Home » Sàn giao dịch » Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Như đã đề cập từ bài viết trước về Paxful, đây là một sàn mua bán bitcoin hỗ trợ trên 300 phương thức thanh toán khác nhau. Vì vậy ắt hẳn có rất nhiều người muốn tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản Paxful cùng như giao dịch trên sàn Paxful. Do đó bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Paxful cũng như cách mua bán Bitcoin, cách nạp, rút Bitcoin trên Paxful. Hãy cùng theo dõi.

Hướng dẫn đăng ký sàn Paxful

Để tạo tài khoản Paxful. Trước tiên bạn cần truy cập trang web paxful.com sau đó từ màn hình Tạo tài khoản, hãy điền thông tin cá nhân của bạn. Sau đó tiếp tục thực hiện các bước xác minh điện thoại, đổi tên người dùng, thay ảnh hồ sơ cá nhân và bật xác thực 2 yếu tố.

Truy cập sàn Paxful

Đăng ký và xác minh tài khoản Paxful

Đăng ký và xác minh tài khoản Paxful

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Paxful của bạn

Trên màn hình bạn sẽ thấy mục . Nhấp vào đây để biết cách nạp tiền sàn Paxful. Trong ví dụ này, chúng tôi đã chọn PayPal. Hãy nhớ rằng tùy chọn thanh toán này yêu cầu tải lên ID để xác minh tài khoản của bạn. Mỗi phương thức thanh toán có các khoản phí và quy trình khác nhau, nhưng nhìn chung chỉ yêu cầu một vài cú nhấp chuột.

Chưa xác minh thì sẽ không nạp tiền vào ví được

Chưa xác minh thì sẽ không nạp tiền vào ví được

Hướng dẫn rút Bitcoin từ Paxful

Bạn có thể dễ dàng gửi Bitcoin của mình từ ví Paxful sang ví bên ngoài từ trang Wallet. Paxful hỗ trợ tất cả các loại ví Bitcoin chính, tuy nhiên, có một ngoại lệ. Có ba định dạng địa chỉ Bitcoin hiện đang được sử dụng:

 • Địa chỉ P2PKH bắt đầu bằng số 1.
  Ví dụ: 1BvBMSEYstWetqTFn5Au4m4GFg7xJaNVN2.
 • Địa chỉ P2SH bắt đầu bằng số 3.
  Ví dụ: 3J98t1WpEZ73CNmQviecrnyiWrnqRhWNLy.
 • Địa chỉ bech32 còn được gọi là “địa chỉ bc1” bắt đầu bằng bc1.
  Ví dụ: bc1qar0srrr7xfkvy5l643lydnw9re59gtzzwf5mdq.

Bech32 được hỗ trợ bởi hầu hết các ví phần mềm và phần cứng, nhưng chỉ có một số nền tảng trao đổi. Ví Paxful cho phép rút tiền từ Paxful đến các địa chỉ P2PKH, P2SH và Bech32. Paxful cung cấp dịch vụ ví Bitcoin miễn phí. Một trong những tính năng của dịch vụ này là cho phép bạn gửi Bitcoin đến cả ví tiền điện tử bên trong và bên ngoài. Để gửi Bitcoin từ ví Paxful của bạn:

 • Đăng nhập vào tài khoản Paxful của bạn và nhấp vào Ví. Trang Wallet xuất hiện
 • Nhấp vào SEND trong ví Bitcoin của bạn. Hộp thoại Gửi từ ví Paxful xuất hiện.
 • Nhập số Bitcoin vào trường BTC AMOUNT, địa chỉ Bitcoin của người nhận vào trường TO BITCOIN ADDRESS hoặc nếu bạn đang gửi BTC cho một người dùng Paxful khác, bạn có thể nhập tên người dùng của họ vào trường TO ANOTHER PAXFUL USER và nhấp vào Tiếp tục.
 • Kiểm tra kỹ địa chỉ Bitcoin của người nhận (hoặc tên người dùng) và số tiền bạn đang gửi. Nếu bạn đã bật 2FA để gửi Bitcoin, hãy nhập mật khẩu một lần 2FA của bạn vào trường Mã 2FA và nhấp vào Gửi bitcoin ngay bây giờ. Bitcoin của bạn được gửi thành công và bạn được chuyển hướng đến trang Wallet.
Hướng dẫn rút Bitcoin từ ví Paxful

Hướng dẫn rút Bitcoin từ ví Paxful

Cập nhật thông tin liên quan đến tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Hướng dẫn mua bán Bitcoin/Tether trên sàn Paxful

Nhấp vào Mua. Hệ thống sẽ hiển thị 2 loại tiền ảo mà sàn tiền ảo uy tín Paxful đang cho phép trao đổi là Bitcoin và Tether. Chúng tôi sẽ ví dụ về Bitcoin còn đối với Tether thì các bạn làm tương tự. Chọn số lượng Bitcoin bạn muốn mua, đơn vị tiền tệ để trao đổi và phương thức thanh toán. Cuộn xuống để thấy 300 phương thức thanh toán và chọn nhập phương thức thanh toán ưa thích của bạn. Nhấp vào Tìm kiếm hoặc tham khảo các phương thức thanh toán phổ biến ở Việt Nam để lựa chọn phương thức mà bạn muốn.

Hơn 300 phương thức thanh toán để lựa chọn khi mua bán Bitcoin/Tether

Hơn 300 phương thức thanh toán để lựa chọn khi mua bán Bitcoin/Tether

Nhiều mức giá tiền ảo khác nhau sẽ được cung cấp. Người bán phải là tài khoản đã được xác minh, được những người mua trước đó đánh giá tiêu cực hoặc tích cực. Bạn cũng nên xếp hạng ít nhất 200 người bán trong danh sách để tham khảo và xem xét các tiêu chí của người bán. 

Người bán có thể thiết lập các tiêu chí của riêng họ, chẳng hạn như ảnh tự chụp với ID ảnh của bạn. Nhập số tiền bạn muốn chi tiêu. Nhấn Mua ngay. Khoản thanh toán của bạn sẽ được chuyển sang dạng ký quỹ để bảo vệ cho đến khi người bán giải phóng Bitcoin cho bạn. Nếu đây là lần giao dịch đầu tiên của bạn đừng lo, những người bán trên những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới Paxful có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn thực hiện quy trình.

Thông tin người bán được công khai trên Paxful

Thông tin người bán được công khai trên Paxful

Đối với việc bán cũng tương tự như các thao tác đối với việc mua nhưng thay vì chọn lệnh mua thì người giao dịch sẽ chọn lệnh bán.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn đăng ký sàn Paxful mà chúng tôi muốn chia sẻ với những ai đang có ý định giao dịch trên sàn Paxful. Hi vọng bài viết trên đây đã đem đến những thông tin hữu ích và giúp cho quá trình giao dịch của các nhà đầu tư mới gia nhập diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đừng bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào của chúng tôi để có thể cập nhật sớm nhất những tin tức liên quan đến thị trường tiền ảo.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn Paxful từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS