Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn Huobi từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn Huobi từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Sau khi xem qua bài viết đăng ký tài khoản sàn Huobi, nếu bạn muốn trải nghiệm các dịch vụ giao dịch trên sàn tiền ảo này nhưng chưa biết cách thức nạp tiền như thế nào thì có thể xem qua nội dung bài viết hướng dẫn cách nạp tiền vào Huobi dưới đây.

Hướng dẫn nạp tiền coinn vào Huobi

Để thực hiện các bước hướng dẫn nạp tiền trên các kênh nạp tiền vào sàn Huobi, đầu tiên bạn cần có cho mình một tài khoản đăng nhập trên sàn.

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản, tại thanh menu chính bạn chọn mục “Tài sản” bạn click chọn ”Tài khoản giao dịch (Nạp tiền & rút tiền)”.

Truy cập sàn Huobi

chọn Tài khoản giao dịch

Chọn tài khoản giao dịch (nạp tiền và rút tiền)

Bước 2: Tùy theo mục đích và nhu cầu, bạn có thể nạp bất kỳ loại coin nào mình muốn. Bạn sẽ thấy tên coin bạn tìm hiển thị ngay bên dưới, bạn click vào đồng coin tương ứng và nhấn chọn “Nạp tiền” tùy theo các hình thức nạp tiền Huobi mà bạn chọn và mỗi sàn giao dịch sẽ có một hạn mức tối thiểu nạp tiền nhất định.

Chọn đồng coin bạn muốn rút

Chọn đồng coin bạn muốn nạp

Bước 3: Bạn sẽ nhận được địa chỉ ví tương ứng với đồng coin mình đã chọn trên sàn tiền ảo quốc tế uy tín Huobi như hình dưới. Bài viết sẽ lấy ví dụ tỷ giá tiền ảo BTC

Thao tác nạp tiền sàn Huobi

Thao tác nạp tiền sàn Huobi

Bước 4: Tìm đến phần nhập “Địa chỉ ví của bạn” trong tài khoản trên sàn giao dịch có địa chỉ ví chứa đồng coin mà bạn đã tạo trước đó. Khi đó bạn chỉ cần điền địa chỉ ví mà sàn Huobi đã cung cấp vào là được.

Bước 5: Sau khi nạp coin vào sàn tiền ảo uy tín Huobi, bạn chờ khoảng 30 phút đến 1 giờ để hệ thống xác nhận giao dịch, thời gian nạp tiền huobi có nhanh không tùy thuộc vào các yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Cuối cùng để kiểm tra xem BTC đã vào ví Huobi hay chưa thì bạn click vào phần “Lịch sử” ngay bên trên.

Xem thêm: Những sàn bitcoin uy tín mà bạn nên biết

Những lưu ý khi nạp tiền trên sàn Huobi

  • Kiểm tra địa chỉ trang web và bật xác thực hai yếu tố. Không chuyển tiền cho người tự xưng là nhân viên Huobi hoặc tiết lộ mật khẩu hoặc thông tin gì
  • Nếu bạn vô tình nạp sai đồng coin mình đã chọn, ví dụ bạn chọn BTC nhưng nạp vào ví ETH hoặc LTC thì đồng nghĩa với việc số lượng coin bạn nạp coi như mất trắng. Vì thế hãy kiểm tra kỹ thông tin trước khi tiến hành các giao dịch.

Hiểu rõ cách nạp tiền vào Huobi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thực hiện các giao dịch. Hy vọng nội dung bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sàn giao dịch Huobij cùn như cách nạp tiền sàn Huobi như thế nào. Có thể dễ dàng nạp tiền vào tài khoản để thực hiện các giao dịch trên sàn tiền ảo uy tín Huobi. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Huobi từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS