Home » Sàn giao dịch » Hướng dẫn đăng ký sàn Vicuta cụ thể ai cũng có thể đăng ký thành công

Hướng dẫn đăng ký sàn Vicuta cụ thể ai cũng có thể đăng ký thành công

Bài viết trước chúng tôi đã gửi đến thông tin về sàn Vicuta và đánh giá tổng quan về sàn giao dịch Việt Nam này. Vì vậy để hiểu rõ hơn cách tạo tài khoản Vicuta, giao dịch mua bán tiền ảo trên sàn Vicuta, hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn đăng ký sàn Vicuta cho các nhà giao dịch một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn đăng ký sàn Vicuta

Dưới đây là các bước cụ thể để đăng ký tài khoản Vicuta thành công.

Truy cập vào vicuta.com/signup để điền thông tin đăng ký tài khoản.

Lưu ý các thông tin yêu cầu

  • Tên đầy đủ: Nhập đúng họ tên trong CMND của bạn
  • Email: địa chỉ email cá nhân còn hoạt động mà bạn muốn sử dụng để đăng ký và để nhận các thông tin mới từ sàn Vicuta cũng như gửi thư hỗ trợ.
  • Mật khẩu: Nhập mật khẩu bạn muốn, đảm bảo đủ độ bảo mật.  Mật khẩu tối thiểu 6 kí tự và tối đa 30 kí tự có chứa chữ thường, chữ hoa, số, kí tự đặc biệt. Tuy nhiên kí tự đặc biệt được phép là chỉ có thể là @ ! – _ # *.
  • Xác nhận mật khẩu: Nhập lại mật khẩu mà bạn vừa đặt
  • Đánh dấu vào ô Tôi đã đọc cảnh báo rủi ro và đồng ý với những điều khoản sau khi đọc xong các điều khoản của Vicuta.
Sàn Vicuta đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản Sàn Vicuta

Sau khi đăng ký tài khoản bạn vẫn chưa được phép giao dịch vì chưa xác minh email và tài khoản. Để được giao dịch ở hạn mức 1.200.000VND/ ngày bạn cần phải xác minh email. Để được giao dịch ở hạn mức 2.500.000VND/ngày bạn cần phải xác minh số điện thoại. Cao hơn nữa, nếu bạn có nhu cầu giao dịch mỗi ngày với hạn mức 300.000.000VND bạn cần chuẩn bị đầu đủ giấy tờ tùy thân để xác minh danh tính. Những gì bạn cần chuẩn bị là 1 bản scan hay ảnh chụp 2 mặt của CMND/Hộ Chiếu kèm theo 1 tấm ảnh Selfie với CMND hoặc Hộ chiếu cầm trên tay và 1 tờ giấy ghi rõ chữ VICUTA kèm ngày tháng năm.

Xác minh tài khoản sàn Vicuta

Xác minh tài khoản sàn Vicuta

Việc xác minh danh tính chưa dừng lại ở đó mà bạn còn phải đợi hệ thống Vicuta gọi video call qua Facebook, Zalo hoặc Skype để xác minh. Việc kĩ lưỡng trong quá trình xác minh sẽ hạn chế tối đa các trường hợp giả mạo, lừa đảo. Ngay sau khi xác minh xong bạn sẽ được giao dịch với hạn mức cao nhất là 300 triệu VND/ tháng. Trường hợp với những nhà giao dịch, đầu tư mong muốn có được hạn mức giao dịch cao hơn thì có thể liên hệ trực tiếp đến bộ phận hỗ trợ của sàn Vicuta để được hướng dẫn thêm. 

Hoàn thành việc đăng ký và nâng hạn mức giao dịch thành công. Bây giờ bạn đã có thể trao đổi mua bán trên sàn Vicuta một cách đơn giản và dễ dàng. Đừng quên xác thực 2 yếu tố để bảo mật tài khoản của bạn một cách tối đa bằng cách chọn Bảo mật tài khoản và sử dụng Google Authenticator để bảo mật.

Xác thực 2 yếu tố để bảo mật tài khoản Vicuta

Xác thực 2 yếu tố để bảo mật tài khoản Vicuta

Cách mua bán tiền ảo trên sàn Vicuta

Dưới đây là những bước đơn giản để mua bán các đồng tiền ảo trên sàn tiền ảo uy tín Vicuta

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Vicuta. Trên thanh công cụ chọn lệnh Mua/Bán để bắt đầu giao dịch. Cụ thể chọn Mua nếu bạn có nhu cầu mua các đồng tiền ảo trên sàn Vicuta hoặc chọn Bán nếu bán muốn thực hiện giao dịch bán.

Chọn lệnh mua/bán trên thanh menu

Chọn lệnh mua/bán trên thanh menu

Bước 2:  Tỷ giá các đồng sẽ biến động liên tục và được hệ thống cập nhật liên tục từng giây. Vì vậy bạn phải quyết định thời gian mua bán coin thích hợp. Sau khi đưa ra quyết định bạn phải nhanh chóng điền các thông tin được yêu cầu.

Điền thông tin yêu cầu khi thực hiện các giao dịch

Điền thông tin yêu cầu khi thực hiện các giao dịch

Bước 3: Xác nhận giao dịch, sau đó hệ thống sẽ ngay lập tức cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết về việc mua bán coin. Thực hiện chuyển tiền đối với việc mua coin và thực hiện việc chuyển coin đối với giao dịch bán cho hệ thống. Thời gian chờ giao dịch là có hạn vì vậy bạn phải nhanh chóng làm theo hướng dẫn của sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam này. Nhân viên hệ thống sẽ xử lý giao dịch sau khi bạn nhấn chọn xác nhận hoàn thành giao dịch mua hoặc bán coin của mình. Thời gian xử lý chỉ mất từ 2-5 phút nếu bạn giao dịch trong khung giờ hành chính.

Lời kết

Trên đây là những thông tin hướng dẫn đăng ký sàn Vicuta mà chúng tôi muốn chia sẻ, hi vọng những thông tin này sẽ giúp các nhà giao dịch đăng ký tài khoản một cách nhanh chóng và dễ dàng, cũng như biết được cách mua/bán tiền ảo trên sàn giao dịch Vicuta. Đừng quên theo dõi webiste để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường tiền ảo.

 

 

COMMENTS