Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn Aliniex từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn Aliniex từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Trong bài viết hôm trước, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách đăng ký tài khoản Aliniex rồi. Sau khi đăng ký thành công, để thực hiện được các giao dịch mua, bán thì việc cần thiết bây giờ đó chính là nạp tiền vào tài khoản trên sàn. Tuy các bước nạp tiền trên sàn Aliniex khá đơn giản nhưng đối với những người mới lần đầu tiếp xúc thì có lẽ sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Chính vì thế trong bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn nạp tiền sàn tiền ảo uy tín Aliniex thật cụ thể từ A tới Z, cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Aliniex

Bước 1: Truy cập vào aliniex.com để đăng nhập vào tài khoản trên sàn của bạn.

Truy cập sàn Aliniex

Đăng nhập vào sàn Aliniex

Đăng nhập vào sàn Aliniex

Xem thêm: Cập nhật các sàn giao dịch bitcoin trên thế giới

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, click chuột vào “Ví coin” mà bạn muốn nạp, ví dụ như “Bitcoin”.

Chọn ví coin muốn nạp

Chọn ví coin muốn nạp

Bước 3: Trong ví Bitcoin bạn chọn lệnh “Nạp Bitcoin”. Bạn nạp vào địa chỉ được cung cấp (địa chỉ này chỉ dành riêng cho ví bạn, mỗi tài khoản một ví riêng) bạn có thể chuyển trực tiếp bằng cách sao chép và dán địa chỉ được cung cấp hoặc quét mã QR để nạp. Khi bạn nạp, Bitcoin sẽ hiện ở phần pending đợi có 1 xác nhận của Bitcoin network thì Bitcoin sẽ được tự động cộng vào ví của bạn trên Aliniex.

Tiến hành nạp coin

Tiến hành nạp coin

Xem thêm: Nắm bắt giá các loại tiền ảo hôm nay

Lời kết:

Trên đây là hướng dẫn nạp tiền sàn Aliniex trên sàn tiền ảo uy tín nhất Việt Nam Aliniex, chỉ cần các bước đơn giản là bạn đã có thể nạp tiền vào sàn để giao dịch rồi. Việc nạp/ rút tiền này tuy chỉ có vài bước cơ bản nhưng không vì thế mà chủ quan, mọi thao tác của bạn cho dù là đơn giản nhất cũng đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản của bản thân nên nhớ hãy thật cẩn thận nhé, và cũng đừng quên theo dõi cách rút tiền từ Aliniex trong bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Aliniex từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS