Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn Kucoin từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn Kucoin từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Bạn đã biết đến sàn Kucoin, bạn muốn thực hiện các giao dịch trên sàn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách nạp tiền trên sàn Kucoin cụ thể, đơn giản nhất. Hy vọng, những thông tin cung cấp dưới đây sẽ giúp các nhà đầu tư, nhà giao dịch thực hiện nạp tiền trên sàn Kucoin một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Hướng dẫn nạp tiền trên sàn Kucoin

Nạp tiền trên sàn Kucoin như thế nào? Sàn Kucoin là một sàn giao dịch tiền điện tử mới xuất hiện trong thời gian gần đây. Một điểm nổi bật của sàn KuCoin đó là nó không có các giao dịch những bảng giá trị tiền ảo rác, những đồng coin không có giá trị. Do đó bạn chỉ có thể giao dịch những đồng coin tiềm năng, chất lượng tốt trên sàn này. Vậy, nạp tiền trên sàn Kucoin có mất phí không? Sàn Kucoin có một mức phí giao dịch hợp lý ở mức 0.1%. Kucoin hoàn toàn miễn phí tất cả các phí nạp tiền và rút tiền, rẻ hơn so với các sàn khác.

Các kênh nạp tiền vào sàn Kucoin cũng vì thế mà khắt khe hơn. Các hình thức nạp tiền Kucoin như sau: gửi tiền trực tiếp vào “Tài khoản chính” “ Tài khoản giao dịch”, đây là 2 hình thức mà Kucoin đang hỗ trợ. Và nên nhớ trước khi bạn gửi bất kỳ đồng tiền ảo nào, hãy đảm bảo kích hoạt địa chỉ gửi tiền có liên quan. Dưới đây là các bước hướng dẫn nạp tiền vào sàn tiền ảo uy tín Kucoin trên nền tảng website.

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin chi tiết nhất cho người mới

Bước 1: Ở góc trên bên phải của trang web, tìm “Tài sản” và nhấp vào “Tài sản” 

Truy cập sàn Kucoin

Nhấp vào Tài sản trên trang chủ

Nhấp vào Tài sản trên trang chủ

Bước 2: Ở thanh sổ xuống của lệnh “Tài sản” nhấp vào “Tài khoản chính ( Gửi tiền & rút tiền )

Nhấp vào Tài khoản chính (Gửi tiền & Rút tiền)

Nhấp vào Tài khoản chính (Gửi tiền & Rút tiền)

Bước 3: Chọn đồng xu mà bạn muốn nạp và được Kucoin hỗ trợ nạp vào tài khoản. Những đồng được hỗ trợ nạp tiền sẽ hiển thị chữ “Nạp tiền” màu xanh, còn nếu không sẽ hiện màu xám.

Chọn đồng coin mà bạn muốn nạp vào sàn Kucoin

Chọn đồng coin mà bạn muốn nạp vào sàn Kucoin

Bước 4: Nhấp vào “Nạp tiền” để bắt đầu quá trình nạp tiền vào tài khoản trên sàn tiền ảo quốc tế uy tín Kucoin. Ví dụ ở đây chúng tôi chọn sàn giao dịch bitcoin uy tín việt nam. Sau đó chọn tài khoản mà bạn muốn nạp “Tài khoản chính” hoặc “ Tài khoản giao dịch” rồi nhấn “Tiếp tục“. 

Chọn tài khoản muốn nạp tiền trên sàn Kucoin

Chọn tài khoản muốn nạp tiền trên sàn Kucoin

Bước 5: Sao chép địa chỉ ví để nạp tiền.

Sao chép địa chỉ ví để nạp tiền vào sàn Kucoin

Sao chép địa chỉ ví để nạp tiền vào sàn Kucoin

Bước 6: Dán vào nền tảng mà bạn muốn chuyển tiền từ nền tảng đó (có thể là ví hoặc một sàn tiền ảo khác) sang Kucoin để hoàn tất quá trình nạp tiền vào sàn Kucoin.

Một điều quan trọng và nên lưu ý trong quá trình nạp tiền đó là nạp đúng vào địa chỉ ví mà bạn cần nạp và chọn đúng đồng coin mà bạn rút ra từ ví muốn chuyển tiền. Nếu ví của bạn đang chứa nhiều đồng coin khác nhau, mục đích bạn muốn nạp BTC vào sàn Kucoin nhưng chẳng may nhấn nhầm đồng ETH trong ví sẵn có thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất ETH. Vì vậy hãy hết sức cẩn trọng trong bước chọn đồng coin và nhập ví nạp tiền.

Hi vọng các bước hướng dẫn nạp tiền sàn Kucoin phía trên sẽ giúp các bạn dễ dàng nạp tiền và thực các giao dịch ngay. Giải đáp các thắc mắc nạp tiền sàn Kucoin như thế nào? cho các nhà đầu tư đã và đang có ý định tham gia giao dịch trên sàn này.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền trên sàn Kucoin từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS