Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn Bitfinex từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn Bitfinex từ A tới Z chi tiết đầy đủ nhất

Đối với giới đầu tư tiền ảo lâu năm thì cái tên Bitfinex có lẽ đã quá quen thuộc, nhưng đối với các nhà giao dịch mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường Crypto cũng như các sàn giao dịch thì đương nhiên sẽ còn nhiều thắc mắc. Nếu như chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về cách tạo tài khoản Bitfinex trong bài viết trước rồi thì hôm nay tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn cho các bạn cách nạp tiền trên sàn bitfinex thật chi tiết cho mọi người cùng tham khảo và thực hiện theo. Cung theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bitfinex

Hiện tại Bitfinex đã hỗ trợ rất nhiều đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Tether, Ripple, Stellar,…nhưng trong bài viết này tôi sẽ lấy đồng BTC phổ biến nhất để hướng dẫn các bạn cách nạp tiền vào sàn mua bán bitcoin Bitfinex, với những đồng coin khác thì mọi người có thể làm tương tự.

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của sàn tiền ảo uy tín bitfinex.com và đăng nhập vào tài khoản mà bạn đã đăng ký.

Truy cập sàn Bitfinex

Đăng nhập vào tài khoản trên sàn

Đăng nhập vào tài khoản trên sàn

Bước 2: Nhấn vào “Start trading” trên trang chủ để đi tới giao diện như hình bên dưới. Thông  thường thì sau một thời gian đăng nhập nó sẽ tự động chuyển về giao diện này cho bạn.

Vào”Start trading” để tới giao diện trang chủ

Vào”Start trading” để tới giao diện trang chủ

Bước 3: Trên thanh công cụ bạn tìm tới “Wallet” rồi chọn “Deposit”. Kéo xuống hoặc nhập tên vào ô “Filter by currency” để chọn đồng coin bạn muốn nạp. Ở đây tôi chọn Bitcoin (BTC).

Chọn coin muốn nạp

Chọn coin muốn nạp

Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy có 3 loại ví khác nhau: Exchange, Margin và Funding. Bạn chỉ cần chú ý đến Exchange vì nó là một ví giao dịch thông thường. Nhấn vào “Click to create address” để lấy địa chỉ ví Bitcoin trên Bitfinex. Ba hộp bên phải là sao chép ví, tạo địa chỉ ví mới và mã QR.

“Click to generate address” để lấy địa chỉ ví Bitcoin trên Bitfinex

“Click to generate address” để lấy địa chỉ ví Bitcoin trên Bitfinex

Bây giờ nếu bạn có BTC trong ví như Blockchain hoặc Coinbase, hãy dán nó vào. Nếu không, hãy đến một sàn tiền ảo khác như Remitano để gửi tiền vào. Sao chép ví rồi dán vào địa chỉ rút BTC trên Remitano là được.

Bước 5: Sau khi nạp, bạn cần chờ đợi một khoảng thời gian nhất định để xác định giao dịch, lâu hay nhanh cũng còn tùy thuộc vào đường truyền mạng nơi bạn.

Lời kết:

Trên đây là bài viết chi tiết hướng dẫn nạp tiền trên sàn Bitfinex. Thông qua bài viết, hy vọng những nhà giao dịch mới cũng có thể tự mình thao tác nạp tiền vào sàn một cách đơn giản, nhanh chóng. Đừng quên theo dõi cách rút tiền từ bitfinex trong bài viết kế tiếp nhé!

Xem thêm: Bảng tỷ giá tiền ảo mới nhất hiện nay

COMMENTS