Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn kiếm bitcoin miễn phí mới nhất hiện nay

Hướng dẫn kiếm bitcoin miễn phí mới nhất hiện nay

Bạn đang cần được hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí? Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh, thị trường tiền ảo mở rộng trên toàn thế giới. Nhiều người quan tâm và tìm hiểu đến việc đầu tư tiền ảo, đặc biệt là Bitcoin. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tài chính để đổ vào đầu tư cho loại hình này. Do đó, rất nhiều trader tìm cách kiếm Bitcoin mà không cần phải bỏ vốn nhiều. Vậy làm thế nào để kiếm Bitcoin mà không cần bỏ chi phí ra? Bài viết này sẽ hướng dẫn kiếm Bitcoin miễn phí đơn giản nhất dành cho bạn.

Kiếm bitcoin miễn phí như thế nào?

Kiếm Bitcoin miễn phí như thế nào?

Kiếm Bitcoin miễn phí như thế nào?

Kiếm Bitcoin miễn phí tức là bạn không cần bỏ tiền ra để mua Bitcoin. Tuy nhiên, để được nhận BTC bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức của mình. Hiện nay có rất nhiều cách để kiếm Bitcoin, nhưng không phải nhà đầu tư nào cũng có đủ vốn mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng, nó sẽ phù hợp với từng đối tượng khác nhau, bạn có thể lựa chọn cách phù hợp với bản thân để bắt đầu kiếm tiền với sàn giao dịch Bitcoin

Cần làm gì để có thể nhận bitcoin free?

Bước 1: Tạo ví Bitcoin riêng và lấy địa chỉ ví Bitcoin
Bước 2: Bạn làm theo các hướng dẫn của những trang web hay ứng dụng để nhận phần thưởng (thường thì phần thưởng là Satoshi – đơn vị được chia nhỏ của BTC)
Bước 3: Sau đó, bạn tích luỹ số lượng Bitcoin theo yêu cầu cho đến khi đạt mức rút tối thiểu và rút về địa chỉ ví Bitcoin của bạn đã tạo trước đó
Bước 4: Cuối cùng, chuyển Bitcoin lên các sàn giao dịch uy tín để bán.

Qua 4 bước trên, Bạn có thể thấy việc kiếm Bitcoin không khó như bạn nghĩ, chỉ cần kiên trì làm theo các hướng dẫn thì sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

3 cách kiếm bitcoin miễn phí

Hiện tại có rất nhiều cách để kiếm Bitcoin miễn phí, nhưng điều này sẽ khiến các nhà đầu tư bị “loạn”, không biết đâu là cách kiếm tiền uy tín và hiệu quả. Hiểu được tâm lý đó, mangtienao.com đã chọn ra 3 cách hiệu quả nhất nhưng lại vô cùng đơn giản, giúp bạn kiếm được coin free mỗi ngày.

Cách 1: Chơi game kiếm bitcoin free

Mangtienao.com đã chọn ra cho bạn 2 game kiếm bitcoin free chất lượng dưới đây:

1. Alien Run

Alien Run là một thể loại game hay mà mình rất thích, đây là một trò chơi thú vị tạo sự hứng thú cho người chơi, vừa giúp bạn xả Stress lúc mệt mỏi lại vừa kiếm được Bitcoin, rất hấp dẫn phải không? Việc của bạn chỉ là tải game về máy và chơi thôi. Giống như những ứng dụng game khác, bạn cần qua được từng màn hình mà trò chơi tạo ra để kiếm được số lượng Satoshi tương ứng. Bên cạnh đó, bạn có thể kiếm thêm bitcoin bằng cách xem quảng cáo để có mạng rồi thay đổi lượng satoshi kiếm được. Đây là cách đào bitcoin trên android vô cùng hiệu quả

2. Blockchain Game

Nếu bạn đã từng chơi game cắt bánh trong Talking Tom thì bạn sẽ thấy trò chơi này này giống như vậy. Điểm khác là bạn phải xếp sao cho những khối (block) thẳng hàng với nhau. Bạn xếp được hàng càng cao thì cơ hội kiếm được satoshi càng nhiều, nhìn qua thì có vẻ đơn giản nhưng lúc bắt đầu chơi mới biết nó không hề đơn giản. Khi chơi trò này bạn cần thật kiễn nhẫn và tập trung.

Cách 2: Kiếm bitcoin miễn phí trên các trang web

Kiếm Bitcoin miễn phí trên các trang web

Kiếm Bitcoin miễn phí trên các trang web

Qua kinh nghiệm sử dụng nhiều trang web để kiếm Bitcoin free thì mình đã chọn ra cho bạn 3 trang web đào bitcoin uy tín sau đây:

1. Freebitcoin

Đây là trang web kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất từ trước đến nay, việc của bạn là chỉ cần đăng ký tài khoản, sau mỗi giờ bạn sẽ được nhận phần thưởng một lần và sẽ kiếm được vài chục satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu satoshi) và thêm 2 vé lottery tickets để chơi game khác hoặc dùng để đổi ra Bitcoin.

2. AdBTC

Công việc tại đây là lướt quảng cáo và đào Bitcoin miễn phí. Trang web này cực tốt và được xếp thứ 2 bạn có thể cân nhắc tham gia. Mình đã tham gia và đang kiếm được tương đối lượng Bitcoin từ trang web uy tín này.

Cách 3: Tiếp thị liên kết cho Bitcoin

Đây có thể là hình thức giúp bạn kiếm được nhiều Bitcoin nhất nếu bạn thực sự có khả năng. Tiếp thị liên kết (tiếng Anh là Affiliate marketing) bạn có thể hiểu đơn giản nó là một hình thức quảng cáo. Thường thì các dự án tiền điện tử hay sàn giao dịch tiền ảo luôn có chương trình này dành cho người dùng, họ sẽ cung cấp cho bạn một link liên kết và bạn dùng để mời người khác đăng ký tham gia, nếu người đó đăng ký qua link của bạn và tiến hành giao dịch thì bạn sẽ nhận được phần thưởng là “hoa hồng” hay tiền thưởng từ sàn đó.

Lời kết

Qua bài hướng dẫn kiếm bitcoin miễn phí trên đây, chúng tôi hy vọng bạn sẽ chuẩn bị được cho mình những điều kiện tốt nhất để tham gia khai thác Bitcoin và chọn được cho mình một cách kiếm Bitcoin phù hợp. Tuy nhiên, khi kiếm Bitcoin miễn phí bạn cần phải tham gia lâu dài và kiên nhẫn để có thể tích góp được nhiều số lượng BTC. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những cách đầu tư Bitcoin thì hãy thường xuyên theo dõi bài viết trên trang web của chúng tôi để có thật nhiều thông tin đầu tư hữu ích.

Xem thêm: Giá tiền điện tử hôm nay

COMMENTS