Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn cách nạp tiền vào sàn Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn cách nạp tiền vào sàn Binance từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Trong bài viết trước, tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản trên sàn Binance sao cho đơn giản nhất. Tiếp nối chủ đề đó, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu các bạn cách nạp tiền vào Binance – sàn tiền ảo uy tín trên thế giới. Đây là một bước quan trọng không kém nếu bạn muốn thực hiện được các giao dịch trên sàn. Để biết thêm chi tiết nạp tiền Binance, chúng ta hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới này nhé!

Hướng dẫn cách nạp tiền vào Binance

Cái tên Binance có lẽ đã quá quen thuộc đối với các nhà giao dịch tiền điện tử lâu năm. Tuy nhiên đối với người dùng mới thì có lẽ vẫn còn nhiều bỡ ngỡ. Đặc biệt nhất là trong cách nạp rút tiền trên Binance. Và trong bài hôm nay tôi sẽ hướng dẫn cách nạp tiền vào tài khoản sàn tiền ảo Binance. Theo dõi các bước dưới đây để biết thêm chi tiết cách nạp tiền vào sàn Binance:

Bước 1: Truy cập vào binance.com để đăng nhập vào tài khoản của bạn và sau đó thực hiện bước tiếp theo của cách nạp tiền trên Binance.

Truy cập sàn Binance

Đăng nhập vào tài khoản trên sàn

                                                                      Đăng nhập vào tài khoản trên sàn

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong, hãy click vào “” rồi chọn “Fiat và Spot (Nạp và Rút)” và chọn lệnh “Nạp”để thực hiện cách nạp tiền Binance.

Chọn lệnh Nạp

                                                                                Chọn lệnh Nạp

Bước 3: Bước tiếp theo khi thực hiện hướng dẫn nạp tiền Binance đó là nhập loại tiền bạn muốn nạp hoặc chọn nó trong danh sách.

Nhập loại tiền cần nạp

                                                                             Nhập loại tiền cần nạp

Bước 4: 

+ Ví dụ lấy đồng BTC thì bạn có thể “Copy địa chỉ nạp BTC” và dán nó vào phần địa chỉ tương ứng trên sàn giao dịch nơi mà bạn đang thực hiện rút hoặc cũng có thể sử dụng ứng dụng của nền tảng tương ứng để quét mã QR và nạp tiền vào Binance.

Quét mã QR

                                                                                             Quét mã QR

Xem thêm: Cập nhật bảng giá tiền ảo hôm nay

Bạn cần chú ý một vài điều sau: 

  • Nếu bạn chọn nạp BTC vào Binance, hãy chắc chắn rằng bạn đang chọn rút BTC từ một sàn giao dịch tương ứng. Nếu bạn nạp một loại tiền bất kỳ không phải BTC vào địa chỉ BTC trên Binance thì sẽ không thể hoàn tiền.
Nhập đúng địa chỉ nạp và Tag

                                                                         Nhập đúng địa chỉ nạp và Tag

+ Đối với một số token nhất định, khi thực hiện nạp tiền thì yêu cầu cần nhập đúng cả địa chỉ nạp và “Tag” và hãy chắc chắn rằng cả Tag và địa chỉ nạp đều chính xác và được điền đầy đủ nhé!

+ Lấy BNB để ví dụ, hãy “Copy MEMO” và “Copy địa chỉ”, dán chúng vào phần MEMO với địa chỉ tương ứng trên nền tảng nơi mà bạn đang thực hiện rút hoặc bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại của nền tảng tương ứng để quét mã QR, nạp tiền vào Binance. Bạn có thể nạp tiền việt (VNĐ) vào Binance, Binance hoàn toàn chấp nhận những giao dịch này nhé!

Ngoài ra bạn có thể xem thêm những bài viết liên quan về sàn Binance thì có thể xem thêm:

Bước 5: Sau khi nạp tiền thành công vào sàn tiền ảo uy tín Binance, bạn có thể quay lại trang chủ vào mục “Tổng quan ví” và chọn “Lịch sử ví” để kiểm tra lịch sử thay đổi số dư. Ngoài ra bạn cũng có thể truy cập vào blockchain để kiểm tra tình trạng của giao dịch nạp tiền của mình bằng cách nhấn vào TxID.

Kiểm tra lại lịch sử thay đổi số dư

                                                          Kiểm tra lại lịch sử thay đổi số dư

Lời kết:

Nếu muốn thực hiện được các giao dịch mua, bán tiền ảo trên sàn thì việc nạp tiền được xem là bước quan trọng bắt buộc mà các nhà giao dịch cần phải làm. Trên đây là bài viết “Cách nạp tiền vào binance – Binance Deposit” rất cụ thể, hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn và đừng quên theo dõi bài viết tiếp theo để biết cách rút tiền trên Binance nhé!

Đọc thêm: Top 7 các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn đáng đầu tư nhất năm 2021

COMMENTS