Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn CoinBene từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn CoinBene từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Làm cách nào để gửi tiền vào sàn CoinBene? Cách nạp tiền vào sàn CoinBene như thế nào? Có những lưu ý gì đặc biệt? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp tiền sàn CoinBene cho các bạn một cách chi tiết và đầy đủ nhất. Dĩ nhiên chúng tôi sẽ không quên lưu ý những vấn đề mà bạn cần biết trong quá trình thực hiện thao tác nạp tiền vào sàn giao dịch CoinBene. Hãy cùng theo dõi các bước cụ thể bên dưới.

Xem thêm: Review sàn bitcoin lớn nhất thế giới

Hướng dẫn nạp tiền sàn CoinBene

Để gửi tiền, hãy làm theo các bước như sau:

Truy cập sàn CoinBene

Nhấp vào Gửi tiền trên sàn CoinBene

Nhấp vào Gửi tiền trên sàn CoinBene

  • Chọn giá đồng coin bạn muốn nạp vào sàn tiền ảo uy tín CoinBene. Tích vào ô Hiểu sau đó nhấp vào Tạo địa chỉ để lấy địa chỉ ví tương ứng với đồng coin mà bạn muốn nạp vào.
Nhấp vào Tạo địa chỉ để tạo ví

Nhấp vào Tạo địa chỉ để tạo ví

  • Khi nạp bất cứ đồng coin nào hệ thống sẽ hiển thị số coin tối thiểu mà bạn cần nạp cũng như lưu ý về địa chỉ ví mà bạn nạp chỉ chấp nhận nạp đúng loại coin đó. Nếu sai coi như tài sản của bạn sẽ bị mất.
Địa chỉ ví của đồng coin bạn vừa tạo

Địa chỉ ví của đồng coin bạn vừa tạo

Lưu ý 

  • Mọi khoản đặt cọc có hợp đồng sẽ không được chấp nhận
  • Mọi loại tài sản đều có yêu cầu ký quỹ tối thiểu
  • Thẻ/Bản ghi nhớ/Tin nhắn/ID thanh toán phải được điền cho một số tài sản đặc biệt (ví dụ: XRP, APL, EOS…) khi bạn muốn gửi tiền. Nếu bạn không nhập thông tin, tiền gửi sẽ không được ghi có.

Sau khi Hướng dẫn nạp tiền sàn CoinBene xong hãy theo dõi trạng thái nạp tiền ở khung ghi chép nạp giá trị bên dưới để biết tài khoản của mình đã được nạp thành công hay đang chờ xử lý.

Trên đây là các bước nạp tiền mà chúng tôi đã hướng dẫn cụ thể cho các bạn. Một lần nữa chúng tôi muốn nhắc lại hãy kiểm tra thật kĩ địa chỉ ví bạn gửi có khớp với đồng coin mà bạn muốn gửi vào hay không, đó là điều rất quan trọng ở thao tác này. Chúc các bạn thực hiện an toàn và thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn CoinBene từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS