Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn nạp tiền sàn Phemex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Hướng dẫn nạp tiền sàn Phemex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

Nếu bạn đã đăng ký thành công cho mình một tài khoản trên sàn Phemex và muốn thực hiện ngay giao dịch đầu tiên của mình thì việc tiếp theo bạn cần làm đó là nạp tiền vào sàn. Đây được xem như là một bước bắt buộc mà bất kỳ nhà đầu tư nào cũng phải làm. Và nếu bạn chưa biết cách nạp thì cũng không sao, trong bài viết hôm nay tôi sẽ hướng dẫn nạp tiền sàn Phemex một cách đơn giản nhất, cho dù bạn là người mới biết đến thị trường tiền điện tử cũng có thể thực hiện theo. 

Hướng dẫn nạp tiền sàn Phemex

Bạn có thể gửi BTC ngay lập tức vào trang web tiền ảo uy tín Phemex và bắt đầu giao dịch. Nhưng có một điều đặc biệt là khi bạn đã gửi Bitcoin trên Phemex, bạn có thể chuyển đổi nó sang USD vì sàn giao dịch này hỗ trợ cả hợp đồng thanh toán BTC và USD – đây là một tính năng tuyệt vời của Phemex vì nó cho phép bạn tự bảo vệ mình khỏi mức độ biến động cao của tỷ giá tiền ảo Bitcoin.

Và để gửi tiền vào tài khoản Phemex của bạn thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải truy cập vào phemex.com để đăng nhập vào tài khoản trên sàn của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản hãy xem thêm bài viết hướng dẫn đăng ký sàn Phemex.

Truy cập sàn Phemex

Đăng nhập vào tài khoản

Đăng nhập vào tài khoản trên sàn Phemex của bạn

Bước 2: Để có được địa chỉ nạp Bitcoin duy nhất mà bạn sẽ cần để nạp tiền vào tài khoản Phemex của mình thì hãy click vào “Assets” và chọn “Deposit” như được hiển thị trong ảnh chụp màn hình dưới đây:

Click vào “Assets” và chọn “Deposit” để bắt đầu

Click vào “Assets” và chọn “Deposit”

Bước 3: Sau khi nhấn “Deposit” thì màn hình trang giao dịch bitcoin này sẽ hiển thị như dưới đây và điều bạn cần làm là click vào “Continute” để có thể lấy được địa chỉ nạp Bitcoin.

Click vào “Continute”

Click vào “Continute” để tiếp tục

Bước 4: Bây giờ bạn sẽ thấy trang nạp tiền của Phemex tương tự như ảnh chụp màn hình bên dưới. Trên trang này, bạn sẽ thấy mã QR Bitcoin và địa chỉ BTC duy nhất của bạn. Hãy sao chép địa chỉ này lại và gửi Bitcoin đến địa chỉ đó để nạp tiền vào tài khoản của mình. 

Hãy sao chép địa chỉ BTC

Sao chép địa chỉ BTC

Tất cả những gì bạn phải làm bây giờ là chờ đợi trong giây lát, Bitcoin của bạn sẽ xuất hiện trong tab Lịch sử gần đây bên dưới địa chỉ gửi Bitcoin trên Phemex và sau đó trong vài giây nữa, nó sẽ có sẵn trong tài khoản của bạn và bạn có thể bắt đầu giao dịch.

Cập nhật thông tin liên quan đến tiền ảo, bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Lời kết

Trên đây là tất cả các bước hướng dẫn nạp tiền trên sàn Phemex dành cho những người mới bắt đầu tham gia giao dịch trên nền tảng này. Hy vọng thông qua bài viết này đã giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn trên sàn tiền ảo uy tín Phemex.

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền sàn Phemex từ A-Z chi tiết đầy đủ nhất

COMMENTS