Home » Sàn giao dịch » Hướng dẫn đăng ký sàn Remitano từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn Remitano từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Bài viết hôm trước chúng tôi đã chia sẻ những đánh giá tổng quan về sàn Remitano. Tiếp theo, ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Remitano, cách mua bán tiền ảo trên trang web tiền ảo uy tín này. Hãy cùng theo dõi và làm theo các bước cụ thể để tạo tài khoản Remitano nếu Remitano là một trong những sàn giao dịch mà bạn cho rằng phù hợp với mục đích và nhu cầu giao dịch của bản thân.

Hướng dẫn đăng ký sàn Remitano

Remitano sử dụng kỹ thuật đăng nhập không cần mật khẩu, trong đó người dùng nhận được liên kết đăng nhập an toàn qua email thay vì phương thức đăng nhập bằng email / mật khẩu truyền thống. Như vậy, người dùng chỉ cần bảo mật tài khoản email của mình mà không cần phải nhớ hoặc để lộ mật khẩu của mình trong tài khoản khác. Phương pháp không cần mật khẩu an toàn hơn phương pháp email / mật khẩu truyền thống, vì: Nếu hacker lấy được email của bạn, chúng vẫn có thể yêu cầu mật khẩu mới của tài khoản bên thứ 3. Sẽ an toàn hơn nếu người dùng không để lộ email / mật khẩu của mình. ở bên thứ 3. Các bước hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano cụ thể như sau:

Bước 1:  Bấm Đăng nhập/Đăng ký tại website Remitano.com

Truy cập sàn Remitano

hướng dẫn đăng ký sàn Remitano

Đăng ký sàn Remitano bằng cách bấm vào lệnh Đăng nhập/Đăng ký

Bước 2:  Điền email của bạn vào ô như hình bên dưới và nhấp vào “Tiếp tục” Sau khi nhấp vào “Tiếp tục”, cấu hình sẽ như sau:

hướng dẫn đăng ký sàn remitano - nhập email để điền thông tin đăng ký

Nhập email để điền thông tin đăng ký

Bước 3:  Một email từ Remitano sẽ được gửi đến tài khoản mail của bạn. Mở nó và nhấp vào “Đăng nhập tôi vào Remitano” như trong hình dưới đây:

hướng dẫn đăng ký sàn Remitano đăng nhập vào sàn Remitano và bắt đầu giao dịch

Đăng nhập vào sàn Remitano và bắt đầu giao dịch

Bước 4:  Điền tên người dùng của bạn và nhấp vào “Tiếp tục” Sau khi quá trình đăng ký đã hoàn tất bạn có thể giao dịch. Tuy nhiên, bạn nên cập nhật thông tin tài khoản để thuận tiện hơn trong quá trình giao dịch bằng cách truy cập vào Cài đặt và chọn Hồ sơ và cập nhật thông tin.

Hướng dẫn xác thực tài khoản Remitano sau khi đăng ký

Đây là một bước rất quan trọng để bảo vệ tài khoản của bạn tránh bị hệ thống xóa hoặc bị kẻ xấu hack mất. Nếu chưa quen với việc xác thực thì bạn có thể theo dõi các bước cụ thể dưới đây và lưu lại để làm theo:

 • Sau khi đăng nhập vào tài khoản, di chuyển chuột đến phần tài khoản và chọn Cài đặt
xác thực tài khoản trên sàn Remitano

Xác thực tài khoản trên sàn Remitano

 • Bấm chọn kích hoạt xác thực Authenticator để bắt đầu công việc xác thực cho tài khoản
Kích hoạt Authenticator

Kích hoạt Authenticator

 • Bước 1/3 bạn phải tải ứng dụng của Google Authenticator về điện thoại theo như yêu cầu
Tải ứng về điện thoại để xác thực tài khoản Remitano

Tải ứng về điện thoại để xác thực tài khoản Remitano

 • Bước 2/3 hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một mã code hoặc một dãy code. Dùng app Google Authenticator để quét mã được cung cấp riêng cho mỗi tài khoản, nếu không quét được bạn sẽ dùng mã code thay thế để nhập vào.
Quét mã code để xác thực

Quét mã code để xác thực

 • Hoàn thành bước 2 bạn sẽ nhận được 1 mã xác thực gồm 6 chữ số và cứ sau 30 giây mã xác thực này lại thay đổi một lần. Nhập mã vào bước 3 để kết thúc quá trình bật xác thực 2 yếu tố cho tài khoản trên sàn Remitano.
Hoàn thành xác thực hai yếu tố cho tài khoản

Bật thành công xác thực hai yếu tố cho tài khoản

 • Tiếp theo là phần hoàn thành hồ sơ cá nhân. Vẫn ở cửa sổ trên bạn tiếp tục chọn Hồ sơ để cập nhật Tên, Số điện thoại và Tình trạng hồ sơ. Tên là tên chính xác trên giấy CMND, vì Remitano hỗ trợ tiếng Việt nên bạn hãy nhập đúng tên có dấu của mình. Nhập số điện thoại và nhập mã xác minh được gửi về số điện thoại vừa nhập. Phần tình trạng hồ sơ bạn hãy chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ tùy thân bao gồm CMND, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe. Chụp rõ ràng 2 mặt đối với CMND hoặc GPLX và chụp rõ mặt có chứa tên và ảnh của bạn ở trang thông tin trong hộ chiếu. Gửi hình ảnh, điền tên và số CMND theo yêu cầu để hoàn thành việc xác thực.
Gửi hình ảnh thông tin cá nhân

Gửi hình ảnh thông tin cá nhân

Hướng dẫn mua bán Bitcoin trên sàn Remitano

Hiện tại trên sàn tiền ảo uy tín Remitano chỉ cho phép giao dịch 6 loại tiền ảo là sàn bitcoin uy tín, Ethereum, Tether USDT, Bitcoin Cash, Litecoin và Ripple. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua và bán Bitcoin. Nếu bạn có nhu cầu mua bán tiền ảo các tỷ giá đồng tiền ảo khác thì vẫn làm tương tự các bước như hướng dẫn.

Mua Bitcoin trên sàn Remitano

 • Trở về giao diện trang chủ bạn sẽ thấy ngay lệnh Mua ngay và Bán ngay chính giữa trang. Để thực hiện việc mua Bitcoin bạn nhấp vào ô Mua ngay.
Mua Bitcoin trên sàn Remitano

Mua Bitcoin trên sàn Remitano

 • Nhập số lượng Bitcoin bạn muốn mua, hệ thống sẽ hiển thị những nhà đầu tư  đang có nhu cầu bán kèm theo đó là giá bán họ đưa ra và phương thức thanh toán, chuyển khoản qua ngân hàng nào. Đến đây thì bạn tự cân nhắc và có chiến lược mua Bitcoin của riêng mình. Lưu ý quan trọng là bạn cần phải xác minh số điện thoại trước khi thực hiện giao dịch mua bán. Nếu bạn vẫn chưa thực hiện việc xác minh thì vui lòng trở lại bước ở trên và làm theo hướng dẫn. Còn nếu đã xác mình thì nhận mã xác minh gửi về số điện thoại và tiếp tục giao dịch mua Bitcoin. Một chú ý nữa là bắt buộc phải chuyển khoản đúng số tiền mà người bán yêu cầu đến hàng đơn vị nhỏ nhất và sao chép đúng nội dung chuyển khoản mà hệ thống của Remitano cung cấp. Có như vậy giao dịch của bạn mới khớp lệnh và được xử lý nhanh chóng. Nếu có sai sót trong quá trình giao dịch bạn có thể liên hệ tổng đài để được hỗ trợ (có nhân viên hỗ trợ tiếng Việt).
Nhập số lượng Bitcoin cần mua

Nhập số lượng Bitcoin cần mua

Bán Bitcoin trên sàn Remitano

 • Tương tự như giao dịch mua Bitcoin ở trên, ở trang chủ giao dịch P2P bán sẽ thấy lệnh bán Bitcoin ngay bên cạnh lệnh mua
Bán Bitcoin trên sàn Remitano

Bán Bitcoin trên sàn Remitano

 • Nhập số lượng Bitcoin cần bán và hệ thống sẽ gợi ý cho bạn những khách hàng có nhu cầu muốn mua Bitcoin thông qua mạng tiền ảo tốt nhất Remitano. Chọn một gợi ý mà bạn cho là hợp lý để bắt đầu mở giao dịch bán.
Mở giao dịch bán Bitcoin trên sàn Remitano

Mở giao dịch bán Bitcoin trên sàn Remitano

 • Thiết lập các hình thức thanh toán để người mua có thể thanh toán như tên ngân hàng, số tài khoản, chủ tài khoản…Lưu ý nếu bạn có sẵn BTC trên ví của sàn Remitano thì kết thúc việc mở gia dịch bán tại đây và chỉ chờ người thanh toán. Còn nếu bạn chưa có BTC trên ví của sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam Remitano thì phải thực hiện bước chuyển BTC từ ví cá nhân sang ví của Remitano sau đó mới hoàn tất việc mở giao dịch bán Bitcoin.

Hướng dẫn cách nạp rút tiền trên sàn Remitano

Sàn Remitano hỗ trợ việc nạp tiền bằng VNĐ tuy nhiên bạn nên nhớ một điều phải xác minh tài khoản bằng số điện thoại mới có thể thực hiện việc nạp/rút tiền trên Remitano. Nhấp vào ví tiền ảo của bạn chính là mục “Số dư BTC ” hoặc “Số dư VNĐ” bạn sẽ thấy màn hình hiển thị tất cả các loại tiền tệ mà Remitano cho phép bạn nạp và rút tiền. Nhấp vào “Nạp” nếu muốn nạp bất kì tiền tệ nào mà bạn muốn. Thao tác tương tự như vậy đối với việc rút tiền.

Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn Remitano

Hướng dẫn nạp/rút tiền trên sàn Remitano

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn đăng ký sàn Remitano một cách chi tiết và cụ thể nhất. Hi vọng bạn đọc có thể đăng ký một cách nhanh chóng và thành công. Nếu bỏ lỡ bài viết đánh giá tổng quan về sàn Remitano thì có thể xem lại tại liên kết bên dưới. Và nhớ theo dõi website của chúng tôi để cập nhất mới nhất các tin tức về thị trường tiền ảo.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền sàn remitano từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS