Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn Bit-Z từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn Bit-Z từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Sàn Bit-Z là sàn giao dịch tiền điện tử đang hỗ trợ người dùng với 5 thị trường giao dịch chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bit-Z Token (BZ) và DKK (DKKT)- một đồng stablecoin cũng được chính Bit-Z phát hành, DKK được neo giá đồng coin Krone Đan Mạch, tức là 1 DKKT=1 Krone. Nhưng chủ yếu Bit-Z vẫn tập trung vào 3 thị trường chính là BTC, ETH và USDT nắm giữ khối lượng giao dịch lớn, Bit-Z mới chỉ có 5 cặp coin mà thôi. Trong giới hạn bài này mình sẽ hướng dẫn nạp tiền sàn Bit-Z để giao dịch. Hãy cùng theo dõi  bài viết dưới đây.

Hướng dẫn nạp tiền sàn Bit-Z

Bước 1: Trước khi nạp tiền vào sàn Bit-Z, bạn cần đăng nhập tài khoản đã được đăng ký sàn Bit-Z. Nếu chưa có tài khoản bạn hãy xem thêm bài hướng dẫn đăng ký của chúng tôi. Sau đó, bạn chọn “Exchange A/C” và click vào “Exchange Asset“.

Truy cập sàn BitZ

Nhấn chọn “Exchange A/C”

Nhấn chọn “Exchange A/C”

Bước 2: Nhập tên hoặc ký hiệu đồng coin bạn muốn nạp vào ô tìm kiếm, Ví dụ chọ đồng “BTC” thì coin bạn muốn sẽ hiển thị ngay bên dưới, rồi click vào “Deposit“.

Nhập tên coin

Nhập tên coin

Bước 3: Bit- Z sẽ cảnh báo bạn chỉ được phép nạp BTC vào địa chỉ ví này, bạn tích vào “I have learned and confirm to deposit BTC- Bitcoin” và chọn “View“.

Tích vào “I have learned and confirm to deposit BTC- Bitcoin”

Tích vào “I have learned and confirm to deposit BTC- Bitcoin”

Bước 4: Bạn sẽ thấy ngay địa chỉ ví BTC trên Bit-Z . Bây giờ nếu bạn có BTC ở ví nào đó rồi (ví dụ: ví Blockchain hay ví Coinbase) thì chuyển vào, còn không thì có thể qua sàn Remitano để mua rồi nạp vào. Remitano là sàn tiền ảo uy tín nhất tại Việt Nam, có cả ETH và USDT luôn.

Copy địa chỉ ví để nạp tiền

Copy địa chỉ ví để nạp tiền

Lưu ý:

  • Khi bạn thực hiện quá trình tại sàn nếu gặp vấn đề có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ của sàn mua bán bitcoin qua trang web.
  • Nếu muốn có thể tạo địa chỉ ví cho các loại tiền ảo khác nhau. Mỗi địa chỉ, bạn chỉ có thể lưu trữ một loại coin khác nhau, đồng thời đảm bảo chỉ gửi tiền điện tử phù hợp với các ví tiền.

Như vậy là tôi đã hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bit-Z. Bạn có thể tham khảo các bài viết về cách đăng ký cũng như rút tiền sàn tiền ảo uy tín Bit-Z trên trang web của chúng tôi. Nếu có những thắc mắc nào thì để lại bình luận phía dưới cho chúng tôi nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Bit-Z từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS