhanh chóng.

Các bước thao tác: Chọn “Market Order” trên cổng giao dịch/giao diện và nhập 1000 USDT vào hộp chỉnh sửa số tiền. Nhấp vào “Buy KCS” để đặt hàng.

Lệnh thị trường trên Kucoin

Lệnh thị trường trên Kucoin

Mẹo: Vì lệnh thị trường thường được thực hiện ngay lập tức, bạn không thể hủy lệnh khi lệnh đã được đặt. Bạn có thể kiểm tra chi tiết giao dịch trong “Order History” và “Trade History”.

Stop-Limit Order: “Stop-Limit Order” là lệnh được đặt để mua hoặc bán một số lượng tài sản đặt trước ở mức giá giới hạn đặt trước khi giá mới nhất đạt đến giá kích hoạt đặt trước. Điều này bao gồm việc đặt giá và số lượng hoa hồng lý tưởng, như cũng như giá kích hoạt. Ví dụ: nếu giá thị trường hiện tại của KCS là 0,9629 USDT, bạn giả sử giá hỗ trợ là 1,0666 USDT sẽ không tiếp tục tăng khi nó phá vỡ giá hỗ trợ, thì bạn có thể bán nó khi giá đạt 1,065 USDT. Tuy nhiên, vì bạn không thể theo dõi thị trường 24/7, bạn có thể đặt một lệnh giới hạn dừng để ngăn chặn khoản lỗ tăng thêm.

Các bước thao tác: Chọn Lệnh “Stop-Limit Order”, nhập 1.0666 USDT vào hộp chỉnh sửa giá dừng, 1.065 USDT vào hộp chỉnh sửa giá và 100 KCS vào hộp chỉnh sửa số tiền. Nhấp vào “Sell” để đặt hàng. Khi có giá mới nhất đạt 1,0666 USDT, lệnh này sẽ được kích hoạt và đơn hàng có giá trị 100 KCS sẽ được đặt ở mức giá 1,065 USDT.

Lệnh Stop Litmit Order trên sàn Kucoin

Lệnh Stop Litmit Order trên sàn Kucoin

Market Stop-Loss Order: “Market Stop-Loss Order” là lệnh được đặt để mua số lượng/số lượng tài sản đặt trước theo giá thị trường hiện tại khi giá mới nhất đạt đến giá kích hoạt đặt trước. Đối với loại này, giá hoa hồng không được đặt, chỉ giá kích hoạt và số lượng hoặc số lượng đặt hàng được đặt. Ví dụ: nếu giá thị trường hiện tại của KCS là 0,96285 USDT, bạn giả sử giá hỗ trợ là 1,0666 USDT sẽ không tiếp tục tăng khi nó phá vỡ giá hỗ trợ, thì bạn có thể bán nó khi giá chạm đến giá hỗ trợ. Tuy nhiên, vì bạn không thể theo dõi thị trường 24/7, bạn có thể đặt một lệnh giới hạn dừng để ngăn chặn khoản lỗ tăng thêm.

Các bước thao tác: Chọn Lệnh “Market Stop-Loss Order”, nhập 1.0666 USDT vào hộp chỉnh sửa giá dừng và 100 KCS vào hộp chỉnh sửa số tiền. Nhấp vào “Sell” để đặt lệnh. Khi giá mới nhất đạt 1.0666 USDT, lệnh này sẽ được kích hoạt và đơn hàng có giá trị 100 KCS sẽ được đặt ở mức giá tốt nhất thị trường.

Lệnh cắt lỗ thị trường trên sàn Kucoin

Lệnh cắt lỗ thị trường trên sàn Kucoin

Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn Kucoin

Dưới đây là những hướng dẫn chi tiết và cụ thể về cách nạp/rút tiền trên sàn Kucoin

Hướng dẫn nạp tiền trên Kucoin

Gửi tiền, điều này có nghĩa là chuyển tài sản từ các nền tảng khác sang Kucoin, với tư cách là bên nhận – giao dịch này là một khoản tiền gửi vào KuCoin trong khi nó là một khoản rút tiền cho nền tảng gửi. Hiện Kucoin hỗ trợ gửi tiền trực tiếp vào tài khoản Main/Trading/Margin/Futures/PooL-X. Trước khi bạn gửi bất kỳ bảng giá trị tiền ảo, hãy đảm bảo kích hoạt địa chỉ gửi tiền có liên quan.

Trên Website

 • Ở góc trên bên phải của trang web, tìm “Asset” và nhấp vào “Asset” từ danh sách trổ xuống.
 • Nhấp vào “Deposit” ở phía bên trái, chọn đồng xu và tài khoản bạn muốn gửi từ danh sách thả xuống hoặc tìm kiếm trực tiếp tên của đồng xu và chọn nó.
 • Chỉ cần sao chép địa chỉ gửi tiền của bạn và dán vào nền tảng rút tiền, sau đó bạn có thể gửi tiền vào tài khoản liên quan của Kucoin.
Cách nạp tiền trên sàn Kucoin trên website

Cách nạp tiền trên sàn Kucoin trên website

Trên App

 • Tìm cột “Assets” và nhấp vào “Deposit” để vào giao diện gửi tiền.
 • Chọn đồng tiền bạn muốn gửi từ danh sách hoặc tìm kiếm trực tiếp tên của đồng tiền đó và chọn nó.
 • Vui lòng chọn tài khoản bạn muốn gửi tiền. Sau đó, sao chép địa chỉ gửi tiền của bạn và dán vào nền tảng rút tiền, sau đó bạn có thể gửi tiền vào Kucoin.

Lưu ý: Nếu đồng bạn nạp có bản ghi nhớ/thẻ/ID thanh toán/tin nhắn, hãy nhớ nhập chính xác, nếu không tiền sẽ không đến tài khoản của bạn. Sẽ không có phí gửi tiền và giới hạn số tiền gửi tối thiểu/ tối đa.

Hướng dẫn nạp tiền trên Kucoin bằng App

Hướng dẫn nạp tiền trên Kucoin bằng App

Hướng dẫn rút tiền trên Kucoin

Rút tiền có nghĩa là chuyển tài sản từ KuCoin sang các nền tảng khác, với tư cách là bên gửi – giao dịch này là rút tiền từ Kucoin trong khi nó là một khoản tiền gửi cho nền tảng nhận. Hiện Kucoin hỗ trợ rút tiền trực tiếp từ tài khoản Main/Future (Chỉ dành cho BTC & USDT). Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Kucoin của bạn. Nhấp vào “Overview” trong tab “Assets“, sau đó nhấp vào tab “Withdraw“. Bạn có thể nhập tên mã thông báo vào hộp tìm kiếm hoặc cuộn xuống và nhấp vào mã thông báo bạn muốn rút.

Bước 2: Khi bạn đã chọn đúng mã thông báo, bạn sẽ cần thêm địa chỉ ví (bao gồm tên và địa chỉ nhận xét) và số tiền. Sau đó bấm “Confirm” để tiến hành rút tiền.

Hướng dẫn rút tiền trên sàn Kucoin

Hướng dẫn rút tiền trên sàn Kucoin

Lưu ý:

 • Đối với các mã thông báo như USDT hỗ trợ các chuỗi công khai khác nhau, hệ thống sẽ tự động xác định chuỗi công khai theo đầu vào địa chỉ.
 • Nếu số dư không đủ khi tiến hành rút tiền, rất có thể tài sản của bạn đã được lưu trữ trong tài khoản giao dịch. Vui lòng chuyển tài sản vào tài khoản chính trước.
 • Nếu địa chỉ hiển thị “Chứa thông tin không hợp lệ hoặc nhạy cảm” hoặc không chính xác, vui lòng kiểm tra kỹ địa chỉ rút tiền hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến của Kucoin để kiểm tra thêm.
 • Bạn có thể kiểm tra số tiền rút tối thiểu cũng như phí rút tiền tại trang rút tiền

Bước 3: Nhập mật khẩu giao dịch của bạn> Mã xác minh email> Mã 2FA của Google hoặc mã xác minh SMS để hoàn tất tất cả các bước rút tiền. Nếu bạn gặp sự cố khi xác minh mật khẩu giao dịch, mã email hoặc mã Google 2FA/SMS, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của sàn tiền ảo quốc tế uy tín Kucoin để được trợ giúp.

Lưu ý khi rút tiền:

 • Kucoin sẽ xử lý việc rút tiền của bạn trong vòng 30 phút. Để tăng cường bảo mật cho tài sản của bạn, nếu số tiền rút của bạn lớn hơn một số tiền nhất định (Hơn 100.000 lần phí xử lý), Kucoin phải xử lý yêu cầu của bạn theo cách thủ công. Nó phụ thuộc vào blockchain khi tài sản cuối cùng sẽ được chuyển đến ví nhận tiền của bạn.
 • Vui lòng kiểm tra kỹ địa chỉ rút tiền và loại mã thông báo của bạn. Nếu giao dịch rút tiền thành công tại Kucoin, nó sẽ không thể bị hủy được nữa.
 • Các mã thông báo khác nhau tính phí rút tiền khác nhau. Bạn có thể kiểm tra số tiền phí trên trang rút tiền bằng cách tìm kiếm mã thông báo đó sau khi đăng nhập.
 • Kucoin là một nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số và không hỗ trợ giao dịch và rút tiền fiat.

Làm thế nào để thêm địa chỉ thông thường?

Kucoin cung cấp dịch vụ thêm địa chỉ thông thường cho người dùng. Bạn có thể chọn thêm các địa chỉ thường được sử dụng bằng cách nhập mật khẩu giao dịch> mã xác minh email> mã Google 2FA hoặc mã xác minh SMS để vượt qua các quy trình rút tiền phức tạp này mỗi lần.

Nhập mật khẩu giao dịch và thêm địa chỉ thông thường

Nhập mật khẩu giao dịch và thêm địa chỉ thông thường

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin chi tiết, cụ thể và đầy đủ nhất. Hy vọng bài viết này đem lại những thông tin bổ ích cho các nhà đầu tư, trả lời cho câu hỏi làm sao để đăng ký sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín nhất Và những thông tin liên quan đến sàn, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về Kucoin, thực hiện những giao dịch đầu tiên trên sàn. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi đẻ cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường tiền ảo.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Kucoin từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS