Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký sàn T-Rex từ A-Z đầy đủ chi tiết nhất

Hướng dẫn đăng ký sàn T-Rex từ A-Z đầy đủ chi tiết nhất

Khi bạn đã xác định mình sẽ chọn sàn T-Rex cho các hoạt động đầu tư tiền điện tử của mình thì chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu cách thức tạo tài khoản cá nhân trên sàn này. Vì thế bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn đăng ký sàn T-Rex đơn giản mà bạn không nên bỏ qua

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn T-Rex

Bước 1: Trước khi đăng ký, bạn có thể nhấn chọn ngôn ngữ tiếng Việt ở góc trên cùng bên phải giao diện sàn để thao tác dễ dàng hơn. Để đăng ký tài khoản, bước đầu tiên bạn cần làm là truy cập vào trang chủ sàn tiền ảo uy tín T-Rex, sau đó nhập địa chỉ Email của bạn và nhấn “Gửi mã đến Email” để xác nhận mã.

Truy cập sàn T-Rex

Đăng ký sàn T-Rex

Đăng ký sàn T-Rex

Bước 2: Sau đó, hãy đăng nhập Email mà bạn vừa cung cấp cho sàn mua bán bitcoin, mở email “Mã xác minh T-Rex – Register”, bạn sẽ thấy mã xác nhận gồm 4 chữ số mà T-Rex gửi đến. 

Email xác nhận của sàn T-Rex

Email xác nhận của sàn T-Rex

Bước 3: Bạn copy 6 chữ số đó và nhập vào ô xác minh để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Tiếp theo, hãy nhập các thông tin hiển thị trên hình như tên, mật khẩu và tích vào ô “Tôi đã đọc…” rồi nhấn nút “hoàn tất” là xong.

Nhập các thông tin đăng ký sàn T-Rex

Nhập các thông tin đăng ký sàn T-Rex

Bước 5: Xác minh số điện thoại và danh tính

Xác thực số điện thoại: bạn lựa chọn Quốc gia (Việt Nam), nhập đúng số điện thoại mà bạn thường sử dụng. Hệ thống sẽ gửi tin nhắn SMS đến sđt mà bạn cung cấp, bạn lấy mã SMS từ tin nhắn nhận được nhập vào ô và ấn Xác nhận.

Xác minh danh tính thông qua số điện thoại

Xác minh danh tính thông qua số điện thoại

Xác nhận danh tính: Tại mục này bạn điền đầy thông tin họ, tên và ngày tháng năm sinh sau khi hoàn thành thì chuyển sang bước tiếp theo. Tại mục này bạn có thể chọn 1 trong 3 loại giấy tờ: Hộ chiếu/ CMND/ Giấy phép lái xe. Sau đó bạn tải bản chụp hoặc scan của 1 trong 3 loại giấy mà mình đã chọn và nhấn nút “Hoàn tất”.

Bước 6: Tiếp đến là lựa chọn phương thức thanh toán (phương thức thanh toán sẽ giúp bạn sử dụng được tất cả các tính năng của sàn T-rex). Phương thức thanh toán phổ biến nhất mà bạn nên lựa chọn là thông qua tài khoản ngân hàng.

Bước 7: Nếu đã chọn hình thức thanh toán qua tài khoản ngân hàng thì bạn sẽ nhập thông tin tài khoản cần thiết như: Tên ngân hàng, Họ và tên, Địa chỉ ngân hàng, Số tài khoản ngân hàng, Mật khẩu giao dịch.

Xem thêm: Nắm bắt các bảng giá tiền điện tử hôm nay

Lời kết

Trên đây là toàn bộ phận nội dung “Hướng dẫn đăng ký sàn T-Rex cũng như hình ảnh cụ thể để hoàn thành việc đăng ký tài khoản cá nhân trên sàn tiền ảo quốc tế uy tín T-Rex. Hy vọng nội dung bài viết có thể giúp ích cho bạn trong các trải nghiệm giao dịch trên sàn mua bán tiền ảo này. Hãy xem thêm huong-dan-rut-tien-tren-san-T-Rex tại đây khi theo dõi mangtienao.com.

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền trên sàn T-Rex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS